Armed-Heist-logo

Armed heist mod MOD APK (Menu, Bất Tử, Không giật) v2.9.4

By OanhNguyen - 4 Tháng Bảy, 2023
Tên Armed heist mod
Phiên bản 2.9.4
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Không giật
Kích thước 690.9 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Sozap
Đăng lúc 4 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Bảy, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (690.9 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Menu, Bất Tử, Không giật

Armed heist mod là game bắn súng giúp cho người chơi nhanh chóng được tham gia và nhập cuộc để tìm cách lấy và buôn bán những vũ khí trái phép như súng. Bạn sẽ tìm cách để đột nhập vào những cửa hàng hoặc những nơi có nhiều trang sức, tiền bạc và cướp đi chúng. Với lối chơi gay cấn, người chơi cần phải nhanh chóng để tìm cách thoát khỏi sự vây bắt của cảnh sát một cách nhanh chóng và khôn ngoan nhất có thể.

Giới thiệu về game bắn súng thú vị Armed heist mod

Armed heist mod là game bắn súng thú vị đưa người chơi đến với những cuộc truy bắt vô cùng gay cấn và đầy kích thích. Người chơi sẽ nhanh chóng biến hóa và trở thành một tên tội phạm thứ thiệt cùng nhau tham gia vào những phi vụ xả súng nguy hiểm. Địa điểm và bối cảnh để người chơi thực hiện nhiệm vụ sẽ được thay đổi liên tục. Nhờ đó người chơi luôn có cảm giác phấn khích và kích thích mỗi khi cùng tham gia vào trò chơi và thể hiện khả năng bắn súng của mình.

Armed-Heist-2

Game bắn súng Armed heist mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Armed heist mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Armed heist mod, lối chơi trong game khiến cho người tham gia có thể nhìn được tổng quát toàn bộ các khu vực giúp cho người chơi nhanh chóng nắm bắt được toàn cảnh khu vực thực hiện nhiệm vụ của mình. Ngay khi vừa cảm thấy đến thời cơ hành động thì người chơi cần phải nhanh chóng cướp toàn bộ những đồ vật có giá trị và tẩu thoát khỏi địa điểm đó. 

Nhiệm vụ quan trọng của người chơi đó chính là thực hiện việc quan sát và tìm nơi ẩn nấp phù hợp nhất với mình. Sau đó bạn sẽ phải nhanh chóng trốn thoát khỏi nơi này vì cảnh sát sẽ ngay lập tức vây quanh khu vực này. Trường hợp bất đắc dĩ, người chơi sẽ phải tìm cách để hạ gục những viên cảnh sát đó để có thể mở ra một con đường và nhanh chóng trốn thoát. Càng vào những màn chơi phía sau thì độ khó sẽ nâng lên càng nhiều. Người chơi cần phải kết hợp cả độ phản xạ cùng với chiến lược quan trọng giúp nhanh chóng chiến thắng và hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Armed-Heist-1

Vũ khí

Hiện nay trong kho game đang có tới hơn 30 loại vũ khí hoàn toàn khác nhau và để sử dụng chúng thì bạn cần phải tìm cách để mở khóa chúng. Những khẩu súng càng hiện đại thì càng có được sức tàn phá lớn và dễ dàng giúp cho người chơi có thể chiến thắng đối thủ của mình. 

Với một số những nhiệm vụ tiếp theo người chơi sẽ được quyền tự mình chế tạo nên những thiết bị quan trọng dành cho bản thân và thực hiện nhiệm vụ quan trọng trong hành trình của mình. Tất cả những điều kiện này đều giúp cho bạn dễ dàng thay đổi và trở thành trùm trong giới tội phạm, chiến thắng được toàn bộ cảnh sát.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Armed heist mod

  • Game Armed heist mod có thể chơi được trên PC không?

Game Armed heist mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game bắn súng Armed heist mod thì người dùng sẽ cài trình giả lập để tiếp tục trò chơi của mình.

  • Tải game Armed heist mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Armed heist mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game bắn súng tương tự khác như Stickman fighter infinity, Spartan firefight mod, Sniper traffic hunter

  • Tải game Armed heist mod có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Armed heist mod luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game bắn súng Armed heist mod dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Armed heist mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game bắn súng được thực hiện và giúp cho người chơi thực hiện việc chiến đấu trong những cuộc chiến căng thẳng để có thể hoàn thành được nhiệm vụ của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (690.9 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá