Arena-of-Valor-5v5-Battle-logo

Arena of Valor: 5v5 Battle APK v1.26.2.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Arena of Valor: 5v5 Battle
Phiên bản 1.26.2.2
Tính năng MOD
Kích thước 98.3 MB
Yêu cầu Android 4.0.3
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Android 4.0.3
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Chín, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (98.3 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Thuộc dòng game Moba đang cực kỳ hot và được nhiều người yêu thích hiện nay, game Arena of Valor: 5v5 Battle đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn game và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các game thủ. Game có nội dung chủ yếu là chiến lược, chiến đấu và đánh nhau giúp cho người chơi tư duy về phương pháp chiến đấu hợp lý. Hãy cùng Trumgamemod.com tìm hiểu về game chiến lược tư duy này nhé.

Giới thiệu về game chiến lược Arena of Valor: 5v5 Battle

Là game Moba không gian ba chiều, Arena of Valor: 5v5 Battle giúp người chơi có thể tập hợp được biệt đội anh hùng gồm có năm thành viên cạnh tranh với những đội nhóm khác trong một đấu trường gay go khép kín. Bạn cần phải tiêu diệt hạt nhân của đối phương trước để tránh họ làm hại tới đội của bạn và tìm cách chiến đấu, phá hủy căn cứ tháp phòng thủ của họ.

Arena-of-Valor-5v5-Battle-3

Game phiêu lưu Arena of Valor: 5v5 Battle có gì hấp dẫn?

Trò chơi Arena of Valor: 5v5 Battle có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi chiến đấu sử dụng tư duy kết hợp sức mạnh nhiều anh hùng

Tham gia Arena of Valor: 5v5 Battle, người chơi được chọn lựa từ hơn bốn mươi anh hùng với những kỹ năng và ưu điểm khác nhau. Họ mang trong mình những skill khác biệt như tấn công xa, phòng thủ nhân vật, lái xe tăng,…Do vậy, người chơi cần chọn lựa từ năm nhân vật sao cho sức mạnh của họ có thể hỗ trợ lẫn nhau và tạo được thế cân bằng ngay khi game được bắt đầu.

Mỗi khi tiêu diệt được kẻ thù thì người chơi lại nhận được thêm tiền vàng và những kỹ năng trang bị giúp thăng cấp nhanh hơn và đạt được sức mạnh to lớn hơn.

Ngoài ra người chơi có thể sử dụng binh lính tay sai để có thể gây nhiễu loạn phòng thủ của kẻ địch giúp việc tấn công chúng trở nên dễ dàng hơn.

Arena-of-Valor-5v5-Battle-2

Thử thách với đấu trường ba làn và những chướng ngại vật trên chiến trường

Trong game Arena of Valor: 5v5 Battle, người chơi sẽ phải đối mặt với đấu trường ba làn to lớn và rất nhiều những chướng ngại vật khó nhằn để cản trở bước đi của bạn. Không những vậy, người chơi cần phải khám phá được những bí mật mà khu rừng cung cấp để việc chiến đấu trở nên dễ dàng hơn.

Lập team, tham gia chiến đấu cùng bạn bè, người thân

Game Arena of Valor: 5v5 Battle có năm người trong một nhóm nên mọi người hoàn toàn có thể mời những người bạn của mình cùng tham gia chiến đấu và tạo thành một nhóm liên minh với nhau. Trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể sử dụng âm thanh và chia sẻ lối chơi, kết hợp theo nhóm và chiến đấu theo chiến thuật thì tỷ lệ chiến thắng sẽ được nâng lên ở mức rất cao.

Số lượng các nhân vật anh hùng lớn với hơn 26 người

Game Arena of Valor: 5v5 Battle có tới hơn 26 nhân vật anh hùng với sức mạnh khác nhau nên người chơi có đa dạng sự lựa chọn và hãy tìm cho mình những anh hùng phù hợp nhất với sức mạnh của họ để đạt được hiệu quả chiến đấu cao nhất.

Arena-of-Valor-5v5-Battle-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Arena of Valor: 5v5 Battle

  • Arena of Valor: 5v5 Battle cho phép bao nhiêu người tham gia game?

Game cho phép tối thiểu 5 người tham gia game và tạo thành một đội, tuy nhiên mỗi người phải sử dụng những tài khoản khác nhau để đăng nhập.

  • Arena of Valor: 5v5 Battle có an toàn cho các thiết bị di động hay không?

Arena of Valor: 5v5 Battle có link tải an toàn và đã được hệ thống kiểm duyệt trước khi đăng tải.

  • Tải game Arena of Valor: 5v5 Battle ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Arena of Valor: 5v5 Battle miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược dành cho mọi người hấp dẫn tương tự khác như: One Punch Man: The Strongest, Guns of Glory: The Iron Mask, Skyblock for Blockman GO

Cách tải game chiến lược Arena of Valor: 5v5 Battle cho Android, IOS

Link tải game Arena of Valor: 5v5 Battle miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết, hãy cùng nhau tải game và trở thành người chiến thắng trên đấu trường.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (98.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)