Archer Forest Idle Defence logo 1 Archer Forest: Idle Defence

Archer Forest: Idle Defence APK v6.04.01

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Archer Forest: Idle Defence
Phiên bản 6.04.01
Tính năng MOD
Kích thước 157MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MadMans
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (157MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Archer Forest: Idle Defence APK là một tựa game thông thường phổ biến dành cho Android. Phiên bản mới nhất 6.04.01 hiện có sẵn để Tải xuống. Nó được thiết kế và phát triển bởi MadMans. Tải trò chơi thú vị này trên Trùm game Mod và tận hưởng các tính năng tối ưu ngay bạn nhé!

Archer Forest: Idle Defence

Giới thiệu về tựa game Archer Forest: Idle Defence APK

Archer Forest: Idle Defence APK là một trò chơi hành động vui nhộn cho phép bạn chiến đấu với động vật trong rừng. Nó có lối chơi mượt mà và một loạt các anh hùng động vật. Bạn có thể nâng cấp mũi tên của mình để làm cho chúng mạnh hơn và sử dụng chúng để chiến đấu chống lại kẻ thù của bạn. Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn cũng có thể hợp nhất một số mũi tên với nhau để tạo ra các mũi tên mạnh hơn nữa.

Điểm nổi bật trong tựa game Archer Forest: Idle Defence APK

Bảo vệ lãnh thổ

Archer Forest: Idle Defence APK là một trò chơi Idle Defense yêu cầu bạn phải hợp tác với các cung thủ khác và bảo vệ các địa điểm và lãnh thổ nhất định. Trò chơi này có rất nhiều lối chơi thú vị và đòi hỏi tinh thần đồng đội! Nó cũng có nhiều loại nhân vật mà bạn có thể tùy chỉnh, điều này làm cho nó trở thành một trò chơi thậm chí còn độc đáo hơn.

Trò chơi này không hoàn hảo, vì rất khó để hiểu định dạng của một số nhiệm vụ. Đôi khi, màn hình của bạn bị kẹt khi bạn cố gắng thực hiện một số hành động nhất định. Trò chơi cũng có nhiều lỗi và không thân thiện với người dùng. Một trong những vấn đề tồi tệ nhất là nó không thể được chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác.

Lắp ráp cung thủ

Trong game, bạn sẽ phải tìm ra những cung thủ hùng mạnh của mình và đẩy lùi kẻ thù. Trò chơi hành động này liên quan đến việc hợp nhất và hợp nhất các yếu tố khi bạn xây dựng đội hình và mũi tên của mình. Mỗi cung thủ có những khả năng khác nhau mà bạn phải học để thành thạo. Bạn cũng có thể nâng cấp các mũi tên của mình để tăng sức công phá của chúng. Hơn nữa, trò chơi còn có tính năng thành tích, sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn và cho phép bạn mở rộng đội hình của mình.

Nâng cấp mũi tên

Người chơi có thể nâng cấp mũi tên để trở nên mạnh mẽ hơn và hiệu quả hơn trong trận chiến. Có rất nhiều loại mũi tên để lựa chọn, và tùy thuộc vào bạn để chọn loại nào để kết hợp cho mũi tên mạnh nhất có thể. Thêm vào đó, bạn cũng có thể kết hợp hai mũi tên thuộc các loại khác nhau để tạo ra những mũi tên mới, mạnh mẽ hơn. Khi bạn đã nâng cấp mũi tên của mình lên một cấp độ nhất định, bạn sẽ có thể chiến đấu với kẻ thù với chúng.

Có rất nhiều loại trò chơi di động khác nhau hiện có. Có rất nhiều lựa chọn cho các trò chơi nhàn rỗi và trò chơi bắn súng, và Archer Forest: Idle Defence APK là một trong những trò chơi nhàn rỗi gần đây và phổ biến nhất được tung ra thị trường. Không giống như các trò chơi phòng thủ tháp khác, trò chơi này khác biệt ở chỗ nó sử dụng khái niệm kết hợp hai loại mũi tên. Điều này cho phép người chơi xây dựng các mũi tên cấp cao hơn với chi phí thấp hơn. Hơn nữa, trò chơi cũng cung cấp các thành tích sẽ thưởng cho người chơi thêm tiền, họ có thể sử dụng để mở rộng đội hình và nâng cấp kỹ năng của mình.

Archer Forest Idle Defence 2 Archer Forest: Idle Defence

Mở khóa mũi tên

Trong trò chơi, bạn có thể kết hợp hai hoặc nhiều mũi tên để trở thành một cung thủ mạnh mẽ. Bạn cũng có thể triệu hồi các anh hùng động vật đáng yêu để giúp đỡ bạn trong các trận chiến. Bạn cũng có thể thu thập tiền xu trong các trận chiến để triệu hồi động vật mạnh hơn và chiến đấu với những tên trùm mạnh mẽ hơn.

Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn sẽ mở khóa các mũi tên mới, bạn có thể kết hợp với các mũi tên khác để tạo ra vũ khí mạnh mẽ hơn. Những mũi tên mạnh mẽ này cực kỳ hiệu quả trong việc xuyên thủng hàng phòng thủ của kẻ thù. Trò chơi có rất nhiều giai đoạn và địa điểm khác nhau để bạn khám phá.

Cách tốt nhất để mở khóa các mũi tên mạnh mẽ trong trò chơi Archer Forest: Idle Defence APK là cải thiện kỹ năng bắn cung của bạn. Điều này có nghĩa là bạn nên ưu tiên sản xuất mũi tên của mình. Điều này sẽ cho phép bạn làm cho mũi tên mạnh hơn nhanh hơn. Bạn cũng có thể nâng cấp các mũi tên của mình để tăng sức công phá của chúng.

Đồ họa màu sắc

Đồ họa của game cũng rất ngoạn mục, với khung cảnh đầy màu sắc và nhân vật xinh đẹp. Có rất nhiều sự đa dạng trong trò chơi, và bạn có thể nâng cấp cung tên của mình để có sát thương tốt hơn. Ngoài ra, bạn có thể chọn một anh hùng, mỗi anh hùng có khả năng đặc biệt của riêng mình. Chọn một anh hùng một cách khôn ngoan, bởi vì chọn đúng là rất quan trọng để giành chiến thắng.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Archer Forest: Idle Defence APK

File Archer Forest: Idle Defence APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Với phiên bản mới này của trò chơi chỉ có một số tính năng thay đổi nhằm mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải file game này trên website Trùm game Mod để bảo đảm nhanh chóng và an toàn nhất.

Archer Forest: Idle Defence APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Trò chơi này có thể sử dụng trên máy tính nếu có trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể sẽ bị mất thời gian và hơi phức tạp. Do đó chúng tôi đã thiết lập sẵn trình giả lập này trong mục Tải xuống dưới bài viết.

Archer Forest: Idle Defence APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là Có. Bạn có thể tải về máy và cài đặt trò chơi này mà không phải tốn bất cứ một đồng nào. Trong phiên bản mới này, bạn sẽ tiết kiệm được dung lượng tương đối cho thiết bị điện thoại của mình.

Tải Archer Forest: Idle Defence APK cho Android, iOS

Tải Archer Forest: Idle Defence APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game casual đầy thú vị và hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game casual khác: My Talking Angela, Cat Spa,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (157MB)
5/5 (2 votes)