Another-Shadow-logo

Another Shadow APK v1.0.14

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Another Shadow
Phiên bản 1.0.14
Tính năng MOD
Kích thước 70.1 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Kinh Dị
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Dark Dome
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (70.1 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Another Shadow là trò chơi kinh dị đặc biệt khi người chơi được nhập vai thành những người cùng chuyển tới một ngôi nhà mới để sinh sống. Tuy nhiên trong ngôi nhà đó có lời nguyền vô cùng đáng sợ cùng những bóng ma đang bủa vây đe dọa tới cuộc sống của người chơi. Chính vì thế nên người chơi cần phải thoát khỏi sự giam cầm của những lời nguyền đó và tìm được cách quay trở lại về thế giới của mình.

Giới thiệu về game kinh dị Another Shadow

Thuộc thể loại game kinh dị với nhiều yếu tố đáng sợ và huyền bí. Tham gia game, người chơi sẽ nhập vai trở thành một người vợ có tên là Carissa. Người chồng của cô có tên là Bastian. Trong khoảng thời gian gần đây, họ có mua một ngôi nhà mới và chuyển tới đó ở. Tuy nhiên, bên trong ngôi nhà lại xuất hiện rất nhiều điều kì lạ và đe dọa tới cuộc sống yên bình của hai người.

Another-Shadow-3

Thậm chí lời nguyền đáng sợ còn đang hướng tới người chồng của nhân vật chính trong game. Chính vì thế nên nhiệm vụ của người chơi trong game đó chính là tìm cách khiến cho chồng của mình được bảo toàn tính mạng và vén lên bức màn đáng sợ của lời nguyền cổ xưa. 

Game kinh dị Another Shadow có gì hấp dẫn?

Trò chơi Another Shadow có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi

Đến với game Another Shadow, người chơi được tham gia vào bối cảnh có thể nhìn thấy toàn bộ những khung cảnh và nhân vật có trong game. Khác với những game kinh dị khác khi họ chỉ thể hiện một phần nhất định trong ngôi nhà thì game này, người chơi sẽ nhìn thấy toàn bộ những đồ vật, nhân vật cũng như những điều khác lạ hiện hữu trong căn phòng của hai vợ chồng.

Với lối chơi ma mị và kinh dị, người chơi cần phải có một cái đầu lạnh để có thể quan sát và tìm cách hiểu được vấn đề và đi tìm được đáp án đúng nhất, chính xác nhất mới có thể hóa giải lời nguyền của ngôi nhà hắc ám.

Another-Shadow-2

Ma mị

Game Another Shadow hấp dẫn người chơi bởi những yếu tố đối lập nhau cùng hiện hữu. Khi người chơi bắt đầu game, mọi thứ tưởng chừng như rất đơn giản và nhẹ nhàng. Người chơi được nhìn thấy khung cảnh thơ mộng của một ngôi nhà nhỏ xinh bên khu rừng xanh biếc. Tuy nhiên người chơi đừng để hình ảnh đó đánh lừa thị giác của mình bởi phía sau hình ảnh đó chính là những điều đen tối, những thế lực bóng tối tà ác đang tìm cách chiếm lấy cơ thể của Bastian.

Âm thanh

Trong game kinh dị thì âm thanh cũng là một phần không thể thiếu với nội dung game và có ảnh hưởng quan trọng nhất. Xuyên suốt trò chơi chính là những âm thanh cổ điển vang lên kết hợp cùng những tiếng dụng cụ kẽo kẹt. Chính bởi vậy càng khiến cho những sự việc trong game trở thành cao trào. Tất cả những hình ảnh cũng như bầu không khí trong game đều trở nên vô cùng u ám và đáng sợ.

Chính nhờ vậy, khung cảnh trong game trở nên ma mị hơn bao giờ hết. Người chơi hãy thật cẩn thận và đi tìm được những đáp án cuối cùng để tìm lại được sự bình yên cho cả gia đình của mình nhé.

Another-Shadow-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Another Shadow

  • Game Another Shadow có chơi được trên PC không?

Game Another Shadow có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Another Shadow ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Another Shadow miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game kinh dị tương tự khác như  Siren Head Scary Game Forrest, The Baby In Yellow, The Secret Elevator Remastered

Cách tải game kinh dị Another Shadow cho Android, IOS

Link tải game Another Shadow miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Another Shadow được sử dụng tại bài viết và người chơi hãy tham gia game để đi tìm bức màn bí ẩn về ngôi nhà và giúp người chồng của mình thoát khỏi nguy hiểm luôn rình rập.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (70.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)