ArgoVPN-logo

ArgoVPN APK v1.15

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên ArgoVPN
Phiên bản 1.15
Tính năng MOD
Kích thước 14.5 MB
Yêu cầu Android 4.2
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Filtershekanha
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Mười Một, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (14.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ArgoVPN là một trong những VPN với nhiều tính năng cao cấp. Nhiệm vụ của ứng dụng là vượt qua kiểm duyệt Internet và giúp cho người dùng truy cập được miễn phí mạng trên toàn thế giới. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều chức năng của ứng dụng mà người dùng còn chưa biết tới hết. Hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về ứng dụng này thông qua bài viết cùng Trumgamemod.com nhé.

Giới thiệu về ứng dụng công cụ mod ArgoVPN

ArgoVPN là công cụ và ứng dụng được thiết kế và kiểm duyệt tại đất nước Iran và có hai tính năng chính quan trọng nhất đó chính là Falcon và Bridge. Ứng dụng giúp cho người dùng có thể truy cập Internet miễn phí trong nước và trên toàn thế giới.

ArgoVPN-1

Ứng dụng công cụ mod ArgoVPN có gì hấp dẫn?

Ứng dụng ArgoVPN có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Falcon và Bridge

Hiện nay ứng dụng cho phép người dùng đăng ký tên miền của riêng mình mà vượt qua được sự kiểm duyệt của Internet trong nước. Nhờ đó người dùng có thể tha hồ truy cập Internet mà không hề bị chặn.

Bridge thì cho phép người dùng có thể kết nối trực tiếp với máy chủ của ArgoVPN bằng một địa chỉ không công khai. Nhờ đó người dùng có thể làm được rất nhiều điều mà không lo bị để lộ danh tính của mình.

ArgoVPN-2

Chặn trang web

ArgoVPN được thiết lập tường lửa để chặn lại một số trang web bất kỳ. Ứng dụng được sử dụng một cách dễ dàng giúp cho người dùng có thể loại bỏ và block một số những trang web và phần mềm độc hại, không tốt cho điện thoại của mình.

Thay đổi và ẩn IP

Ứng dụng ArgoVPN giúp cho người dùng có thể tự động thay thế IP của hơn 30 quốc gia khác nhau bằng cách sử dụng proxy miễn phí. Hơn thế, người dùng có thể ẩn hoàn toàn các thông tin đó để bảo mật thông tin các nhân của mình và sử dụng riêng tư. 

Nhanh chóng, an toàn

Băng thông không hề bị giới hạn nên người dùng có thể kết nối và sử dụng một cách nhanh chóng. Hơn thế, tường lửa giúp cho người dùng có thể truy cập Internet một cách an toàn và mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị nhất.

ArgoVPN-3

Miễn phí

Đây chính là một trong những ưu điểm lớn nhất của ứng dụng so với những ứng dụng truyền thống khác khi người dùng có thể sử dụng miễn phí Internet nhờ hơn 100 máy chủ và proxy.

Hiện nay ứng dụng đang được rất nhiều người tìm hiểu và sử dụng nhờ những tiện ích mà nó mang lại cho người dùng, giúp cho họ học tập và làm việc được nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Không những vậy còn có thể loại bỏ bớt một số những trang web độc hại, nhờ đó việc dùng internet trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng công cụ mod ArgoVPN

  • ArgoVPN sử dụng cho android không?

Ứng dụng ArgoVPN hiện đang sử dụng cho điện thoại di động dùng hệ điều hành android.

  • ArgoVPN tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng ArgoVPN bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng ArgoVPN ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng ArgoVPN miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: Fetch Rewards, X-VPN, GoLogin

Cách tải ứng dụng ArgoVPN cho Android, IOS

Link tải ứng dụng ArgoVPN miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết và giúp cho người dùng có thể sử dụng internet miễn phí trên toàn thế giới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (14.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)