Aussie-Cricket-Championship-logo

Aussie Cricket Championship APK v1.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Aussie Cricket Championship
Phiên bản 1.9
Tính năng MOD
Kích thước 72.4 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Thể Thao
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rockit Game Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (72.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Aussie Cricket Championship là trò chơi thể thao chơi cricket của người chơi yêu thích thể thao và muốn tìm hiểu thêm về bộ môn này. Hãy cùng tham gia trò chơi để trở thành nhà vô địch giải đấu tại Úc hiện nay.

Giới thiệu về game thể thao Aussie Cricket Championship

Aussie Cricket Championship là game thể thao cricket hay nhất được diễn ra tại đất nước Australia. Đây là một trong những trò chơi gây nghiện dành cho những người chơi yêu thích game này và muốn tìm hiểu được những thú vị xung quanh bộ môn thể thao trên. Không chỉ được chơi và tìm hiểu mà bạn còn được tham gia vào giải thi đấu lớn nhất nước Úc.

Aussie-Cricket-Championship-3

Game thể thao Aussie Cricket Championship có gì hấp dẫn?

Trò chơi Aussie Cricket Championship có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Đồ họa

Đến với game Aussie Cricket Championship, người chơi được sử dụng đồ họa chất lượng 3D nên có thể giúp cho người chơi nắm bắt được những hình ảnh chi tiết nhất và tốt nhất. Bên cạnh đó các nhân vật trong game đều được dựa theo khuôn mẫu ngoài thực tế nên có thể giúp cho người chơi nhận được những kinh nghiệm thực tế và cần thiết nhất trong quá trình tham gia giải thi đấu.

Trong game người chơi có thể xem được phần bình luận game cả bằng tiếng Anh và tiếng Hindu. Nhờ đó số người chơi game được sử dụng và phù hợp với mọi lứa tuổi. 

Aussie-Cricket-Championship-2

Thời gian thực 

Game Aussie Cricket Championship được thực hiện dựa theo thực tế của một trò chơi cricket bên ngoài đời thực. Chính vì thế trò chơi sử dụng thời gian thực tế mà người chơi tham gia game. Khi đó tất cả điểm số đạt được sẽ được tính toán dựa theo số lượt chạy, số lần đánh bóng trong đúng thời gian thực tế mà người chơi tham gia game.

Kỹ năng

Game thể thao này giúp cho người chơi được hoàn thiện kỹ năng thi đấu của mình. Khi đó người chơi sẽ sử dụng đầy đủ cả hai kỹ năng đó là kỹ năng đánh bóng và chơi bowling.

Đây là hai kỹ năng cần thiết để tạo nên một cầu thủ chuyên nghiệp. Người chơi hãy luyện tập chúng thường xuyên để đạt được kỹ năng tốt nhất trong quá trình chơi game nhé.

Aussie-Cricket-Championship-1

Cạnh tranh

Game giúp cho người chơi được cạnh tranh trực tiếp và công bằng với bạn bè của mình. Cùng tham gia game và luyện tập để thi đấu để biết được ai là người chơi có kỹ năng tốt nhất, khả năng đánh bóng chuẩn xác nhất để có được điểm số cao hơn trong cuộc thi cricket.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Aussie Cricket Championship

  • Game Aussie Cricket Championship có chơi được trên PC không?

Game Aussie Cricket Championship có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Aussie Cricket Championship ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Aussie Cricket Championship miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game thể thao tương tự khác như Real Wrestling Fighting Game, Football 2023 Soccer Ball Game, Smoq Games 23 Pack Opener

Cách tải game thể thao Aussie Cricket Championship cho Android, IOS

Link tải game Aussie Cricket Championship miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Aussie Cricket Championship được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia vào cuộc thi đấu cricket tại nước Úc nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (72.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)