Annelids: Online battle MOD APK (Vô hạn tiền) v1.116.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Annelids: Online battle
Phiên bản 1.116.6
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 29MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Michal Srb
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Ba, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (29MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Những chú sâu sẽ không dừng lại trong trận chiến cuối cùng tại Annelids: Online battle MOD APK. Đây sẽ là cuộc đối đầu với việc sử dụng vũ khí khéo léo của mỗi cá nhân. Yếu tố tiếp theo là tư duy chiến lược để tận dụng lợi thế bất ngờ nhất. Ngoài ra còn có một chút may mắn có thể giúp bạn dễ dàng có được mọi thứ. Tận dụng tối đa mọi thứ xung quanh bạn để đạt được tiến bộ mạnh mẽ. Sau đó, vượt trội hơn những người còn lại để khẳng định vị trí dẫn đầu vinh quang. Đây cũng có thể được coi là cuộc chiến tranh thế giới đáng chú ý nhất mà bạn có thể tham gia.

Annelids: Online battle

Giới thiệu về tựa game Annelids: Online battle MOD APK

Annelids: Online battle MOD APK tạo ra một thế giới nơi bạn có thể phá hủy mọi thứ. Hòa mình vào những cuộc đối đầu không hồi kết giữa những chiến binh sâu thẳm vĩ đại. Cuộc đối đầu này vừa khó lường vừa vô cùng thú vị. Kinh nghiệm liên tục được cải thiện dần dần từ những sai lầm mà bạn có thể mắc phải. Vượt qua những người khác để đứng trên đỉnh chiến trường. Đây sẽ là điều bạn muốn và thể hiện nó một cách hiệu quả nhất.

Annelids Online battle 2 Annelids: Online battle

Điểm nổi bật trong game Annelids: Online battle MOD APK

Tham gia vào cuộc chiến của giun

Những chú giun sẵn sàng đến đấu trường để thể hiện khả năng vốn có của mình. Bạn sẽ điều khiển chú sâu đại diện di chuyển qua những địa hình ngầm phức tạp. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhanh chóng rút lui nếu gặp bất lợi. Ví dụ chúng ta có thể sử dụng vũ khí để phá hủy các phần của địa hình để tạo ra một con đường khác. Đây là một nơi tuyệt vời để ẩn nấp và cũng có thể tạo thành bẫy. Hãy làm bất cứ điều gì có thể để giúp bạn sống sót cho đến khi chỉ còn lại một đối thủ để tiêu diệt. Đó là một đặt cược lớn để bạn có thể lấy tất cả hoặc về nhì.

Năm chế độ chơi

Annelids: Online battle MOD APK cung cấp cho bạn năm chế độ chơi thú vị khác nhau. Đầu tiên là chế độ Deathmatch, với khả năng hồi sinh là vô hạn cho đến khi đạt đủ điểm. Thứ hai là TeamDeathmatch với cơ chế chính xác, tuy nhiên bạn sẽ được ghép cặp với những người đồng đội ngẫu nhiên. Capture the Flag yêu cầu bạn phải cướp cờ từ kẻ thù và mang chúng trở lại để lấy điểm. Chinh phục đòi hỏi cả hai bên phải chiến đấu đến chết để tích lũy điểm. Cuối cùng là chế độ King of the hill với khả năng tăng cường sức mạnh. Giúp đỡ người giết người nhiều nhất có thể có một lợi thế đáng kể.

Chiến đấu chống lại người chơi khác

Đừng nghĩ rằng chỉ bằng cách chiến đấu với những người chơi khác, bạn mới có thể tăng cấp độ của mình. Siêu máy tính cũng có thể đẩy giới hạn của những gì bạn có thể làm. Annelids: Online battle MOD APK có thể chọn đối đầu với chúng để thực hành các kỹ năng cần thiết. Né tránh nguy hiểm và tìm ra cách tốt nhất để cố gắng hạ gục bạn nhanh chóng. Sẽ rất phức tạp nếu bạn không suy nghĩ cẩn thận. Cần hết sức cẩn thận để thoát khỏi sự nguy hiểm của những siêu máy tính này. Nhờ đó, bạn có thể tìm ra những cách thú vị để đánh bại chúng và trau dồi kỹ năng của mình.

Tính đa dạng cao

Bạn sẽ có hơn 68 nhiệm vụ khác nhau để hoàn thành theo yêu cầu. Mỗi nhiệm vụ diễn ra trong một khu vực nằm trong tổng số 17 bản đồ khác được tạo ra. Mỗi địa điểm có một vị trí địa lý tuyệt vời để tận dụng lợi thế cho việc tấn công và phòng thủ. Có tổng cộng 33 loại vũ khí chính khác nhau mà bạn có thể tìm thấy trong việc này. Ngoài ra còn có tới 9 vũ khí bí mật có thể được kích hoạt nếu bạn đủ may mắn trong Annelids: Online battle MOD APK.

Annelids Online battle 3 Annelids: Online battle

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Annelids: Online battle MOD APK

Annelids: Online battle MOD APK có an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của tựa game đầy hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng đã được cập nhật để làm cho trải nghiệm trở nên độc đáo và thú vị hơn. Bạn có thể tải file game tại Trùm game Mod để chắc chắn an toàn và nhanh nhất.

Annelids: Online battle MOD APK có miễn phí khi tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi mới lạ này về thiết bị của mình và cài đặt nó ngay lập tức mà không tốn một xu nào. Với phiên bản hiện tại của tựa game này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng trên thiết bị di động của mình.

Annelids: Online battle MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể ngay lập tức chơi trò chơi thú vị này tại máy tính của mình miễn là bạn có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian hoặc có thể phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này nằm trong phần Tải xuống ở cuối bài viết.

Tải Annelids: Online battle MOD APK cho Android, iOS

Tải Annelids: Online battle MOD APK trên Trù game Mod và trải nghiệm tựa game hành động vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: EvoWars.io, Tanks A Lot!,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (29MB)
5/5 (1 đánh giá)