Apple-Worm-logo

Apple Worm APK v1.0.57

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Apple Worm
Phiên bản 1.0.57
Tính năng MOD
Kích thước 14.2 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Icestone
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Chín, 2022 (5 tháng ago)

Khi người chơi đang đi tìm một trò chơi giải trí nhẹ nhàng thì đừng nên bỏ qua game Apple Worm. Với những màu sắc nổi bật cùng lối chơi vô cùng đơn giản nhưng không kém phần thú vị, đây là game giải trí được rất nhiều người ưa thích và tham gia chơi.

Giới thiệu về game giải trí Apple Worm 

Chắc hẳn tất cả người dùng đều đã nghe và biết về game rắn săn mồi thì hiện tại chúng ta đã có thêm trò chơi tương tự là sân ăn táo Apple Worm. Tham gia game, người chơi có nhiệm vụ điều khiển con sâu sao cho ăn được quả táo một cách khéo léo và tăng thêm độ dài của mình để vượt qua những chướng ngại vật và về đích.

Apple-Worm-1

Game giải trí Apple Worm có tính năng nổi bật nào

Trò chơi Apple Worm có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Đồ họa mang tính chất giải trí bắt mắt và dễ nhìn

Apple Worm là game có đồ họa được thiết kế một cách rất đơn giản nhưng chúng lại vô cùng bắt mắt. Hình ảnh chú sâu cùng quả táo trong game có màu sắc rất nổi bật trong trò chơi và dễ nhìn. Điều đó giúp cho người dùng không bị rối mắt, hoàn toàn phù hợp với những game mang mục đích giải trí nhẹ nhàng và thoải mái.

Âm thanh trong game cực kỳ vui nhộn và dễ chịu

Trong game thường xuyên có thêm âm thanh phù hợp với những nước đi của người chơi một cách khéo léo. Chắc chắn bạn sẽ phải bật cười một cách vui vẻ khi nghe âm thanh chú sâu của bạn rơi khỏi mê cung hoặc ăn được quả táo căng mọng.

Apple-Worm-2

Những điều thú vị đơn giản này giúp cho người chơi có thể thi đấu hàng giờ liền mà không hề chán nản, ngược lại luôn hứng thú để tiếp tục tham gia.

Màn chơi đa dạng với những chướng ngại vật khó khăn

Game cũng được sắp xếp theo thứ tự từ dễ cho tới khó và người dùng có thể tham gia thử thách. Mới bắt đầu chơi game chú sâu sẽ đi với tốc độ bình thường và nhanh chóng ăn táo. Tuy nhiên sau đó, các ván sau chú bắt đầu đi nhanh hơn và dễ bị va vào vật cản hoặc quả táo cũng xuất hiện trong thời gian ngắn hơn, gây khó khăn hơn cho người chơi.

Cài đặt game theo ý muốn một cách dễ dàng

Game sau khi được người dùng tải về thì người dùng có thể dễ dàng cài đặt theo ý muốn của mình như lựa chọn màu táo, lựa chọn chú sâu mà mình yêu thích để tạo ra được game theo sở thích.

Qua các màn chơi game người chơi càng được thể hiện bản thân và có được những giây phút chơi game vô cùng thoải mái và thú vị.

Apple-Worm-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Apple Worm 

  • Apple Worm  dành cho người chơi lứa tuổi nào?

Game Apple Worm là game giải trí nhẹ nhàng dành cho tất cả người chơi đều có thể tham gia và trải nghiệm thử thách. 

  • Apple Worm có an toàn cho các thiết bị di động hay không?

Apple Worm được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng tải và xác nhận an toàn cho người chơi.

  1. Tải game Apple Worm ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Apple Worm miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi giới thiệu một số game giải trí đơn giản và hấp dẫn tương tự khác như: One Level 2: Stickman Jailbreak, Port City: Ship Tycoon, Heart’s Medicine

Cách tải game giải trí Apple Worm cho Android, IOS

Link tải game Apple Worm miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết, hãy cùng nhau tải game và tận hưởng giây phút giải trí thú vị nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (14.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)