Annas Garden logo Anna's Garden

Anna’s Garden MOD APK (Vô hạn tiền) v1.16.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Anna's Garden
Phiên bản 1.16.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 85MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Leango Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Ba, 2023 (3 tuần ago)

Giới thiệu phiên bản Anna's Garden MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Vô hạn tiền

Anna’s Garden MOD APK là một trò chơi thiết kế nhà, nơi Anna và cha cô đến một biệt thự cũ. Họ sẽ gặp Joey và tìm hiểu những gì có trong biệt thự này và cho nó một diện mạo mới. Đồng thời, việc cải tạo tiêu tốn của nhiều ngôi sao vàng, và bạn buộc phải tham gia vào nhiều cấp độ toán học chiến thuật ba để mở khóa các tập mới của câu chuyện.

Anna's Garden

Giới thiệu về tựa game Anna’s Garden MOD APK

Câu chuyện bắt đầu khi người chơi nhìn thấy hai nhân vật mang vali đi đến biệt thự cũ trong Anna’s Garden MOD APK và gặp nhân vật đang chờ đợi của Joey. Hai nhân vật xuất hiện trước mặt Joey là chủ nhân của biệt thự lớn này, Anna và cha cô. Đồng thời, Joey là người mà bà Robert yêu cầu giúp đỡ hai người này. Vì vậy, câu chuyện về những nhân vật này bắt đầu, và bạn sẽ thấy sự thay đổi của căn biệt thự ngay sau đó.

Bạn sẽ đồng hành cùng Anna, cha cô và Joey và khám phá những gì diễn ra bên trong dinh thự này bằng cách hoàn thành các cấp độ. Đồng thời, bạn cũng nhận ra căn biệt thự này bao nhiêu tuổi và bắt đầu thay đổi, bổ sung các yếu tố trang trí cần thiết. Vì vậy, thành phần chính bạn cần thu thập trong mỗi màn chơi là ngôi sao vàng; Phần thưởng được tìm thấy mỗi khi bạn hoàn thành cấp độ đấu ba.

Annas Garden 2 Anna's Garden

Điểm nổi bật trong game Anna’s Garden MOD APK

Vượt qua các cấp độ thử thách

Các cấp độ đấu ba sẽ liên tục xuất hiện trước bạn trong Anna’s Garden MOD APK, và bạn sẽ cần phải hoàn thành nó. Cách các cấp độ này được hoàn thành là bạn sẽ cần phải đạt được mục tiêu của cấp độ trong một số lượt nhất định. Vì vậy, để hoàn thành màn chơi, bạn cần phải thực hiện các trận đấu chính xác thông qua các tính toán hợp lý. Ngoài ra, bạn sẽ không thể bỏ qua bất kỳ tên lửa đẩy nào được sử dụng và giúp bạn hoàn thành màn chơi nhanh hơn.

Khi bạn đã chơi một trò chơi ghép ba, có những tên lửa đẩy với các hiệu ứng thú vị mà bạn không thể bỏ qua. Tùy thuộc vào số lượng nguyên tố phù hợp và vị trí của chúng, chúng sẽ cho ra đời những sản phẩm có hiệu ứng khác nhau. Bạn có thể tạo chai than cốc để làm sạch một hàng ngang hoặc dọc cụ thể. Đồng thời, bom có thể phá hủy mọi thứ trong một khu vực cụ thể, và nhiều tên lửa đẩy thú vị khác có thể được giới thiệu cho bạn.

Dinh thự thay đổi theo thời gian

Có thể nói, việc khám phá câu chuyện và cải tạo dinh thự trong Anna’s Garden MOD APK là tuyến tính, nơi người chơi sẽ đi từ lần cải tạo này sang lần cải tạo khác. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều nhiệm vụ khác nhau mà bạn sẽ hoàn thành với số sao bạn có. Vì vậy, tham gia vào các cấp độ đấu ba sẽ giúp bạn tìm ra cốt truyện mới trong biệt thự này và mang đến cho nó một diện mạo mới.

Bạn sẽ có thể tìm thấy các cuộc cải tạo đang diễn ra nhanh chóng sau khi bạn đã chi tiêu đủ số sao cần thiết. Đồng thời một số đồ vật sẽ được bạn tạo kiểu để được thêm vào vị trí được xác định trước. Vì vậy, đây là một tính năng mà bạn không thể bỏ qua.

Một số tính năng chính khác

  • Những người chơi cùng Anna và cha cô trở về một biệt thự cũ, bắt đầu một cuộc sống mới và gặp gỡ các nhân vật khác.
  • Diện mạo của dinh thự đã cũ, đòi hỏi nhân vật phải hoàn thành các cấp độ ghép ba để thu thập tài nguyên và tiến hành cải tạo nó.
  • Việc cải tạo sẽ tiêu tốn của những ngôi sao vàng, và bạn sẽ sử dụng các kỹ năng và tên lửa đẩy của mình để hoàn thành mục tiêu của cấp độ.
  • Bạn sẽ cần phải hoàn thành nhiều cấp độ khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ và tìm hiểu về cuộc sống của Anna và những người khác tại dinh thự.
  • Người chơi sẽ là người lựa chọn phong cách đồ vật mà bạn có thể thêm vào căn biệt thự để thay đổi theo sở thích của mình.

Annas Garden 3 Anna's Garden

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Anna’s Garden MOD APK

Anna’s Garden MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải về trò chơi thú vị này cho thiết bị của mình và cài đặt ngay mà không phải tốn bất cứ một đồng nào. Với phiên bản mới lôi cuốn này, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều dung lượng cho di động của mình.

Anna’s Garden MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi trò chơi lôi cuốn này ngay trên PC của mình miễn là PC của bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi mất thời gian và phức tạp. Tuy nhiên, website của chúng tôi đã thiết lập phần mềm giả lập này tại phần Tải xuống phía cuối bài viết.

File Anna’s Garden MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của tựa game lôi cuốn này, chỉ có một vài tính năng được điều chỉnh giúp trải nghiệm của bạn trở nên thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game trên website Trùm game Mod để đảm bảo nhanh chóng và an toàn nhất.

Tải Anna’s Garden MOD APK cho Android, iOS

Tải Anna’s Garden MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game giải đố vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải đố khác: Meow Match, Ball Sortpuz,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (85MB)
5/5 (1 đánh giá)