Anime-Pregnant-Mother-3D-Games-logo

Anime Pregnant Mother 3D Games APK v1.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Anime Pregnant Mother 3D Games
Phiên bản 1.4
Tính năng MOD
Kích thước 76.7 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Nex Gen Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (76.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Anime Pregnant Mother 3D Games là trò chơi nhập vai với lối chơi khá mới mẻ và đầy ấn tượng. Tham gia game, người chơi sẽ nhập vai trở thành người phụ nữ đang mang thai và chờ sinh em bé. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game nhập vai phụ nữ mang thai cực kỳ ấn tượng này nhé.

Giới thiệu về game nhập vai Anime Pregnant Mother 3D Games

Anime Pregnant Mother 3D Games là game nhập vai có nội dung cùng lối chơi khá mới mẻ hiện nay. Tham gia game, người chơi được nhập vai trở thành một người mẹ đang mang thai và thực hiện nghĩa vụ trở thành người mẹ của mình. Bên cạnh đó, người chơi có thể hoàn thành được những thử thách mà game mang lại để nhận về những phần thưởng xứng đáng.

Anime-Pregnant-Mother-3D-Games-2

Game nhập vai Anime Pregnant Mother 3D Games có gì hấp dẫn?

Trò chơi Anime Pregnant Mother 3D Games có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Anime Pregnant Mother 3D Games, người chơi được tham gia vào tất cả các hoạt động thường ngày trong cuộc sống của mẹ bầu. Cùng với đó người chơi có thể tham gia luyện tập để rèn luyện sức khỏe.

Đồng thời, người chơi cũng cần phải định kỳ đi tới bệnh viện để siêu âm đảm bảo an toàn trong suốt thai kỳ. Ngay cả chế độ ăn uống cũng cần phải thực hiện đầy đủ và hợp lý để người mẹ có được sức khỏe tốt nhất.

Anime-Pregnant-Mother-3D-Games-1

Bối cảnh

Game Anime Pregnant Mother 3D Games được bắt đầu khi người chơi cùng với người chồng của mình trò chuyện dưới ánh nến. Sau đó người chơi sẽ thông báo tin tức vui mừng của mình tới người chồng và họ cùng nhau bàn luận về những dự định sắp tới trong tương lai. 

Sau khi được thông báo về đứa bé, người mẹ sẽ được bắt đầu với cuộc sống của mẹ bầu. Bên cạnh đó, người mẹ sẽ tìm cách học hỏi những điều mới và những điều tốt nhất cho cuộc sống của mẹ đang mang thai giúp cho em bé nhận được sự phát triển tốt nhất.

Bác sĩ

Game Anime Pregnant Mother 3D Games người chơi sẽ cần phải bắt đầu theo dõi suốt 9 tháng thai kỳ giống như lời khuyên của bác sĩ. Bên cạnh đó người chơi cũng cần phải siêu âm để nhận biết được sự lớn lên từng ngày của em bé. 

Tất cả các chi tiết kiểm tra sức khỏe thai kỳ của mẹ và em bé đều được mô phỏng theo thực tế hiện nay. Nhờ đó người chơi hoàn toàn có cảm giác giống hệt như ngoài đời thực và cùng vui vẻ, xúc động để chào đón đứa con của mình.

Anime-Pregnant-Mother-3D-Games-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Anime Pregnant Mother 3D Games

  • Game Anime Pregnant Mother 3D Games có chơi được trên PC không?

Game Anime Pregnant Mother 3D Games có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Anime Pregnant Mother 3D Games ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Anime Pregnant Mother 3D Games miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai tương tự khác như VT Harmony – Visual Novel, Nations of Darkness, Crazy Farm Town Village Games

Cách tải game nhập vai Anime Pregnant Mother 3D Games cho Android, IOS

Link tải game Anime Pregnant Mother 3D Games miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Anime Pregnant Mother 3D Games được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để có được những trải nghiệm chân thực nhất cho việc mang thai và làm mẹ.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (76.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)