Archer-Attack-3D-logo

Archer attack 3d mod MOD APK (Vô hạn tiền) v1.0.6

By OanhNguyen - 14 Tháng Bảy, 2023
Tên Archer attack 3d mod
Phiên bản 1.0.6
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 159.8 MB
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MilGame Studio
Đăng lúc 14 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Bảy, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (159.8 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền

Archer attack 3d mod là game hành động bắn cung với nhiều chi tiết thú vị giúp cho người chơi rèn luyện được nhiều kỹ năng và phản xạ tốt. Đến với trò chơi người chơi sẽ nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ phá hủy đi những tổ chức tội phạm nguy hiểm và giành lấy được quyền tự do. Trò chơi có sự kết hợp của cả kỹ năng chuyên nghiệp cùng với bối cảnh hấp dẫn nhất giúp cho người chơi nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Giới thiệu về game hành động thú vị Archer attack 3d mod

Archer attack 3d mod là game hành động được rất nhiều người yêu thích và tham gia trò chơi với những thử thách quan trọng. Bạn sẽ sử dụng vũ khí của mình là những chiếc cung tên để bắt đầu quá trình chiến đấu. Nhiệm vụ của bạn là thực hiện những thử thách mới để mở rộng lãnh thổ chiến đấu và có thể giúp cho bạn trở thành tay cung thiện xạ nhất trong game.

Archer-Attack-3D-7

Game hành động Archer attack 3d mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Archer attack 3d mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi hành động Archer attack 3d mod, người chơi thực hiện việc tiêu diệt toàn bộ các băng đảng nguy hiểm chỉ với chiếc cung tên của mình. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ nhanh chóng thực hiện việc nâng cao khả năng ngắm chuẩn để có thể vượt qua những thử thách mới. Càng có được kỹ năng chuyên nghiệp thì người chơi càng nhanh chóng thực hiện được nhiệm vụ của mình với thành tích xuất sắc. 

Mỗi màn chơi người chơi sẽ tiến đến với những thử thách mới cùng các bối cảnh chiến đấu hoàn toàn khác nhau. Chính vì thế ở mỗi màn chơi, bạn có thể tận dụng được việc di chuyển tại những địa điểm riêng biệt và bắt đầu quá trình tiêu diệt kẻ thù.

Archer-Attack-3D-8

Thử thách

Trong trò chơi người chơi sẽ nhận thấy những thử thách sẽ ngày một nâng cao dần lên và bạn cũng cần phải đối diện với nhiều kẻ thù khác nhau. Chúng cũng có những vũ khí để chiến đấu như bạn khiến cho bạn có thể gặp nguy hiểm nếu như không biết cách phòng tránh lại kẻ thù của mình. Cuối cùng người chơi chỉ cần bị trúng tên nhiều lần có thể khiến cho trò chơi bị dừng lại.

Đồ họa

Đồ họa trong game được thực hiện là đồ họa 3D với những chi tiết trong game vô cùng hấp dẫn và thú vị. Nhờ có đồ họa cùng hiệu ứng được nâng cao như vậy giúp cho trải nghiệm của người chơi được đạt lên đỉnh cao nhất với những trận chiến đấu tốt nhất. Cuối cùng bạn cũng sẽ nhanh chóng tận hưởng không khí chiến đấu căng thẳng và trở thành xạ thủ giỏi nhất, đứng đầu bảng xếp hạng trong game.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Archer attack 3d mod

  • Game Archer attack 3d mod có thể chơi được trên PC không?

Game Archer attack 3d mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game hành động Archer attack 3d mod  thì người chơi cần sử dụng trình giả lập và bắt đầu tham gia trò chơi như bình thường.

  • Tải game Archer attack 3d mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Archer attack 3d mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Night Agent: I’m the Savior, Dino blue monster rope mod, The pirate plague of the dead mod

  • Tải game Archer attack 3d mod có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Archer attack 3d mod luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Archer attack 3d mod dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Archer attack 3d mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động giúp cho người chơi nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình và phát triển kỹ năng để trở thành người chơi bắn tên giỏi nhất và có kỹ năng tốt nhất trong game.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (159.8 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá