Apple-Knight-logo

Apple knight mod MOD APK (Vô hạn tiền, táo) v2.3.4

By OanhNguyen - 10 Tháng Bảy, 2023
Tên Apple knight mod
Phiên bản 2.3.4
Tính năng MOD Vô hạn tiền, táo
Kích thước 60.0 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Limitless, LLC
Đăng lúc 10 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Bảy, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (60.0 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền, táo

Apple knight mod là game hành động với rất nhiều những yếu tố thú vị dành cho những người chơi yêu thích và đã từng tham gia game huyền thoại Mario. Tham gia vào trò chơi người chơi sẽ nhập vai trở thành anh hùng và đi tìm vật phẩm. Không những thế bạn còn có một nhiệm vụ quan trọng đó chính là giải cứu cho toàn bộ thế giới để họ có thể thay đổi và hạ gục được càng nhiều kẻ thù càng tốt.

Giới thiệu về game hành động thú vị Apple knight mod

Apple knight mod là game hành động lấy bối cảnh của một người anh hùng cực kỳ thích ăn táo. Nhiệm vụ của anh hùng là đó là đi tới vương quốc đặc biệt để tiêu diệt quỷ độc ác. Bên cạnh đó người chơi cũng cần phải thu thập càng nhiều táo càng tốt để được nâng cao sức mạnh và thu được nhiều vật phẩm và vũ khí quan trọng cho quá trình chiến đấu của mình.

Apple-Knight-2

Game hành động Apple knight mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Apple knight mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi hành động Apple knight mod, người chơi nhận được nhiệm vụ quan trọng đó chính là tiêu diệt hết toàn bộ những tên quỷ đang xâm chiếm thế giới. Người chơi sẽ vượt qua từng màn chơi một để hoàn thành nhiệm vụ của mình trong thời gian nhanh chóng. Mỗi một cấp độ thì người chơi sẽ càng tiến tới những khu vực nhất định để có được toàn bộ những trận chiến hấp dẫn và tuyệt vời nhất.

Địa hình để chiến đấu trong game không hề bằng phẳng mà sẽ có những dạng địa hình khác nhau. Tại những vị trí cao người chơi có thể nhảy được những với những vị trí khác thì bạn sẽ cần phải có được những kỹ năng khác thì mới di chuyển được một cách dễ dàng. Trong những ngôi làng nhỏ bạn sẽ có thể tìm được những lối đi bí mật để nhận được những vật phẩm quan trọng cho quá trình thăng cấp của mình. 

Apple-Knight-1

Nhân vật

Người chơi trong game có thể được tự mình thiết kế nên nhân vật cho chính bản thân mình và phù hợp với phong cách của bản thân. Theo thời gian chơi game bạn sẽ tìm được toàn bộ những nguồn sức mạnh phù hợp nhất với phong cách chiến đấu mà mình đặt ra. Bên cạnh đó trang phục của anh hùng cũng sẽ được thay đổi cho phù hợp với hoàn cảnh và đẳng cấp của trò chơi. Trong trò chơi nhân vật của bạn cũng sẽ phải đối mặt với rất nhiều trùm boss hung hãn và nguy hiểm. Chúng sẽ nhanh chóng tiến đến để khiến cho toàn bộ người chơi phải nâng cao khả năng của mình thì mới có đủ năng lực trực tiếp chiến đấu với chúng và giành được chiến thắng.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Apple knight mod

  • Game Apple knight mod có thể chơi được trên PC không?

Game Apple knight mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game hành động Apple knight mod thì người dùng tải xuống và trải nghiệm trình giả lập để tiếp tục chơi game.

  • Tải game Apple knight mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Apple knight mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Grand Tanks: WW2 Tank Games, Aim of Legend Sniper, Earth protect squad mod

  • Tải game Apple knight mod có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Apple knight mod luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Apple knight mod dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Apple knight mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động được sử dụng và update link trong bài viết giúp cho người chơi nhập vai chiến đấu và có được những điều tuyệt vời để thu thập vật tư và thăng cấp trong game.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (60.0 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá