logo 38 Avatar Reckoning

Avatar Reckoning APK v1.0.1.582.b582

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Avatar Reckoning
Phiên bản 1.0.1.582.b582
Tính năng MOD
Kích thước 1.2GB
Yêu cầu Khác nhau tùy theo điện thoại
Thể loại Hành Động
Nhà phát hành Tencent
Genre ,
Cập nhật 9 Tháng Mười, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (1.2GB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Avatar Reckoning APK là tựa game dành cho di động, được hợp tác phát triển giữa hai nhân vật lớn trong ngành game là Tencent và Disney và đã khiến hàng trăm ngàn người hâm mộ vô cùng sung sướng sau bao ngày chờ đợi mong mỏi. Liệu đây có phải là một siêu phẩm không thể bỏ qua đối với các game thủ hay lại chỉ là một tựa game ăn theo phim, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Avatar Reckoning

Giới thiệu tựa game Avatar Reckoning APK

Avatar là bộ phim đầu tiên áp dụng công nghệ xem 3D và cũng là bộ phim khoa học viễn tưởng khủng khiếp nhất mọi thời đại của đạo diễn James Cameron, gần như sánh ngang với titanic huyền thoại được tạo ra. Đó là một quả bom sốc đối với người hâm mộ điện ảnh trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam khi các thành viên trong gia đình phải lòng một câu chuyện sinh tồn nhân văn được xây dựng trên một hành tinh giả tưởng Pandora.

Sau hơn một thập kỷ, chưa bao giờ có một trò chơi được chỉnh sửa chất lượng nào được thực hiện khiến nhiều người chơi phải lắc đầu, khiến mọi thứ dường như bị lãng quên sau một thời gian dài.

Sau đó, khi một trò chơi hoàn toàn mới được công bố có tên Avatar Reckoning APK cho thị trường di động, được hình thành từ sự hợp tác phát triển giữa hai người chơi lớn trong ngành công nghiệp game là Tencent và Disney, đã khiến hàng trăm nghìn người. Người hâm mộ vô cùng hạnh phúc sau nhiều ngày chờ đợi.

Liệu đây có phải là một siêu phẩm không thể bỏ qua đối với các game thủ hay chỉ là một tựa game làm phim kém chất lượng như trước đây, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Gameplay

Được xây dựng để trở thành một trò chơi nhập vai thế giới mở ở góc nhìn thứ ba, không có gì ngạc nhiên khi ngay từ việc chỉnh sửa và mô tả chi tiết đã được thực hiện rất nhiều khi từ toàn thế giới. Bộ khuôn mặt đến hình dạng cơ thể đều được tùy chỉnh theo sở thích riêng, mang đến sự tự do nhất cho game thủ trong việc tạo ra một nhân vật không giống bất kỳ người chơi nào khác trong một thế giới rộng lớn. 

2 39 Avatar Reckoning

Các lớp nhân vật

Tiếp theo, người chơi sẽ phải lựa chọn sự nghiệp nhân vật gồm 4 lớp khác nhau: Guard, Combat Medic, Engineer và Scout với những điểm yếu và điểm mạnh khác nhau mang đến bốn lối chơi chuyên biệt đa dạng cho game thủ. .

Ví dụ như Guard sẽ là một chiếc xe tăng thực thụ với lượng máu và áo giáp khủng bố, Kỹ sư có thể hỗ trợ đạn dược và khôi phục sát thương cho thiết bị cũng như triệu hồi các tháp pháo súng máy mạnh mẽ trên chiến trường. Ở trường, Scout là một tay bắn tỉa hàng đầu với kỹ năng tàng hình bật lên xuống như một ninja và Combat Medic hỗ trợ chữa bệnh mà vẫn có khả năng chiến đấu độc lập.

Đặc biệt, cây kỹ năng và bảng chỉ số trạng thái giữa từng lớp nhân vật mỗi khi lên cấp khác nhau đã được nhà phát triển thiết kế và cân bằng rất tốt, không có nhân vật nào quá yếu hoặc quá mạnh để gây ức chế cho mọi người. chơi, riêng điểm này phải nói rằng Avatar Reckoning APK đã làm quá tốt so với các đối thủ khác cùng thể loại.

Các chế độ

Ngoài ra, những trận đấu hoành tráng cũng là một điểm sáng khác trong Avatar Reckoning APK khi mỗi trận chiến được thiết kế với những tên trùm vô cùng mạnh mẽ và mạnh mẽ trong bối cảnh rộng lớn, đủ để thực hiện một cuộc hành trình trên hành tinh Pandora không bao giờ là dễ dàng nhằm khuyến khích người chơi hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau.

Một chút bên lề là ngoài cách chơi nhiệm vụ tuyến tính truyền thống, các trò chơi Co-op với bạn bè hoặc PVP cạnh tranh cũng được đưa vào để tăng trải nghiệm đa dạng cho game thủ, nhưng các chế độ chơi vẫn rất khác biệt. Cấp độ này không thực sự đa dạng, nó cần được bổ sung và cải thiện.

3 39 Avatar Reckoning

FAQs – Một số câu hỏi về Avatar Reckoning APK

Avatar Reckoning APK có sử dụng được trên PC không? 

Được nếu bạn có phần mềm giả lập. Trang web chúng tôi có cung cấp ở phần Download. Bạn có thể kéo xuống dưới tham khảo.

Avatar Reckoning APK có an toàn cho thiết bị?

Tựa game này an toàn cho thiết bị di động của người dùng. Bạn có thể truy cập ngay Website Trùm game Mod và kéo xuống đường link ở cuối bài viết để tải về thành công. 

Avatar Reckoning APK có miễn phí không?

Tựa game khi tải từ Trùm game Mod sẽ không tốn bất cứ chi phí nào. Bạn có thể yên tâm tải, cài đặt và sử dụng. 

Tải game Avatar Reckoning APK cho Android, iOS

Tải Avatar Reckoning APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động thú vị đầy mới lạ này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: FGB Operators, Arena Breakout,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.2GB)
5/5 (1 đánh giá)