logo 44 AnTuTu Benchmark

AnTuTu Benchmark APK v8.3.4

Modded by Trần Minh Trường
Tên AnTuTu Benchmark
Phiên bản 8.3.4
Tính năng MOD
Kích thước 39MB
Yêu cầu Android 4.0 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành Beijing AnTuTu Technology Limited
Genre ,
Cập nhật 17 Tháng Tám, 2022 (2 tháng ago)
Tải xuống (39MB)

AnTuTu Benchmark là ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm và rà soát các lỗ hổng làm giảm công suất hoạt động và gây chậm trễ cho thiết bị di động của bạn. Hãy cùng Trùm game Mod tìm hiểu những tính năng nổi bật của ứng dụng này trong bài viết dưới đây nhé!

AnTuTu Benchmark

AnTuTu Benchmark là gì?

AnTuTu Benchmark được ra đời nhằm mục đích tìm kiếm và hỗ trợ, đánh giá công suất hoạt động điện thoại của bạn sau một thời gian sử dụng hoặc thậm chí chỉ sau một ngày sử dụng. Ứng dụng thông báo cho người dùng biết điện thoại của bạn đã làm việc như thế nào và hết công suất hay chưa.

Ngoài ra còn tìm kiếm các ứng dụng gây hại cho máy hoặc lỗi khiến điện thoại hoạt động kém hiệu quả so với thường ngày. Ứng dụng đã nhận được rất nhiều lượt đánh giá từ các nhà quản trị cũng như người dùng.

AnTuTu Benchmark như một công cụ giúp bạn đánh giá xem điện thoại của mình đã hỏa động hết công suất chưa và có tốt hay không bằng cách thể hiện những con số như một hình thức “chấm điểm”.

Điểm nổi bật của ứng dụng AnTuTu Benchmark

Sử dụng miễn phí

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này hoàn toàn miễn phí mà không phải đóng bất kỳ một đồng nào. Đây cũng chính là lợi thế khiến ứng dụng luôn nằm trong Top đầu tìm kiếm và lượt tải về so với các ứng dụng có tính năng tương tự khác.

Đo được hiệu suất của thiết bị

Ứng dụng có thể đo đạt hiệu suất làm việc của nhiều thiết bị như: GPU, RAM, CPU, hệ thống lưu trữ,… Nhờ tính năng này, người dùng có thể tìm ra các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình một cách nhanh chóng nhất.

2 43 AnTuTu Benchmark

Đa dạng cách thức đánh giá

AnTuTu Benchmark hỗ trợ người dùng đa dạng nhiều công cụ đánh giá, cực kỳ tiện lợi như: giao diện máy, hệ điều hành, dung lượng, kích thước màn hình,… một cách khách quan nhất.

Hướng dẫn cách tải ứng dụng AnTuTu Benchmark APK 

3 41 AnTuTu Benchmark

Để tải ứng dụng AnTuTu Benchmark APK, bạn truy cập vào website của Trùm game Mod và tìm kiếm tên AnTuTu Benchmark trên thanh công cụ. Trùm game Mod chuyên cung cấp những đường link uy tín, chính thống và đã được kiểm soát kỹ lưỡng. Ngoài ứng dụng AnTuTu Benchmark, bạn có thể tìm thấy rất nhiều đường link tải các ứng dụng, trò chơi khác tại đây. Để tiến hành tải và cài đặt ứng dụng, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website Trùm game Mod và nhập tên ứng dụng cần tìm.
  • Bước 2: Đọc thông tin giới thiệu về đường dẫn tải ứng dụng. Sau đó, lựa chọn đường link phù hợp với hệ điều hành của thiết bị di động bạn đang dùng.
  • Bước 3: Click vào đường dẫn để tải file ứng dụng AnTuTu Benchmark APK về máy.
  • Bước 4: Giải nén file vừa tải để điện thoại tự động cập nhật ứng dụng
  • Bước 5: Mở ứng dụng vừa được cài đặt, tạo tài khoản và tiến hành cập nhật tin tức.

FAQs – Một số câu hỏi về ứng dụng AnTuTu Benchmark

Có thể đánh giá các thiết bị trong điện thoại thường xuyên không?

Câu trả lời là Có. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện quá trình đánh giá hiệu quả của các thiết bị thường xuyên, bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

Có cần đăng nhập tài khoản để sử dụng ứng dụng không?

Câu trả lời là Không. Ứng dụng hỗ trợ người dùng sử dụng ngay mà không cần tài khoản đăng nhập. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đăng nhập để sử dụng thì vẫn được nhé.

AnTuTu Benchmark có sử dụng được trên Ipad không?

Câu trả lời là Có. Hiện ứng dụng đã có mặt trên nhiều nền tảng và đa dạng các thiết bị để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người dùng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này trên cả Ipad.

Tải ứng dụng AnTuTu Benchmark APK cho Android, iOS

Tải AnTuTu Benchmark APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm những tính năng nổi bật mà ứng dụng hữu ích này mang lại ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod còn cung cấp nhiều ứng dụng tiện lợi cho chiếc điện thoại của bạn như: CPU-Z, Avast One,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (39MB)
5/5 (1 đánh giá)