Ascent Hero logo Ascent Hero

Ascent Hero MOD APK (Unlimited Money, God Mode) v1.4.20

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Ascent Hero
Phiên bản 1.4.20
Tính năng MOD Unlimited Money, God Mode
Kích thước 111MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Zen Stone
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Hai, 2023 (4 tuần ago)

Giới thiệu phiên bản Ascent Hero MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Unlimited Money, God Mode

Ascent Hero MOD APK là một trò chơi bắn súng hứa hẹn rất nhiều nhiệm vụ thú vị, trong đó người chơi có thể thể hiện khả năng bắn súng của mình. Trò chơi điện tử nhịp độ nhanh đặt bạn vào những tình huống chiến đấu khó vượt qua. Có một chút nghi ngờ rằng bạn sẽ vươn lên vị trí của game bắn súng giỏi nhất vì bạn chơi nhanh chóng và sáng tạo như thế nào.

Ascent Hero

Giới thiệu về tựa game Ascent Hero MOD APK

Các sự kiện của câu chuyện bắt đầu với việc những người sai lầm có quyền truy cập và cố gắng giành quyền kiểm soát thiên hà mà họ thuộc về. Họ có ý định tiêu thụ toàn bộ vũ trụ. Mục tiêu của trò chơi này là để người chơi đảm nhận vai trò của một nhân vật robot, du hành qua một thiên hà rộng lớn và cứu mọi người khỏi nanh vuốt của kẻ ác bằng cách hoàn thành một nhiệm vụ độc đáo. Trong khi chơi Ascent Hero MOD APK, bạn sẽ được đắm mình trong một vũ trụ thú vị và được giao nhiệm vụ hoàn thành một số nhiệm vụ khó khăn. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm và loại bỏ những kẻ phản diện ẩn nấp để bạn có thể tham gia chiến đấu một cách an toàn hơn.

Ascent Hero 2 Ascent Hero

Điểm nổi bật trong game Ascent Hero MOD APK

Hàng loạt kẻ địch đang chờ bạn

Người chơi không thể nghỉ ngơi một thời gian ngắn sau khi hành động khi họ bắt đầu. Bởi vì trò chơi rất căng thẳng và nhịp độ nhanh, bạn sẽ cần phải đưa ra quyết định và điều chỉnh nhanh chóng nếu muốn tồn tại. Quái vật sẽ cư trú trong khu vực, chờ đợi cơ hội để tấn công bạn. Bạn có thời gian hạn chế để điều khiển và ổn định nhân vật trong khi sử dụng vũ khí để loại bỏ tất cả kẻ thù. Đối thủ của bạn có thể có nhiều hình thức khác nhau, và mỗi hình thức đều nguy hiểm theo đúng nghĩa của nó. Sử dụng khả năng của bạn để di chuyển nhân vật của bạn, tránh các cuộc tấn công của họ và phản ứng hiệu quả nhất có thể. Ngoài ra, người chơi có thể chọn vị trí bắn tốt nhất, giúp việc tung ra một cuộc tấn công trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Nhiều vũ khí và chiến lược

Trong Ascent Hero MOD APK, người chơi có quyền truy cập vào một kho vũ khí thú vị đa dạng, từ đó họ có thể chọn các tùy chọn mạnh hơn để đánh bại kẻ thù ngày càng khó khăn. Đặc điểm nổi bật của trò chơi là sau khi đánh bại đối thủ, các power-up ngẫu nhiên sẽ xuất hiện, bạn phải nắm bắt càng nhanh càng tốt để giúp nhân vật của mình tăng sức mạnh. Một khi sức mạnh của bạn đã được tăng lên, hoàn thành các màn chơi và tiến tới những màn chơi sau này, những màn chơi khó hơn sẽ rất đơn giản. Bạn phải lựa chọn một cách khôn ngoan bởi mỗi khẩu súng bạn sử dụng sẽ có ngoại hình và chức năng riêng biệt. Các thử thách không hề dễ dàng, và người chơi phải đưa ra các chiến lược để thành công.

Số lượng lớn bản đồ 

Trong Ascent Hero MOD APK, người chơi liên tục được đưa ra những thử thách và hoạt động mới để hoàn thành. Các vật phẩm bổ sung có giá trị do kẻ thù đánh rơi có thể hỗ trợ sự tiến bộ của người chơi. Mỗi bản đồ đại diện cho một cấp độ khác nhau, nhưng bạn nên tiến hành hết sức thận trọng vì nhiều vật phẩm trên mỗi bản đồ có khả năng kết thúc cuộc sống của bạn. Khi bạn tiến bộ qua các cấp độ, độ khó của trò chơi sẽ tăng lên, đòi hỏi bạn phải tăng cường sức mạnh cho nhân vật của mình và có được vũ khí bổ sung để giành chiến thắng. Bây giờ là lúc để đắm mình trong thiên hà sôi động này và chứng minh giá trị của bạn trong mọi cuộc xung đột.

Ascent Hero 3 Ascent Hero

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Ascent Hero MOD APK

Ascent Hero MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay trò chơi thú vị này về thiết bị của mình và cài đặt nó mà không cần phải tốn một xu nào. Với phiên bản mới hấp dẫn này, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều dung lượng trên thiết bị của mình.

Ascent Hero MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi trò chơi thú vị này ngay trên PC của mình miễn là máy tính có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian hoặc phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này trong phần Tải xuống ở cuối bài viết.

File Ascent Hero MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của trò chơi hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng được tinh chỉnh giúp trải nghiệm người dùng trở nên thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game tại website Trùm game Mod để đảm bảo nhanh chóng và an toàn nhất.

Tải Ascent Hero MOD APK cho Android, iOS

Tải Ascent Hero MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động  khác: Tiny Dungeon: Pixel Roguelike, Real Gangster Crime,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (111MB)
5/5 (1 đánh giá)