Armored Heroes logo Armored Heroes

Armored Heroes MOD APK (Nhận Thưởng Miễn Phí) v1.1.35.05525

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Armored Heroes
Phiên bản 1.1.35.05525
Tính năng MOD Nhận Thưởng Miễn Phí
Kích thước 86MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành 1DER Entertainment
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Ba, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (86MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Armored Heroes MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Nhận Thưởng Miễn Phí

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một nhà lãnh đạo bọc thép? Bạn có muốn tham gia vào những trận chiến khốc liệt trong thời chiến lịch sử? Đến với tựa game Armored Heroes MOD APK. Đây là một trò chơi chiến đấu hành động. Xoay quanh các cuộc tấn công dữ dội giữa các quốc gia tham gia chiến tranh thế giới thứ hai. Cụ thể họ sử dụng các loại xe tăng khác nhau để chiến đấu với lực lượng quân đội kẻ thù. Theo đó, bạn sẽ nhập vai thành một người lãnh đạo để lái chiếc xe tăng của mình. Cuộc chiến lấy bối cảnh ở nhiều địa điểm khác nhau. Hơn thế nữa, khi tham gia sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều tính năng độc đáo. Không chỉ có đồ họa sống động và hiệu ứng âm thanh. Nó cũng cung cấp một loạt các hệ thống xe tăng, do Liên Xô sản xuất.

Armored Heroes

Giới thiệu về tựa game Armored Heroes MOD APK

Nội dung của Armored Heroes MOD APK lấy bối cảnh cuộc chiến tranh thế giới thứ hai. Mở khóa hệ thống nhiệm vụ cấp độ. Từ những thông tin mà nhà xuất bản cung cấp trong phần giới thiệu. Có hơn 99 cấp độ tương ứng với các cuộc tấn công dữ dội giữa các cỗ máy xe tăng bọc thép. Trở thành một đơn vị quân đội được giao nhiệm vụ điều khiển một chiếc xe tăng. Nhiệm vụ tấn công lực lượng quân đoàn địch trên địa hình hiểm trở. Không ngừng tiến về phía trước để đến đích cuối cùng. Đồng thời hoàn thành mục tiêu bắn hạ toàn bộ lực lượng địch để giành chiến thắng. Từ đó sẽ hoàn thành nhiệm vụ và nhận phần thưởng hấp dẫn.

Armored Heroes 2 Armored Heroes

Điểm nổi bật trong game Armored Heroes MOD APK

Diễn ra khốc liệt

Trong cuộc chiến tại Armored Heroes MOD APK diễn ra vô cùng khốc liệt. Thể hiện kĩ năng của bản thân để có thể vượt qua những chiếc xe tăng của kẻ thù. Sau khi bước sang cấp độ mới để tiếp tục nhiệm vụ. Độ khó sẽ tăng lên cùng với những thử thách khó khăn hơn phải đối mặt. Được thể hiện qua địa hình và môi trường xung quanh. Xuất hiện thêm nhiều xe tăng địch với khả năng tấn công vượt trội. Nhờ sự điều khiển của AI sẽ được cải thiện tính linh hoạt. Cùng với số lượng quân địch cần bắn phá sẽ tăng lên nhiều hơn trước. Khiến bạn gặp khó khăn trong việc hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng đồng thời, phần thưởng nhận được cũng tăng lên từ đó.

Địa hình hiểm trở 

Địa hình là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cuộc chiến trong Armored Heroes MOD APK. Thay vì mở ra trên một chiến trường rộng lớn với địa hình bằng phẳng. Tại đây địa hình được thiết kế gập ghềnh, nguy hiểm. Với ngọn đồi dốc, tầm bắn của xe tăng sẽ bị ảnh hưởng. Có thể khai hỏa tấn công từ khoảng cách xa hoặc cự ly gần tùy theo địa hình. Ví dụ, xe tăng di chuyển trên một con dốc cao và nòng súng hướng lên trên. Theo độ nghiêng khi bắn sẽ bắn ngày càng xa. Ngược lại, nếu bạn dừng lại ở vị trí xuống dốc sẽ khiến nòng súng hướng xuống. Khi khai hỏa, tầm bắn sẽ gần hơn để có thể bắn trúng các mục tiêu gần đó.

Nhiều loại đạn khác nhau

Quá trình thực hiện nhiệm vụ tại chiến trường của Armored Heroes MOD APK. Có thể sử dụng nhiều loại đạn khác nhau tấn công. Trò chơi cung cấp hệ thống đạn dược đa dạng. Mỗi loại sau khi bắn sẽ tạo ra hiệu ứng độc đáo riêng. Cũng như tạo ra lượng sát thương khác nhau. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng số lượng sẽ bị hạn chế. Vì vậy, cần phải tiết kiệm, bởi nếu bạn muốn có thêm đạn dược, bạn sẽ phải sử dụng tiền để mua nó. Hoặc thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ sẽ ngẫu nhiên nhận được một số đạn dược để sử dụng.

Nhiều loại xe tăng

Lấy cảm hứng từ những chiếc xe tăng do Liên Xô sản xuất để sử dụng trong Thế chiến II. Trò chơi Armored Heroes Mod cung cấp 8 loại xe tăng khác nhau. Mỗi loại được thiết kế với hình dạng riêng, được thể hiện qua màu sắc và các thành phần hoàn thiện. Tuy nhiên, để có thể sở hữu một chiếc xe tăng mới sẽ phải mở khóa. Thông qua những trận đấu đã giành chiến thắng trước đó. Từ việc tích lũy đủ tiền sẽ giúp bạn sở hữu chiếc xe tăng yêu thích. Khả năng của mỗi chiếc xe tăng trong Armored Heroes MOD APK được thể hiện qua các thông số. Bao gồm tốc độ di chuyển, sức tấn công và khả năng bắn súng. Để tăng sức mạnh cho xe tăng phát huy hiệu quả hơn trên chiến trường. Tiền có thể được sử dụng để nâng cấp, từ đó tăng sức tấn công.

Armored Heroes 3 Armored Heroes

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Armored Heroes MOD APK

Armored Heroes MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải về trò chơi thú vị này cho thiết bị của mình và cài đặt ngay lập tức mà không phải thu bất kỳ khoản tiền nào. Với ấn bản mới này của cuốn sách, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều không gian trên di động của mình.

Armored Heroes MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi trò chơi gây nghiện này ngay trên PC miễn là PC của bạn có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian và phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này ở phần Tải xuống ở cuối bài viết.

File Armored Heroes MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của trò chơi hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng đã được tinh chỉnh để làm cho trải nghiệm của bạn trở nên thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game trên website Trùm game Mod để chắc chắn nhanh nhất và an toàn nhất.

Tải Armored Heroes MOD APK cho Android, iOS

Tải Armored Heroes MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: Among Us, MEGA MAN X DiVE – MOBILE,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (86MB)
5/5 (1 đánh giá)