AnyReads-logo

AnyRead APK v2.1.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên AnyRead
Phiên bản 2.1.1
Tính năng MOD
Kích thước 5.7 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Junįor Kasber
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Chín, 2022 (5 tháng ago)

AnyRead là phần mềm ứng dụng giúp cung cấp cho người đọc với hàng trăm đầu sách miễn phí với nhiều chủ đề khác nhau. Hoặc khi người sử dụng muốn tự mình xây dựng và viết thành những cuốn sách mang văn phong của mình thì đừng bỏ lỡ ứng dụng AnyRead nhé. Đây là ứng dụng dành cho những người yêu thích sách với nhiều chủ đề đa dạng khác nhau.

Giới thiệu về ứng dụng sách AnyRead

AnyRead là ứng dụng chuyên về đọc sách cực kỳ chất lượng hiện này. Phần mềm hiện nay có tới hàng ngàn bộ tiểu thuyết kinh điển và luôn được update mỗi ngày một cách nhanh chóng. Với hơn 100.000 lượt xem hằng ngày, đây là ứng dụng mà bạn nên tải về ngay để sử dụng.

Tất cả những cuốn sách tại ứng dụng đều được nhà xuất bản chọn lọc những đầu sách chất lượng và theo xu hướng hiện nay. Đôi khi bạn chỉ có thể tìm được những cuốn sách ấn tượng chỉ có ở AnyRead mà không hề có tại ứng dụng khác.

Tổng thể ứng dụng được chia ra thành nhiều đầu chuyên mục cụ thể theo từng thể loại như ngôn tình lãng mạn, ân oán hào môn, sách lịch sử, ngoại ngữ, khoa học ứng dụng,…Người đọc có thể tìm kiếm thông tin sách một cách nhanh chóng và dễ dàng.

AnyReads-1

Ứng dụng sách AnyRead có gì hấp dẫn?

Ứng dụng sách có những đặc điểm nổi bật so với những phần mềm khác như sau:

Người đọc được sử dụng ứng dụng đọc sách một cách miễn phí

Để sử dụng AnyRead miễn phí, người dùng cần phải thu thập đậu vàng. Để có được đậu vàng thì người dùng có rất nhiều cách hoàn thành các công việc hằng ngày như: điểm danh, xem video nhận đậu, mời bạn bè,…Và mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ đơn giản đó, người dùng sẽ nhận được thêm 30 hạt đậu vàng.

Tự lưu trữ kho sách cho riêng mình

Mỗi người lại có nhu cầu đọc những cuốn sách khác nhau. Do đó người đọc có thể tải những cuốn sách mình cần tìm và lưu trữ chúng lại vào mục yêu thích. Như vậy người đọc không mất thời gian tìm kiếm và cũng có thể sắp xếp những cuốn sách mình dùng một cách khoa học và dễ tìm nhất.

AnyReads-2

Chế độ đọc và kết hợp độ sáng bảo vệ mắt

Vào ban đêm, chế độ ánh sáng xanh từ ứng dụng sẽ dễ gây mỏi mắt. Chính vì thế, người dùng có thể sử dụng ứng dụng vào phần cài đặt và cài đặt để ban đêm ứng dụng tự động giảm ánh sáng xanh có hại xuống và bảo vệ cho đôi mắt của bạn.

Kho truyện và sách cập nhật liên tục trong thời gian sớm nhất

Ứng dụng sách AnyRead có những cập nhật liên tục cho tất cả người dùng. Tại đây bạn sẽ tìm thấy những thông tin về sách, truyện một cách nhanh chóng nhờ có đội ngũ biên tập edit thường xuyên và nhanh chóng. 

Đó chính là điểm mạnh của ứng dụng AnyRead so với những ứng dụng đọc sách truyền thống khác.

AnyReads-3

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng AnyRead

  • Tải AnyRead có gây nặng máy không?

Ứng dụng AnyRead không tốn quá nhiều dung lượng nên bạn không cần lo ứng dụng sẽ làm nặng máy điện thoại di động của bạn.

  • AnyRead có an toàn cho các thiết bị di động hay không?

AnyRead được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng tải và xác nhận an toàn cho người chơi.

  1. Tải ứng dụng AnyRead ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng AnyRead miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi giới thiệu một số ứng dụng đọc sách hấp dẫn tương tự khác như: SketchAR, Mochi Mochi, Cambridge Dictionary.

Cách tải ứng dụng sách AnyRead cho Android, IOS

Link tải ứng dụng AnyRead miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết, hãy cùng nhau tải ứng dụng và đọc những cuốn sách mà mình yêu thích nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (5.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)