ATSS 2 Offline Shooting Games logo ATSS 2: Offline Shooting Games

ATSS 2: Offline Shooting Games APK v0.1.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên ATSS 2: Offline Shooting Game
Phiên bản 0.1.3
Tính năng MOD
Kích thước 131MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Techouse Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 6 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (131MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ATSS 2: Offline Shooting Games là một game bắn súng zombie ngoại tuyến xuất sắc với những vùng chiến tranh xanh rộng lớn với phong cảnh sống động như thật. Không khí sôi động, nhịp độ nhanh trong game cũng sẽ khiến bạn khó rời mắt khỏi màn hình.

ATSS 2: Offline Shooting Games

Giới thiệu về tựa game ATSS 2: Offline Shooting Games APK

ATSS 2: Offline Shooting Games sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm bắn zombie góc nhìn thứ nhất độc đáo hơn, độc đáo hơn, đặc biệt là đối với những ai đã mệt mỏi với những trò chơi zombie nhàm chán như các mẫu di động. Trong trò chơi bắn zombie ngoại tuyến này, bạn sẽ được đưa đến một thế giới hậu tận thế hậu đại dịch, chỉ có bạn và thế giới vẫn còn xanh, vẫn tươi sáng và đầy màu sắc, nhưng giờ đây đầy thây ma tràn lan. khắp nơi tìm kiếm cuộc sống còn lại ở đây.

ATSS 2 Offline Shooting Games 2 ATSS 2: Offline Shooting Games

Điểm nổi bật trong tựa game ATSS 2: Offline Shooting Games APK

Lối chơi linh hoạt 

Lối chơi bắn súng trong ATSS 2: Offline Shooting Games được xem là lối thoát tiêu chuẩn thông thường. Thay vì những màn bắn zombie rập khuôn, khung cảnh trông quen thuộc, trời cũng tối tăm và u ám, một chút khói và sau đó zombie từ từ xuất hiện và tiến về phía trước, ATSS 2: Offline Shooting Games sẽ đưa bạn đến các địa điểm. Bắn súng cực nhanh, với khả năng điều khiển linh hoạt, tập trung nhiều vào cận chiến cao cấp trên nền độc đáo không âm u mà rõ ràng, rõ ràng và có tính chân thực cao.

Chiến đấu với zombie theo phong cách quân sự

Chiến đấu với thây ma trong một trận chiến quân sự thực sự. Đó chính là điểm khác biệt lớn của ATSS 2: Offline Shooting Games với những tựa game cùng thể loại. Bạn sẽ theo dõi các mục tiêu trong các vùng chiến sự rộng lớn, có một kho vũ khí quân sự khổng lồ và tận hưởng cảm giác hồi hộp khi đuổi theo thây ma.

Mang phong cách chiến đấu quân sự đặc trưng, trò chơi cho phép người chơi tận dụng các kỹ năng của một người lính: bắn tầm gần, bắn tỉa tầm xa, bắn và chạy để tiêu diệt mục tiêu. Tất cả tạo nên một bầu không khí náo nhiệt cho trò chơi bắn súng ngoại tuyến này.

Chế độ chơi đa dạng

ATSS 2: Offline Shooting Games có 2 chế độ chính là Chiến dịch và Câu chuyện. Trong chế độ chiến dịch, bạn sẽ liên tục phải đối mặt với làn sóng zombie khủng khiếp trên thế giới và thể hiện sức mạnh quân sự của mình để đánh bại chúng, cải thiện sức mạnh, nâng cấp vũ khí để thăng cấp. trên.

Trong chế độ Story, trận chiến sẽ được đan xen với một câu chuyện ly kỳ khá phức tạp, tiết lộ sự thật đằng sau nguồn gốc của đại dịch khủng khiếp này. Và bạn chính là người duy nhất có thể tìm ra cách để loại bỏ zombie và mang lại hy vọng sống sót cho nhân loại.

ATSS 2 Offline Shooting Games 3 ATSS 2: Offline Shooting Games

AI khó đoán

Zombie trong game không hề uể oải, mệt mỏi và ngây thơ như trong nhiều tựa game bạn từng chơi. Nhờ hệ thống AI thông minh, tiên tiến, mọi loại zombie trong trò chơi này đều vô cùng thông minh và khó đoán. Chúng có thể chạy, trốn, trốn, trả đũa các cuộc tấn công của bạn dựa trên nguyên tắc tự học. Đây cũng là một yếu tố khác biệt lớn của game.

Tựa game này trong tương lai cũng được đầu tư thêm nhiều chiến trường, thêm chiến binh, thêm chủng zombie và nhiều môi trường gai góc khác. Nó được kỳ vọng sẽ là một trò chơi zombie tiềm năng cho người hâm mộ.

Đồ họa

Đồ họa và bối cảnh của ATSS 2: Offline Shooting Games khiến chúng ta liên tưởng đến PUBG Mobile, mặc dù chất lượng chuyển động và hình ảnh có vẻ thấp hơn một chút. Với thiết kế môi trường 3D chân thực, bạn sẽ tham gia vào những cuộc đột kích hàng đầu trên di động.

FAQs – Một số câu hỏi về ATSS 2: Offline Shooting Games APK

ATSS 2: Offline Shooting Games APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới này chỉ cập nhật một vài tính năng giúp mang tới cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Có thể sử dụng ATSS 2: Offline Shooting Games APK trên máy tính không?

Có nếu máy tính của bạn có trình giả lập điện thoại. Phần mềm này đã có sẵn tại Trùm game Mod ở phần Tải xuống.

Tải xuống ATSS 2: Offline Shooting Games APK về thiết bị của bạn có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Trang web chúng tôi chuyên cung cấp các trò chơi/ứng dụng miễn phí. Bạn chỉ cần lựa chọn mục Download là có thể tải về file game/ứng dụng mà bạn yêu thích ngay lập tức.

Tải ATSS 2: Offline Shooting Games APK cho Android, IOS

Tải ATSS 2: Offline Shooting Games APK trên Trùm game Modtrải nghiệm tựa game bắn súng cực lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game bắn súng khác: FRONTLINE COMMANDO 2, Rainbow Six Mobile,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (131MB)
5/5 (1 đánh giá)