Arrowmancer logo Arrowmancer

Arrowmancer MOD APK (Damage Multiplier, God Mode) v1.7.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Arrowmancer
Phiên bản 1.7.4
Tính năng MOD Damage Multiplier, God Mode
Kích thước 700MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Waifu Labs
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Hai, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (700MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Waifu Labs vừa phát hành một trò chơi nhập vai anime gacha hoàn toàn mới có tên chính thức là Arrowmancer MOD APK. Người chơi cuối cùng cũng có thể tạo ra các nhân vật của mình từ đầu bằng cách sử dụng sức mạnh của AI Art, một kỳ tích chưa từng có trước đây trong thể loại Anime Trò chơi nhập vai. Thêm một số zing vào sự sáng tạo của họ và brawn.Tạo các hình độc đáo bằng cách kết hợp các tính năng từ các hình khác. Một cuộc hành trình tuyệt vời qua sự rộng lớn của không gian!

Arrowmancer

Giới thiệu về tựa game Arrowmancer MOD APK

Bất chấp sự phổ biến của phép thuật trong xã hội này, ngay cả những phù thủy quyền lực nhất cũng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm công việc ổn định. Bạn đã yêu cầu bạn bè của mình là Kairos và Fig tham gia cùng bạn trong việc khởi động một doanh nghiệp dịch vụ phù thủy bí mật. Do đó, bạn sẽ có thể kết nối với các phù thủy từ khắp thiên hà và tuyển dụng họ cho mục đích của mình. Lắng nghe cuộc trò chuyện của họ sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về cách người khác đang sử dụng thời gian của họ, mở ra cánh cửa để hoàn thành công việc và tăng sức mạnh của bạn.

Arrowmancer 2 Arrowmancer

Điểm nổi bật trong game Arrowmancer MOD APK

Lối chơi nhập vai hành động

Bạn đang kết hợp các yếu tố của game nhập vai hành động, trò chơi địa ngục đạn, câu đố match-3 và game nhập vai theo lượt thành một hệ thống chiến đấu duy nhất. “Đây là loại nhạc gì?” người nghe hỏi. Nó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn! Đánh bại các tên trùm, nghiên cứu phong cách chiến đấu riêng biệt của chúng và giữ an toàn bằng mọi giá trong Arrowmancer MOD APK. Bạn có thể kết hợp bằng cách căn chỉnh các mũi tên giữa các nhân vật của mình trong khi né tránh đòn tấn công của đối thủ. Tập trung vào hành động của nhân vật sẽ hỗ trợ bạn tạo ra một cốt truyện hữu cơ hơn.

Trình tạo nhân vật AI

Khám phá xem công nghệ máy học tiên tiến hỗ trợ hệ thống nhân vật của Waifu Labs có nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn hay không. Đây là trò chơi điện tử đầu tiên có các nhân vật được tạo hoàn toàn bằng kỹ thuật số. Tìm bất kỳ phù thủy ẩn nào còn lại và hỗ trợ đưa chúng ra ánh sáng. Tạo một ký tự trên Waifulabs.com và sau đó nhập nó vào Arrowmancer MOD APK. Kết hợp các đặc điểm từ các phù thủy khác có thể mang lại cho phù thủy của bạn một cái nhìn độc đáo của bạn.

Hàng trăm phù thủy khác nhau

Có hàng trăm phù thủy khác nhau, mỗi người đều có tính cách, điệu nhảy, sức mạnh và thụ động. Bạn sẽ bắt gặp từng người trong số họ trong cuộc phiêu lưu của mình. Kỹ năng của một nhân vật có thể được kết hợp với kỹ năng của nhân vật khác để tạo thành một kỹ năng mới, cho phép bạn thành lập các đội với hiệu ứng hiệp đồng. Bạn nên tập hợp đội ngũ tốt nhất có thể để hoàn thành công việc thành công. Bạn có thể thêm một trong những phù thủy hiếm hoi vào bộ sưu tập của mình nếu bạn may mắn tại gacha.

Arrowmancer 3 Arrowmancer

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Arrowmancer MOD APK

Arrowmancer MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn hoàn toàn có thể chơi trò chơi ngay trên máy tính miễn là bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt có thể hơi tốn thời gian hoặc gặp nhiều phức tạp. Tuy nhiên, website chúng tôi đã thiết lập phần mềm giả lập này sẵn ở phần Tải xuống dưới cuối bài viết.

Arrowmancer MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi hấp dẫn này về máy của mình và cài đặt ngay mà không phải tốn kém một xu nào. Với phiên bản mới thú vị này, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều dung lượng trên điện thoại.

File Arrowmancer MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Ở phiên bản mới của trò chơi này chỉ điều chỉnh một vài tính năng giúp cho người dùng có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game trên trang web của Trùm game Mod một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Tải Arrowmancer MOD APK cho Android, iOS

Tải Arrowmancer MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game nhập vai cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game nhập vai khác: Ninja Battle : Defense RPG, Heroes Never Die,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (700MB)
5/5 (1 đánh giá)