logo game ark survival evolved Ark Survival Evolved

Ark Survival Evolved MOD APK (Menu, Tiền, Bất Tử) v2.0.25

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên ARK: Survival Evolved
Phiên bản 2.0.25
Tính năng MOD Menu, Tiền, Bất Tử
Kích thước 2G
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Sinh Tồn
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Studio Wildcard
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Tám, 2022 (10 tháng ago)
Tải xuống (2G)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng bản MOD

  • Menu.
  • Vô Hạn Tiền: sử dụng tiền không giới hạn miễn phí.
  • Bất Tử.

Chúng tôi đã Test OK 100%. Bạn chỉ cần download File APK về và cài đặt như bình thường.

Ark Survival Evolved MOD APK (Menu, Tiền, Bất Tử) là game sinh tồn ăn khách tời từ nhà phát hành Studio Wildcard. Với nội dung hấp dẫn của mình, ngay khi ra mắt, game đã nhận được sự yêu thích rất lớn từ người chơi. Trùm Game Mod gửi đến bạn phiên bản MOD với tính năng sử dụng tiền thoải mái không giới hạn hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu Ark Survival Evolved

Ngược dòng thời gian trở về với thời nguyên thủy.

Đặt chân đến thế giới Ark Survival Evolved Mod, bạn sẽ thấy mình xuất hiện trên một hòn đảo xa la. Bạn phát hiện mình đang ở trạng thái hòa mình cùng thiên nhiên, trong tay lại chẳng có thú gì cả. Và điều bất ngờ hơn, ở xa xa xuất hiện một sinh vật khổng lồ đang đi tới. Sinh vật ấy trước giờ bạn chỉ được biết qua những trang sách, tranh ảnh. Sinh vật của mà nghe đâu xuất hiện đầu tiên vào kỷ Tam Điệp cách đây hơn 230 triệu năm trước. Khủng long. Bạn đã lạc đến một hòn đảo kỳ quái mà Khủng long vẫn còn tồn tại và sinh sống.

trumgamemod com ark survival evolved mod apk Ark Survival Evolved

Tại Ark Hack, bạn sẽ bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới. Bạn cần tự tạo mọi thứ để có thể sinh tồn trong môi trường nguyên thủy này. Không chỉ học cách tạo dựng nhà cửa, đồ ăn, trang phục mà bạn còn cần có vũ khí để tự vệ. Bởi ngoài kia, những con khủng long to lớn tàn bạo đang chờ để nuốt gọn bạn.

Tải Ark Survival Evolved MOD APK

Lối chơi

Thứ quan trong nhất trong Ark Hack Menu là tính mạng, bạn cần tìm cách duy trì sự sống của mình. Bạn không thể vừa game đã hi sinh vì chết đói được. Do đó bạn cần tìm lương thực và nước uống. Bạn có thể sử dụng cách làm của người vượn cổ là săn bắn và hái lượm.

Hoàn thành việc ăn uống, bạn cần quan tâm đến mặc và ở. Bạn sẽ được cung cấp khả năng chế tạo trang phục giúp bạn chống chịu được thời tiết. Bạn còn có thể thu thập các cây lớn và dựng nhà. Một nơi ở kiên cố sẽ là hàng bảo vệ phòng thủ hữu hiệu trước sự tấn công của nguy hiểm bên ngoài. Game còn trang bị cho bạn khả năng chế tạo. Bạn có thể tự tạo các vũ khí từ thô sơ đến tinh xảo (khi level của bạn cao). Những vũ khí nay vô cùng quan trọng khi bạn phải đối đầu với khủng long và những sinh vật ăn thịt nguy hiểm khác.

Tải Ark Survival Evolved MOD APK

Tin vui cho bạn là trên hòn đảo của Ark Survival Evolved, bạn không phải con người duy nhất. Sẽ có những người chơi khác cùng ở trên hòn đảo với bạn. Bạn có thể gặp gỡ và nhờ họ giúp đỡ. Tại nơi mà nguy hiểm luôn rình bên thì việc đoàn kết bên nhau là điều vô cùng cần thiết để duy trì tính mạng.

Tuy nhiên đừng quá tin tưởng người khác. Không phải ai cũng là người tốt tích làm việc tử tế. Hãy luôn cần thận và đề phòng những kẻ gian tà. Họ có thể sẽ trộm đi những nguyên liệu mà bạn vất vả thu nhặt được.

Tải Ark Survival Evolved MOD APK

Bách khoa toàn thư khủng long

Ark Survival Evolved sở hữu rất nhiều loài khủng long khác nhau. Và tất cả chúng đều có thông tin để bạn có thể nắm được và có cách đối phó. Khủng long có thể xuất hiện đơn lẻ như Dilophosauruses hay thành từng đàn lớn như  Compys. Nhưng dù là đơn lẻ hay thành bầy thì chúng đều dễ dàng kết liễu bạn. Tuy nhiên đừng vì vậy mà xa lánh những chú khủng long này. Quan sát và nắm chắc tập tính của khủng long, bạn có thể dễ dàng tìm được tài nguyên. Game còn cho bạn khả năng thuần phục. Nghĩa là bạn có thể lựa chọn và thuần phục một chú khủng long. Nó sẽ thành trợ thủ đắc lực cho hành trình sinh tồn của bạn.
Tải Ark Survival Evolved MOD APK

Đồ họa mãn nhãn

Ark Survival Evolved  sử dụng công nghệ đồ họa 3D hiện đại cùng chất lượng HD sắc nét. Điều này làm tăng độ chân thực, sống động cho game. Các hiệu ứng, cử động của nhân vật và khủng long cũng rất linh hoạt. Thời tiết trong game còn được thay đổi luân phiên theo thời gian giúp người chơi luôn thấy mới mẻ, thú vị

Tải Ark Survival Evolved MOD APK cho Android miễn phí

Nếu bạn muốn tìm một game sinh tồn hành động có đồ họa đỉnh cao cùng nội dung hay thì đừng bỏ qua Ark Survival Evolved. Tải ngay Ark Survival Evolved MOD APK để bắt đầu hành trình sinh tồn của bạn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (2G)
3.8/5 (42 votes)