ASMR-Slime-Simulator-DIY-Games-logo

ASMR Slime Simulator DIY Games APK v2.66

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên ASMR Slime Simulator DIY Games
Phiên bản 2.66
Tính năng MOD
Kích thước 55.9 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Questzy
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Mười Hai, 2022 (5 tháng ago)
Tải xuống (55.9 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ASMR Slime Simulator DIY Games là tựa game giải trí với phong cách chơi vui nhộn và thú vị giúp cho người chơi có thể thỏa thích vui chơi với những slime mà mình yêu thích không bao giờ biết chán. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game giải trí cho người chơi yêu thích slime thú vị này nhé.

Giới thiệu về game giải trí ASMR Slime Simulator DIY Games

ASMR Slime Simulator DIY Games là tựa game mà người chơi hoàn toàn có thể thỏa thích nhào nặn, chọc, kéo…tất cả các khối slime thông qua màn hình điện thoại. Đi kèm với đồ họa và âm thanh vô cùng chân thật thì người chơi đạt được những cảm giác vô cùng kích thích và thú vị giống như khi đang chơi với slime thực tế. Trò chơi sẽ cung cấp cho người chơi rất nhiều loại slime hoàn toàn khác nhau về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc…giúp cho người chơi có thể lựa chọn và trải nghiệm với nhiều loại slime khác nhau.

ASMR-Slime-Simulator-DIY-Games-3

Nếu như người chơi không thích những khối slime có sẵn trong game thì người chơi có thể hoàn toàn tự tạo nên những khối slime cho riêng mình theo những cách đơn giản nhất. Người chơi cũng chỉ cần có tự lựa chọn chất liệu như đất sét hoặc xà phòng, hoặc đổi sang màu sắc slime cùng những vật trang trí khác và trộn chúng lại với nhau là có thể tạo thành ngay khối slime theo đúng với ý muốn của mình.

Trong game có một số loại slime và vật trang trí hiện đang bị khóa. Nếu như người chơi muốn sử dụng ngay chúng thì cần phải mua bằng tiền vàng hoặc chọn hình thức xem quảng cáo mới có thể mở khóa và sử dụng chúng miễn phí.

ASMR-Slime-Simulator-DIY-Games-2

Game giải trí ASMR Slime Simulator DIY Games có gì hấp dẫn?

Trò chơi ASMR Slime Simulator DIY Games có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Cách chơi

Đến với game ASMR Slime Simulator DIY Games, người chơi có thể tự do để khám phá nhiều loại slime hoàn toàn khác nhau để có được những trải nghiệm thú vị nhất. Người chơi hoàn toàn có thể bắt đầu bằng việc nghịch những mẫu slime mềm mịn, lấp lánh và đa dạng chủng loại. Sau đó khám phá thêm được những cảm giác độc đáo và hình ảnh sống động mà game mang tới sẽ khiến cho người chơi cảm thấy vô cùng thú vị.

Hơn nữa những khối slime với hình dạng và kiểu dáng khác nhau sẽ thỏa mãn được tất cả nhu cầu của người chơi, giúp cho người chơi cảm thấy không bao giờ bị nhàm chán mà luôn thú vị.

Sáng tạo

Đến với game ASMR Slime Simulator DIY Games, người chơi có thể tự tạo ra được các khổi slime cho riêng minh khi tự sử dụng các mẫu và thành phần có sẵn ở trong game. Người chơi hãy tạo được nhiều lựa chọn khác nhau và mang theo sở thích riêng của mình. Trong trò chơi có rất nhiều những vật liệu khác nhau và người chơi tạo món đồ chơi cho riêng mình để chỉnh sửa màu sắc và cấu trúc sao cho những khối slime được ưng ý nhất.

ASMR-Slime-Simulator-DIY-Games-2

Câu hỏi thường gặp khi tham gia ASMR Slime Simulator DIY Games

  • Game ASMR Slime Simulator DIY Games có chơi được trên PC không?

Game ASMR Slime Simulator DIY Games có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game ASMR Slime Simulator DIY Games ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi ASMR Slime Simulator DIY Games miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Creatures of the Deep: Fishing, Kick the Buddy: Second Kick, Goat Evolution: Animal Merge

Cách tải game giải trí ASMR Slime Simulator DIY Games cho Android, IOS

Link tải game ASMR Slime Simulator DIY Games miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game ASMR Slime Simulator DIY Games được sử dụng tại bài viết và người chơi có thể tham gia game để cùng trải nghiệm những cảm xúc đáng nhớ khi chơi slime cùng với người thân và bạn bè của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (55.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)