Asian-Cooking-Games-mod-logo

Asian Cooking Games mod APK v1.42.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Asian Cooking Games mod
Phiên bản 1.42.0
Tính năng MOD
Kích thước 111.5 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TheAppGuruz
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Mười, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (111.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Với những người yêu thích đam mê nấu nướng và tham gia vào những game liên quan tới ngành nghề này thì hãy thử tham gia trải nghiệm game Asian Cooking Games mod. Đây là một trong những tựa game được yêu thích trong thời gian gần đây với những món ăn châu Á độc đáo và hấp dẫn cho người chơi được khám phá và trải nghiệm.

Giới thiệu về game giải trí Asian Cooking Games mod

Asian Cooking Games mod là game về chủ đề nấu ăn-nơi mà người chơi được thể hiện tài năng nấu nướng của mình một cách chuyên nghiệp. Trong game người chơi được cung cấp đầy đủ và miễn phí tất cả các công cụ để nấu nướng và thỏa sức đam mê cùng công thức cho rất nhiều món ăn khác nhau giúp trò chơi luôn có được sức hút cho riêng mình. 

Asian-Cooking-Games-mod-3

Game giải trí Asian Cooking Games mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Asian Cooking Games mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Nguyên liệu đa dạng

Tham gia Asian Cooking Games mod, người chơi được nhập vai là một đầu bếp trẻ có cơ hội được làm việc tại rất nhiều các nhà hàng khác nhau trên khắp châu Á. Sau đó người chơi từ từ được trau dồi kiến thức và tay nghề làm việc và biến mình trở thành một ngôi sao đầu bếp. Người chơi từ từ có thể nâng tầm cao lên trở thành một chuyên gia ẩm thực châu Á.

Công thức phong phú

Trong game Asian Cooking Games mod, người chơi sẽ được làm hết tất cả các công đoạn để tạo ra được một món ăn ngon từ việc chuẩn bị nguyên vật liệu, nhận order, nấu nướng và phục vụ những món ăn đó cho thực khách của mình. Các món ăn sẽ không chỉ có một loại mà được sắp xếp đa dạng từ món ăn Nhật, Trung QUốc, Thái, Ấn Độ,..đều có mặt trong danh sách.

Khi mới tham gia chơi có thể người chơi sẽ gặp một số khó khăn nhưng bạn không cần quá lo lắng. Bởi sau khi đã quen với các tiết tất của game sẽ nhận thấy các công thức và món ăn trong game được thể hiện khá đơn giản, thực hiện nhanh gọn và giúp cho người chơi phục vụ được hầu hết nhu cầu của tất cả thực khách.

Asian-Cooking-Games-mod-1

Nhiều cấp độ chơi

Asian Cooking Games mod có tới hàng trăm cấp độ chơi từ đơn giản cho tới khó khăn để người chơi có thể tự do khám phá. Cũng như những game khác thì càng lên cao, yêu cầu các thực khách càng nhiều và càng đòi hỏi người chơi cần phải có nhiều kỹ năng kết hợp với nhau mới có thể hoàn toàn. Các thực khách của bạn có thể có những yêu cầu đặc biệt khác nhau cho món ăn của mình. Và để chiều lòng khách hàng thì người chơi sẽ tốn thêm thời gian để chuẩn bị và nấu nướng theo đúng những yêu cầu đó. Tuy nhiên do phải phục vụ cho nhiều người một lúc nên người chơi sẽ phải căn thời gian nấu nướng để thời gian phục vụ không quá lâu, gây sự khó chịu cho khách hàng của mình.

Tài nguyên đa dạng

Với tính năng mod Vô hạn tiền thì người chơi có được vô hạn xu và kim cương, nhờ đó bạn có thể mua bất cứ loại nguyên liệu nấu nướng nào mà bạn muốn mà không gặp khó khăn thử thách nào cả. Nhờ vậy, các món ăn cao cấp cũng được trọn vẹn hương vị và được nhiều thực khách yêu thích hơn.

Asian-Cooking-Games-mod-2 (1)

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Asian Cooking Games mod

  • Asian Cooking Games mod có chơi được trên PC không?

Để chơi được Asian Cooking Games mod thì người chơi sẽ sử dụng thêm trình giả lập là đã có thể tham gia chơi như trên thiết bị di động.

  • Asian Cooking Games mod có chơi offline được hay không?

Đây là game online nấu ăn nên người chơi cần phải có mạng internet để có thể tham gia.

  • Asian Cooking Games mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Asian Cooking Games mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải trí khác dành cho mọi người: Pikmin Bloom, Top Drives, Fun Water Sorting

Cách tải game giải trí Asian Cooking Games mod cho Android, IOS

Link tải game Asian Cooking Games mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết và người chơi được tham gia để học hỏi và nấu những món ăn châu Á nổi tiếng và chuyên nghiệp.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (111.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)