Avakin-Life-mod-logo

Avakin Life MOD APK (Mở Khóa Skin, XP Boost) v1.079.00

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Avakin Life
Phiên bản 1.079.00
Tính năng MOD Mở Khóa Skin, XP Boost
Kích thước 110MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Lockwood Publishing Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (110MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở Khóa Skin, XP Boost

Avakin Life mod là trò chơi nhập vai đưa người chơi đến với thế giới ảo 3D được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Tham gia game người được hòa mình vào trong một cuộc sống mới và có thể làm được tất cả những điều mà mình yêu thích trong game. Hãy trở thành một người nổi tiếng và là tâm điểm trong xã hội bạn nhé.

Giới thiệu về game nhập vai Avakin Life mod

Avakin Life mod là game nhập vai được xây dựng giúp cho người chơi có thể thỏa thích thể hiện bản thân ở trong thế giới mạng xã hội. Đây giống như thế giới khép kín của người chơi và có thể sống trong thế giới của riêng minh. Thậm chí bạn có thể trở thành một hình mẫu mà bản thân mình mong muốn như kết hôn, trở thành ngôi sao, xăm mình, thay đổi hình tượng. Nhờ đó rất nhiều người chơi có thể kết nối và tìm được chính bản thân mình ở trong game.

Avakin-Life-mod-1

Game nhập vai Avakin Life mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Avakin Life mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Avakin Life mod, người chơi được tự mình tạo nên phong cách cho bản thân mình và ngôi nhà theo ý thích. Khi người chơi đi tới tất cả mọi nơi đều được mọi người chú ý nhờ có phong cách nổi bật và sở hữu hàng hiệu đắt đỏ. Với những người chơi mong muốn được trở thành người nổi tiếng thì ngay tại thời điểm ban đầu, người chơi cần chọn cho mình khung hình đại diện thật nổi bật. Bên cạnh đó người chơi sẽ xác định phong cách mà mình sẽ theo đuổi thông qua khung hình cũng phong cách ăn mặc thời trang phụ kiện.

Người chơi sẽ tạo nên một hình đại diện ấn tượng trong bộ váy đặc biệt. Người chơi cũng có thể tạo nên những điểm nhấn đặc biệt trong game nhờ màu mắt hoặc kiểu tóc. Đôi khi chỉ những chi tiết nhỏ và đơn giản cũng có thể giúp cho người chơi có được diện mạo vô cùng hoàn hảo.

Avakin-Life-mod-2

Trò chuyện

Trong game sau khi đã có được hình ảnh avatar ưng ý nhất thì đã tới lúc người chơi xác nhận để giao lưu với tất cả mọi người. Điều đó giúp cho các mối quan hệ được gắn kết và tăng lên nhanh chóng. Chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ trở nên vô cùng thú vị khi được gặp nhiều người có chung sở thích với mình. Bên cạnh đó việc người dùng chia sẻ hình đại diện của mình lên những trang mạng xã hội sẽ giúp cho tương tác được tăng lên rất nhiều.

Phong cách

Giống như tên gọi, người chơi được hoàn toàn thể hiện phong cách của bản thân mình và được trở thành chính bản ngã mà mình mong muốn tại mọi thời điểm. Nhờ có trò chơi mà người chơi có thể thoải mái làm được tất cả những điều mà mình mong muốn cũng như yêu thích mà không hề có bất cứ cản trở nào.

Thiết kế

Người chơi được tự động thiết kế ngôi nhà của mình theo cách mà mình yêu thích. Tất cả những vật phẩm trang trí hoặc hình dáng của ngôi nhà đều được thể hiện trong game. Bên cạnh đó người chơi hoàn toàn có thể mời được những người bạn thân thiết tới thăm và chia sẻ hình ảnh ngôi nhà của bạn cho những người mà bạn yêu quý.

Avakin-Life-mod-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Avakin Life mod

  • Game Avakin Life mod có chơi được trên PC không?

Game Avakin Life mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Avakin Life mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Avakin Life mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai tương tự khác như Mobile Legends: Adventure, RAID: Shadow Legends, Eternal Saga: Region Tactics

  • Tải game Avakin Life mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Avakin Life mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game nhập vai Avakin Life mod cho Android, IOS

Link tải game Avakin Life mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game nhập vai này được đăng tại bài viết và người chơi cùng thể hiện bản thân trên mạng xã hội.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (110MB)
5/5 (1 đánh giá)