Asphalt-Nitro-mod-logo

Asphalt Nitro 2 mod MOD APK (Vô hạn tiền) v1.7.4a

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Asphalt Nitro 2 mod
Phiên bản 1.7.4a
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 47.1 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Gameloft SE
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Ba, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (47.1 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền

Asphalt Nitro 2 mod là trò chơi đua xe được phát hành từ nhà sản xuất Gameloft nổi tiếng. Tham gia game, người chơi được sở hữu những chiếc siêu xe đầy giá trị và cùng học cách để có được kỹ năng lái xe đỉnh cao và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó người chơi có thể cùng tham gia vào rất nhiều những màn đua xe đầy căng thẳng và phấn khích trên đường đua công thức 1.

Giới thiệu về game đua xe Asphalt Nitro 2 mod

Asphalt Nitro 2 mod là game đua xe nổi bật với nhiều cải tiến cùng những tính năng đặc biệt dành cho người chơi. Tham gia game, người chơi có thể nhận được rất nhiều chiếc xe đua đời mới với hình dáng đặc biệt cùng động cơ mạnh mẽ. Trong game người chơi không chỉ đơn giản là cần phải chuyên nghiệp đi trên những con đường có nhiều chướng ngại vật mà người chơi còn phải trực tiếp cạnh tranh với rất nhiều tay đua khác để trở thành người chiến thắng cuối cùng trên đường đua.

Asphalt-Nitro-mod-1

Game đua xe Asphalt Nitro 2 mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Asphalt Nitro 2 mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Asphalt Nitro 2 mod, người chơi được lựa chọn một chiếc xe mà mình yêu thích. Sau đó cuộc hành trình chính thức được bắt đầu. Người chơi hoàn toàn có thể nhận được rất nhiều thử thách khác nhau trong quá trình đua xe. Chính vì vậy người chơi cần phải có được kỹ năng điều khiển xe nhuần nhuyễn cùng khả năng làm chủ được tất cả mọi tình huống.

Trong quá trình đua, người chơi cần phải điều khiển sao cho những chiếc xe có thể di chuyển an toàn trên đường đua mà không bị chạy ra ngoài dải phân cách. Tất cả các chướng ngại vật đều cần phải vượt qua một cách nhanh chóng để có thể tạo cơ hội tốc chiến tốc thắng, tránh những chiếc xe ở phía sau vượt qua mình.

Asphalt-Nitro-mod-2

Địa hình

Trong game người chơi sẽ bắt đầu cuộc đua ở vạch xuất phát giống như những tay đua khác. Sau đó người chơi ngay lập tức cần phải phấn đấu để vượt lên được vị trí đầu tiên so với những người chơi khác. Người chơi có thể tận dụng cả nitro và drift để dùng trong từng tình huống thích hợp khi vượt qua những chướng ngại vật hoàn toàn khác nhau. 

Tất cả các khúc cua hoặc ngã rẽ trên đường đua đều có mặt một cách nhanh chóng và đầy bất ngờ. Người chơi phải thật bình tĩnh và làm chủ tình huống để có thể vượt lên trên phía trước mà không làm cho tốc độ chiếc xe bình ảnh hướng nhiều. Tất cả các địa hình trong game đều thay đổi liên tục nên người chơi cũng có thể tận dụng tình huống để sử dụng địa hình khiến cho những chiếc xe khác bị rời khỏi cuộc chơi, va vào lan can bên ngoài.

Nhiệm vụ

Tại mỗi màn chơi, hệ thống sẽ đưa ra những nhiệm vụ một cách ngẫu nhiên và người chơi cùng tham gia để hoàn thành nhiệm vụ một cách kịp thời. Các nhiệm vụ cũng rất đa dạng mà không phải chỉ có duy nhất một hành động nên đòi hỏi người chơi cần phải theo dõi để thực hiện. Sau khi tham gia game, người chơi cũng có thể nhận được các vật phẩm có giá trị từ hệ thống và sử dụng chúng để nâng cấp cho chiếc xe của mình được hoạt động tốt hơn và chất lượng hơn.

Asphalt-Nitro-mod-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Asphalt Nitro 2 mod

  • Game Asphalt Nitro 2 mod có chơi được trên PC không?

Game Asphalt Nitro 2 mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Asphalt Nitro 2 mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Asphalt Nitro 2 mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game đua xe tương tự khác như Need for Speed Most Wanted, Exion Hill Racing mod, XCars Street Driving

  • Tải game Asphalt Nitro 2 mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Asphalt Nitro 2 mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game đua xe Asphalt Nitro 2 mod cho Android, IOS

Link tải game Asphalt Nitro 2 mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game đua xe này được đăng tại bài viết và người chơi cùng tham gia đua xe trên đường đua của mình.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (47.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)