logo assassins creed identity Assassin’s Creed Identity

Assassin’s Creed Identity MOD APK (Menu, Full Version, Việt Hóa) v2.8.3_007

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Assassin’s Creed Identity
Phiên bản 2.8.3_007
Tính năng MOD Menu, Full Version, Việt Hóa
Kích thước 5,2M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ubisoft Entertainment
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Tám, 2022 (10 tháng ago)
Tải xuống (5,2M)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng bản MOD

  • Menu
  • Full Version
  • Việt Hóa: dịch sang Tiếng Việt
  • Unlimited Money

Assassin’s Creed Identity MOD APK (Menu, Full Version, Việt Hóa) là tựa game hành động đến từ nhà phát hành Ubisoft Entertainment. Là trò chơi hành động được nhiều người yêu thích. Đến với phiên bản MOD tại Trùm Game Mod bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với số lượng vàng khủng ngay từ khi bắt đầu.

assassins creed identity mod apk Assassin’s Creed Identity

Giới thiệu Assassin’s Creed Identity

Assassin’s Creed Identity APK Việt hóa là trò chơi hành động nổi tiếng được nhiều yêu thích. Nếu là một người yêu thích thể loại game hành động đây là trò chơi bạn không nên bỏ qua. Nó chắc chắn là một trong những game thú vị nhất mà bạn trải nghiệm. Bạn sẽ chắc chắn không phí hoài thời gian của mình đâu. Hãy cùng thưởng thức trò chơi thú vị này cùng với Trùm Game Mod ngay hôm nay.

Tải game Assassin’s Creed Identity MOD APK

Lối chơi

Đến với Assassin’s Creed Identity APK câu truyện bắt đầu với việc Assassin vận chuyển một chiếc rương bí ẩn đến cho đại tướng của lực lượng Giáo Hoàng (Papal Forces). Nhưng không may chiếc rương đã bị đánh cắp. Nhiệm vụ của bạn khi đến với trò chơi này là tìm kiếm kẻ đã đánh cáp nó. Đây hoàn toàn không phải một nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng đừng lo lắng qua các cuộc gặp gỡ và trò chuyện với các NPC khác bạn sẽ tìm được những manh mối thôi.

Thông qua các nhiệm vụ bạn sẽ nhận được các phần thưởng hấp dẫn. Và từ đó những bí ẩn trong nội dung của câu truyện cũng được mở ra. Đầu tiên bạn sẽ tới với Italy để tìm kiếm chiếc rương bí ẩn bị đánh cắp. Khi bạn vượt qua các giai đoạn đặc biệt Forli và Montreal sẽ được mở ra để bạn khám phá.

Tải game Assassin’s Creed Identity MOD APK

Điều khiển nhân vật trong Assassin’s Creed Identity cũng rất đơn giản bạn chỉ cần dùng D-Pad để điều khiển nhân vật. Bên phải màn hình là các nút hành động. Bạn sử dụng chúng để thực hiện một kỹ năng hoặc kết hợp tạo ra combo đặc biệt. Hãy sử dụng các kỹ năng của bạn thật khéo léo để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Hành động dứt khoát quyết đoán và khả năng phán đoán của bạn cũng sẽ mang lại chiến thắng.

Nhân vật

Assassin’s Creed Identity có bốn lớp cho bạn lựa chọn là Shadowblade, Trickster, Berserker và Thief. Tất cả đều có ngoại hình khác nhau và khả năng chiến đấu đặc biệt. Berserker có lực sát thương cao nhất. Với nhân vật này bạn có thể tấn công nhiều mục tiêu cùng một lúc . Bom của nhân vật này sẽ khiến cho đối thủ chết vì chảy máu. Với Trickster có khả năng cải trang và bom của nhân vật này có khả năng hẹ giờ. Thief là nhân vật không có sẵn. Bạn phải có đủ tiền thưởng và tiềm năng để có thể mở khóa nó trong Heroic Shop

Tải game Assassin’s Creed Identity MOD APK

Đồ họa

Assassin’s Creed Identity có đồ họa 3D thật sự xuất sắc. Hình ảnh chân thực tỉ mỉ từng chi tiết từ bối cảnh đến văn hóa, con người hiện lên vô cùng thực tế. Các hiệu ứng chuyển động hết sức mượt mà đã mắt. Cùng với các hiệu ứng âm thanh cô cùng thực tế khiến bạn đắm chìm trong đó không thể rời bỏ. Đây là trò chơi hấp dẫn mà không thể bỏ qua đối với các game thủ. Chắc chắn tất cả những gì trò chơi mang lại sẽ không khiến bạn thất vọng.

Tải game Assassin’s Creed Identity MOD APK

Tải game Assassin’s Creed Identity MOD APK cho Android miễn phí

Với sự thể hiện tuyệt vời tới từng chi tiết từ đồ họa, âm thanh cũng như nội dung Assassin’s Creed Identity sẽ là trò chơi hành động không thể bỏ qua. Assassin’s Creed Identity là một trong số game hành động được yêu thích nhất. Trò chơi sẽ mang lại cho bạn thời gian nghỉ ngơi hấp dẫn thú vị sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng mệt mỏi. Trò chơi này hoàn toàn miễn phí trên android giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và thưởng thức.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (5,2M)
5/5 (3 votes)