Avatoon app tạo hình có thể bạn chưa biết 2022?

Avatoon APK v1.7.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Avatoon
Phiên bản 1.7.1
Tính năng MOD
Kích thước 57.5 MB
Yêu cầu Android 5.0+
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Enerjoy
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (57.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Avatoon là một ứng dụng cho phép người dùng tự tạo riêng cho bản thân mình một nhân vật độc đáo. Ứng dụng này cũng giống như tính năng tạo avatar hoạt hình trên facebook. Ứng dụng này giúp bạn gây chú ý với bạn bè xung quanh mình.

Đây là hình đã đã được sử dụng qua ứng dụng tạo hình
Đây là hình đã đã được sử dụng qua ứng dụng tạo hình

Giới thiệu về ứng dụng Avatoon

Người dùng sẽ phải bất ngờ vì những dụng mang lại cho mình. Với gần hơn 11 triệu lượt tham gia của người dùng trên thế giới ứng dụng là một công cụ hỗ trợ người dùng tạo avatar hoạt hình có thể nói là tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Có hai phương thức để người dùng tạo ra một bức ảnh avatar. Cách thứ nhất là nhận diện khuôn mặt của người dùng. Phương thức này thường được người dùng sử dụng rất nhiều bởi nó rất nhanh và không tốn quá nhiều thời gian của người dùng. 

Cách còn lại là cách tạo hình avatar bằng phương thức thủ công người với cách thứ nhất cách này tốn kha khá thời gian của bạn nhưng nếu làm được thì nó có tính riêng biệt khá cao.

Ứng dụng sở hữu hàng ngàn mẫu mã khác nhau cho người dùng thỏa thích lựa chọn. Nếu bạn tạo một mẫu hình giống với bạn thì cứ lựa chọn các bộ phận trên khuôn mặt sao cho giống mình nhất có thể. Ứng dụng cho ra một kết quả vô cùng mãn nhãn và rất đúng ý của người dùng.

Cách sử dụng ứng dụng Avatoon hay nhất hiện nay

Cách sử dụng ứng dụng sẽ làm bạn thật sự bất ngờ bởi nó quá dễ dàng mà bạn không hề nghĩ tới nếu như bạn dùng phương thức tạo hình thứ nhất. Việc của bạn chỉ cần đưa sát mặt mình vào camera sau đó ứng dụng sẽ tự động cho ra kết quả giống bạn nhất có thể.

Đây là giao diện của ứng dụng tạo hình nhân vật này
Đây là giao diện của ứng dụng tạo hình nhân vật này

Cách làm avatar thủ công hoạt động y chan như trò chơi tạo hình thời trang cho nhân vật. Người dùng sẽ phải lựa chọn từng bộ phận trên khuôn mặt sao cho giống mình hoặc ai đó mà mình muốn tạo hình. Rất nhiều trang phục để người dùng thỏa thích lựa chọn. Những avatar độc đáo sẽ làm bạn cực kỳ phấn khích và quan trọng hơn là miêu tả chi tiết để mọi người trên mạng xã hội nhận ra đó chính là bạn.

Người dùng có thể thêm nhãn dán hay hiệu ứng mà mình thích và avatar này. Nếu cảm thấy những chi tiết này chưa giống cho lắm thì bạn có thể dùng số xu mà mình có để mở khóa những nhãn dán cao cấp khác. Người dùng còn được phép để lại những lời phê bình với những avatar của người dùng khác.

Những điểm nổi bật mà ứng dụng tạo hình Avatoon này đang sở hữu

Để bạn có thể biết đến và hiểu thêm về ứng dụng tạo hình này, sau đây là một số lý do làm cho ứng dụng này được dùng nhiều đến vậy:

Đa dạng về trang phục của Avatoon

Người dùng có thể tùy ý lựa chọn những trang phục sao cho đúng với ý của mình nhất. Bởi ứng dụng cung cấp rất nhiều trang phục cũng như là các bộ phận tạo cảm giác hứng thú cho người dùng.

Nhiệm vụ của ứng dụng Avatoon

Với nhiều nhiệm vụ cho người hoàn thành để nhận thưởng xu của ứng dụng. Khi có nhiều xu rồi thì người dùng có thể dùng nó để mở khóa nhiều trang phục lộng lẫy hơn.

Cách tải ứng dụng Avatoon về máy tại Trumgame Mod

Hãy tải về máy để dùng trải nghiệm ứng dụng hay này nhé
Hãy tải về máy để dùng trải nghiệm ứng dụng hay này nhé

Sau đây là cách để người dùng có được ứng dụng này trong máy:

  • Bước 1: Người dùng hãy chọn link ở đây nhé Trumgamemod 
  • Bước 2: Tìm kiếm tên ứng dụng tạo hình Avatoon ở thanh công cụ tìm kiếm.
  • Bước 3: Khi đã thấy ứng dụng tạo hình này xuất hiện, bạn chọn tải xuống rồi đợi chờ trong vài phút. 
  • Bước 4: Khi đã hoàn thành xong cài đặt ứng dụng vào máy thành công bạn hãy tham gia trải nghiệm ứng dụng này ngay nha. Ngoài ra còn rất nhiều ứng dụng giải trí bạn có thể tham khảo như Pluto TV, DAZN

FAQs – Một số câu hỏi, thắc mắc cần giải đáp về ứng dụng Avatoon

Trum game đã chọn lọc ra các câu hỏi hay để giải đáp. Vậy bạn hãy bỏ ra một ít thời gian để đọc hết nhé:

Có bị tính phí khi tải Avatoon không?

Bạn có thể tha hồ tận hưởng cảm giác tạo hình cho bản thân, các cảm xúc bộc lộ cảm xúc cá nhân của mình mà không lo về chi phí phát sinh nào.

Ứng dụng tạo hình Avatoon này tải về thiết bị của bạn có an toàn không?

Khi tải ứng dụng này về chắc chắn sẽ an toàn cho cả bạn và thiết bị máy vì vậy bạn hãy yên tâm nào. Vì bạn đã tải theo hướng dẫn trên là phiên bản có đầy đủ tính năng.

Nhiệm vụ hằng ngày của bạn trong ứng dụng tạo hình này là?

Nhiệm vụ trong ứng dụng của bạn là tạo cho mình avatar, đơn giản đúng không nào. Chẳng hạn như việc mua sắm và mặc thử các loại quần áo. Khi hoàn thành xong nhiệm vụ bạn sẽ nhận được các đồng tiền xu.

Lời kết 

Như vậy tất tần tật những chi tiết của ứng dụng Avatoon đã được Trumgame chia sẻ tới người đọc. Mong rằng, những thông tin bổ ích trên sẽ đem lại lợi ích cho các người dùng hiểu thêm về ứng dụng tạo hình này. Nếu có các câu hỏi hay hơn hãy gửi về để được giải đáp mọi thắc mắc nha.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (57.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)