Aquarium Land logo Aquarium Land

Aquarium Land MOD APK (Vô hạn tiền) v1.61

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Aquarium Land
Phiên bản 1.61
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 98MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Homa
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Tư, 2023 (2 tháng ago)
Tải xuống (98MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Aquarium Land MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Vô hạn tiền

Một Aquarium Land MOD APK khổng lồ giống như thủy cung sẽ là nơi khách du lịch phải choáng ngợp. Từ phong cảnh cho đến sự đa dạng của mọi thứ sẽ là điều mà ai cũng phải nhìn thấy đầu tiên. Các sinh vật dưới nước bơi tự do trong những chiếc xe tăng khổng lồ. Tạo ra một môi trường không kém gì đáy đại dương sâu thẳm. Nhưng để có được thành công này, bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều vào nó. Tất cả sẽ được nhận ra, và bạn sẽ trở thành người vĩ đại nhất. Thể hiện tình yêu của bạn đối với môi trường hồ cá phức tạp này.

Aquarium Land

Giới thiệu về tựa game Aquarium Land MOD APK

HOMA GAMES là một nhà phát triển luôn mang đến cho chúng ta những trò chơi hấp dẫn và rất đơn giản. Hôm nay chúng ta sẽ xem những gì Aquarium Land MOD APK đã tạo ra. Bạn sẽ tìm hiểu thêm về chủ đề thế giới dưới biển bằng cách xây dựng một bể cá. Nó khá liên quan đến việc xây dựng và quản lý một mô hình cụ thể. Nhưng tất cả sẽ gói gọn trong các thao tác cụ thể. Không đòi hỏi bạn phải học quá nhiều nhưng thử thách kỹ năng cao. Đó là những giới hạn mới mà chúng ta phải vượt qua để trở nên mạnh mẽ hơn.

Aquarium Land 2 Aquarium Land

Điểm nổi bật trong game Aquarium Land MOD APK

Tạo ra một bể cá khổng lồ

Khách du lịch rất cần một nơi để chiêm ngưỡng các sinh vật biển dưới đáy đại dương trong Aquarium Land MOD APK. Vì vậy, bạn sẽ khai thác điều đó bằng cách tạo ra một bể cá rộng lớn. Trong bể cá này, chúng ta cần tạo ra những chiếc xe tăng không gian đáng kể. Sau đó và đi đến các vùng biển khác nhau để bắt các loại sinh vật thủy sinh mới. Chúng sẽ được bạn mang về và đặt trong những bể cá lớn này. Nó cũng là một bộ sưu tập phản ánh sự phát triển của bạn. Cố gắng tìm kiếm ngày càng nhiều điều mới mẻ và độc đáo dưới nước. Đó sẽ là một hành trình lớn mà chúng ta cần nỗ lực rất nhiều.

Thu thập cá

Dưới đại dương, có nhiều loài sống lành mạnh đa dạng. Nó sẽ bao gồm cá với mọi hình dạng và kích cỡ, chẳng hạn như cá hề, cá kiếm và pomfret. Các loài lớn như cá mập, cá heo, cá voi và cá mập cũng được đặc trưng. Đừng quên những món đặc biệt như rùa, bạch tuộc, sứa và tôm hùm. Mỗi nhiệm vụ sẽ yêu cầu bạn tìm đúng loài theo yêu cầu được giao. Với những động vật biển này trong tay, bạn có thể phát triển hồ cá hơn nữa. Tất cả những ai đến đây cũng sẽ phải trầm trồ trước khả năng sưu tầm vô hạn của bạn, đưa danh tiếng của thủy cung ngang tầm với những địa điểm tuyệt vời trên thế giới.

Chăm sóc sinh vật biển

Trong Aquarium Land MOD APK, khách sẽ đến tham quan và tìm loại hải sản mà họ muốn. Mỗi bài dự thi của họ sẽ phải trả cho bạn một số tiền nhất định để có thể xem bao nhiêu tùy thích. Không chỉ vậy, họ sẽ mua một trong số chúng nếu cảm thấy phù hợp với họ. Tiền bán cá cũng mang lại cho bạn một số tiền khổng lồ để tiếp tục phát triển hồ cá. Hãy nhớ bảo trì các bể chứa nước, vì vậy chúng không gây ra bất kỳ vấn đề nào. Thay vào đó, hãy cho các sinh vật biển ăn và chăm sóc chúng hàng ngày để giữ sức khỏe. Một khi bạn đã có những thứ đó, bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì khác. Tiền sẽ là thứ bạn không bao giờ có thể ngừng kiếm tiền từ việc này.

Mở rộng quy mô

Bạn cần phải làm cho hồ cá của bạn đẹp hơn nếu bạn muốn nhiều du khách ghé thăm. Việc mở rộng này sẽ được thực hiện bằng cách mua các đồ trang trí khác nhau. Tạo ra các chủ đề mới đa dạng và độc đáo để làm cho cảnh quan được cải thiện hơn nữa. Mở rộng các bể sinh vật để đưa các loài mới vào chúng và nuôi chúng. Đầu tư số tiền lớn cho những người lính này, và bạn sẽ phát triển hơn nữa trong Aquarium Land MOD APK.

Aquarium Land 3 Aquarium Land

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Aquarium Land MOD APK

Aquarium Land MOD APK có an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của tựa game đầy hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng đã được cập nhật để làm cho trải nghiệm trở nên độc đáo và thú vị hơn. Bạn có thể tải file game tại Trùm game Mod để chắc chắn an toàn và nhanh nhất.

Aquarium Land MOD APK có miễn phí khi tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi mới lạ này về thiết bị của mình và cài đặt nó ngay lập tức mà không tốn một xu nào. Với phiên bản hiện tại của tựa game này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng trên thiết bị di động của mình.

Aquarium Land MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể ngay lập tức chơi trò chơi thú vị này tại máy tính của mình miễn là bạn có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian hoặc có thể phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này nằm trong phần Tải xuống ở cuối bài viết.

Tải Aquarium Land MOD APK cho Android, iOS

Tải Aquarium Land MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game giải trí vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải trí khác: Family Island mod, Lifting Hero,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (98MB)
5/5 (1 đánh giá)