Annihilation-mod-logo

Annihilation mod MOD APK (Free Nâng cấp) v1.0.1004

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Annihilation mod
Phiên bản 1.0.1004
Tính năng MOD Free Nâng cấp
Kích thước 60.8 MB
Yêu cầu Android 8.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PLAYESTA LIMITED
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (60.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Free Nâng cấp

Annihilation mod là trò chơi mô phỏng hấp dẫn và phù hợp dành cho những người chơi yêu thích thể loại khám phá vũ trụ. Tham gia game, người chơi được tham gia vào một trò chơi nhàn rỗi và phù hợp cho nhiều người yêu thích truyện tranh cùng những phương thức chơi game nhẹ nhàng, đơn giản.

Giới thiệu về game mô phỏng Annihilation mod

Annihilation mod là game mô phỏng hấp dẫn và nhàn rỗi dành cho những người yêu thích khoa học viễn tưởng gia tăng. Trong trường hợp chơi game người chơi sẽ nhận được hai loại năng lượng khác nhau để có thể chơi game đó chính là năng lượng thông thường và năng lượng tối. Nhờ đó người chơi có thể khám phá được tất cả mọi thứ liên quan tới vũ trụ và có thể tiêu diệt cũng như giảm xuống những thảm họa có thể xảy ra với trái đất. Tất cả những cuộc phiêu lưu trên vũ trụ và các hành tinh đang đợi người chơi tới tham gia và khám phá.

Annihilation-mod-1

Game mô phỏng Annihilation mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Annihilation mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Bối cảnh

Đến với game Annihilation mod, người chơi có nhiệm vụ đó là khám phá thiên hà rộng lớn và tìm cách để sáng tạo thành những nguồn năng lượng mới phù hợp cho bạn. Người chơi có thể chuyển hóa nguồn năng lượng bằng cách phá hủy đi những hành tinh khác nhau. Người chơi sẽ được nhìn thấy toàn bộ năng lượng được hình thành và tạo nên vũ trụ.

Nhiệm vụ

Game Annihilation mod có nhiệm vụ dành cho người chơi đó chính là phá hủy và tiêu diệt vũ trụ để có thể biến chuyển nguồn năng lượng đó thành sức mạnh cho người chơi. Có thể thấy, để tiêu diệt và phá hủy một hành tinh không phải là điều dễ dàng và phải sử dụng rất nhiều nguồn sức mạnh. Nhưng cũng nhờ đó mà người chơi có thể trở thành người mạnh nhất và là bá chủ của các hành tinh.

Annihilation-mod-2

Khám phá

Game không chỉ đơn giản với nhiệm vụ hủy diệt mà người chơi còn có thể khám phá những sự hình thành của vũ trụ cũng như tìm cách giúp cho vũ trụ có thể thay đổi và biến chuyển trở nên mạnh hơn. Mỗi hành tinh sẽ mang tới cho người chơi những điều thú vị khác nhau. Nhờ đó người chơi cũng có thể hiểu hơn về dải ngân hà và hiểu thêm về những điều liên quan tới kiến thức vật lý khi chuyển hóa sức mạnh từ dạng này sang dạng khác.

Đồ họa

Đồ họa được sử dụng trong game là đồ họa 3D được nhà sản xuất đầu tư thời gian và công sức vô cùng tỉ mỉ. Nhờ đó người chơi nhìn thấy được một dải ngân hàng có vô số hành tinh khác nhau và hiểu thêm rất nhiều điều bí ẩn về vũ trụ.

Có thể nói đây chính là một trong những trò chơi được đầu tư khá nhiều về phần hình ảnh cùng những chi tiết đơn giản trong game. Trò chơi cũng giúp cho người chơi có được thêm những điều mới trong hành tinh mà mình đang sinh sống.

Annihilation-mod-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Annihilation mod

  • Game Annihilation mod có chơi được trên PC không?

Game Annihilation mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Annihilation mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Annihilation mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Teacher Life: High School Game, Gas Station Junkyard, City Bus Games Simulator 3D

Cách tải game mô phỏng Annihilation mod cho Android, IOS

Link tải game Annihilation mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Annihilation mod được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng nhau tham gia game để hiểu thêm về vũ trụ và cuộc sống nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (60.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)