Arcana-Tactics-LOGO

Arcana Tactics Mod MOD APK (Tiền không giới hạn) v1.2.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Arcana Tactics Mod
Phiên bản 1.2.0
Tính năng MOD Tiền không giới hạn
Kích thước 122.1 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Com2uS Holdings Corporation
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Chín, 2022 (5 tháng ago)
 • Tiền không giới hạn

Arcana Tactics Mod là một trong những game thành công và được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Được sản xuất từ những năm 2019 tại đất nước Hàn Quốc, game hiện nay đã có thêm phiên bản quốc tế. Tham gia gme, người chơi sẽ được thử thách với những trải nghiệm lôi cuốn và thú vị, đầy kịch tính.

Giới thiệu về game phiêu lưu Arcana Tactics Mod

Tham gia Arcana Tactics Mod, người chơi được tham gia và bước chân vào vùng đất của những người hiệp dĩ đang tranh đấu lại những thế lực xấu xa tôn sùng phép thuật hắc ám và muốn hủy diệt thế giới. 

Người chơi sẽ hóa thân thành thủ lĩnh dẫn đầu những chiến binh mạnh mẽ và ưu tú nhất để cùng nhau chiến đấu lại kẻ thù.

Arcana-Tactics-1

Game phiêu lưu Arcana Tactics Mod có tính năng nổi bật nào

Trò chơi Arcana Tactics Mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Hệ thống bản đồ phong phú và chi tiết cho từng lãnh địa

Tham gia Arcana Tactics Mod, người chơi được sử dụng bản đồ của toàn khu vực và đã được phân chia thành rất nhiều lãnh thổ rộng lớn để người chơi phân biệt và chọn nơi để chiến đấu bao gồm:

Arcana-Tactics-2

 • Tower of Clune: Nơi cung cấp những năng lượng dồi dào cho hoạt động hằng ngày cho người dân tại nơi đây để sinh sống và có cột tháp năng lượng cực kỳ to lớn.
 • Barthen Kingdom: Là quốc gia nằm tại cực bắc của bán đảo phía tây
 • Alfred Republic: Là quốc gia nằm tại cực Tây của bán đảo phía tây
 • Lunar shadow empire: quốc gia đại diện cho châu A, nơi tôn thờ vị thần mặt trăng và mang đậm phong cách Á đông.
 • Shatrass: Là vương quốc có những sinh vật huyền bí và có địa hình cực kỳ hiểm trở và bao quanh khu vực núi đồi.
 • Siren Forest: Là nơi sinh sống của vương quốc cướp biển. Tuy nhiên họ không hề cướp của những quốc gia vô tội mà chỉ bắt và cướp những con tàu xâm nhập trái phép vào quốc gia của họ.
 • Elven Forest: Đây là nơi sinh sống của những sinh vật và con người yêu thiên nhiên bởi đây là nơi có hệ thực vật vô cùng phong phú và đẹp mắt.
 • Dark Cerra: Đây chính là nơi mà kẻ thù đang trú ngụ. Chúng là những kẻ tôn sùng pháp thuật hắc ám và muôn nuôi dã tâm đánh chiếm những vùng đất khác.

Chiến thuật ghép tướng tạo sức mạnh khổng lồ

Trong game Arcana Tactics Mod có khoảng 100 vị tướng và người chơi sẽ được nhận ngẫu nhiên trong quá trình chiến đấu. Số lượng tướng rất nhiều và mỗi người lại có những đặc điểm và sở trường khác nhau, vì thế nên khi ghép tướng sẽ tạo ra được tướng mới với những sức mạnh khổng lồ. Sau đó người chơi có thể sử dụng tướng mới đó để tham gia chiến đấu và dễ dàng đạt được chiến thắng hơn.

Hạ gục trùm boss cuối hùng mạnh

Game có boss trùm cuối vô cùng hùng mạnh nên việc hạ gục chúng không hề dễ dàng. Không kể chúng còn có vô số đàn em vây quanh nên người chơi cần phải có chiến lược đúng đắn để có thể tiêu diệt được chúng. Và tất nhiên, hệ thống sẽ gửi chơi người chơi phần thưởng và những kỹ năng độc đáo nếu người chơi tiêu diêt được càng nhiều kẻ thù sức mạnh lớn.

Arcana-Tactics-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Arcana Tactics Mod

 • Arcana Tactics Mod dành cho người chơi lứa tuổi nào?

Game  Arcana Tactics Mod có nhiều cảnh chiến đấu nên sẽ dành cho người chơi từ 16 tuổi trở lên mới tham gia và chiến đấu chống lại thế lực đen tối.

 • Arcana Tactics Mod có an toàn cho các thiết bị di động hay không?

Arcana Tactics Mod được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng tải và xác nhận an toàn cho người chơi.

 1. Tải game Arcana Tactics Mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Arcana Tactics Mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi giới thiệu một số game phiêu lưu hấp dẫn tương tự khác như: Cat Jump, Gunfire Reborn, Nordicandia: Semi Idle RPG

Cách tải game phiêu lưu Arcana Tactics Mod cho Android, IOS

Link tải game Arcana Tactics Mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết, hãy cùng nhau tải game và tham gia chiến đấu chống lại những thế lực tà ác nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (122.1 MB )
5/5 (1 đánh giá)