1 Avira Security Antivirus VPN 1 Avira Security Antivirus & VPN

Avira Security Antivirus & VPN MOD APK (Mở Khóa Prime) v7.13.1

Modded by Trần Minh Trường
Tên Avira Security Antivirus & VPN
Phiên bản 7.13.1
Tính năng MOD Mở Khóa Prime
Kích thước 38.2 M
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành AVIRA
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Tám, 2022 (1 tháng ago)

Avira Security Antivirus & VPN

Avira Security Antivirus & VPN

Tải xuống (38.2 M)

Khá nhiều người sử dụng máy tính nhưng không biết rằng virus đã xuất hiện đầy máy và sẵn sàng phá vỡ cơ sở dữ liệu của bạn. Sử dụng một phần mềm diệt virus chuyên nghiệp chính là lựa chọn tối ưu. Trùm Game Mod sẽ hướng dẫn anh em cách tải Avira Security Antivirus & VPN MOD APK – Ứng dụng bảo vệ máy hiện đại được tin dùng nhất hiện nay. 

Những tính năng của Avira Security Antivirus & VPN APK cực độc đáo

Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều phần mềm diệt virus. Tuy nhiên, để có thể mang đến nhiều tính năng và tối ưu hóa quá trình sử dụng thiết bị thì chắc chắn khó có ứng dụng nào qua mặt được Avira Security Antivirus & VPN. Khám phá những điều đặc biệt ở phiên bản này thông qua những đánh giá từ chuyên gia ngay sau đây:

Khả năng bảo vệ thiết bị

Avira cực kỳ tối ưu cho người dùng với khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại xuất sắc nhất hiện nay. Rất nhiều các tính năng phụ trợ hữu ích và một bảng điều khiển trực quan đã được thiết kế để phục vụ tối đa khả năng bảo vệ thiết bị của mình. 

Trình quét mã độc Avira được những kỹ sư công nghệ thông tin hàng đầu thiết kế. Điều này mang đến tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại luôn luôn đảm bảo 100%. Những biện pháp bảo vệ web của Avira Security Antivirus & VPN MOD APK xuất sắc trong việc ngăn chặn các mối đe dọa trực tuyến. Đặc biệt, trình quản lý mật khẩu của ứng dụng này cũng hoạt động hiệu quả không kém bất cứ trình quản lý mật khẩu độc lập nào khác.

Phần mềm có khả năng bảo vệ thiết bị tuyệt vời
Phần mềm có khả năng bảo vệ thiết bị tuyệt vời

Điều khiến người dùng hoàn toàn an tâm và lựa chọn Avira còn do đơn vị này có gói miễn phí tốt nhất thị trường. Trong khi đó, các gói trả phí có giá cũng vô cùng cạnh tranh khi cung cấp nhiều giá trị cho người dùng hơn hầu hết trình diệt virus khác.

Tính năng bảo mật của Avira

Mặc dù có nhiều tính năng bảo vệ nhưng Avira là một phần mềm diệt virus rất nhẹ. Bởi vậy, dù sử dụng cho PC, Mac, Android hay các thiết bị iOS cũng đều không ảnh hưởng đến hoạt động chung. 

Avira có các công cụ quét theo thời gian thực, ngăn chặn mọi tấn công mã độc tống tiền và đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của người dùng. Tính năng “Quét thông minh” sẽ giúp quét nhanh máy tính để tìm virus, phát hiện các vấn đề bảo mật, tệp rác, cài đặt quyền riêng tư,…chỉ trong vài phút.

Trình quét diệt virus

Khi tải Avira Security Antivirus & VPN MOD APK thì bạn sẽ được trải nghiệm chương trình diệt virus đáng tin cậy nhất hiện nay. Công nghệ đám mây đã được tích hợp để nâng cao hiệu quả hoạt động của ứng dụng. Phạm vi quét rộng bao gồm tất cả các tệp, hoàn toàn không để lại bất cứ lỗ hổng nào có thể gây ra sai sót ảnh hưởng đến thiết bị. Người dùng hoàn toàn có thể:

 • Quét rootkit.
 • Quét ổ đĩa cục bộ.
 • Quét thiết bị bên ngoài.
 • Quét quy trình hoạt động của thiết bị và nhiều hơn nữa…

Avira Security Antivirus & VPN APK cung cấp VPN miễn phí

Avira Security cũng cung cấp cho người dùng một VPN miễn phí. Điều này cho phép bạn có thể lướt web ẩn danh, khách hàng có thể bảo vệ tất cả những thông tin cá nhân của mình. Bạn không bao giờ lo lắng về sự cố lộ mật khẩu, chi tiết tài chính, tài liệu cá nhân,… 

Hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt Avira Antivirus 

Với hàng loạt tính năng ưu việt của mình thì không có điều gì lạ khi đây trở thành trình diệt virus “quốc dân” được yêu thích. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn làm thế nào để tải ứng dụng này, hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Tải Avira Security Antivirus & VPN APK cực đơn giản 
Tải Avira Security Antivirus & VPN APK cực đơn giản
 • Bước 1: Truy cập link tải Avira Security Antivirus & VPN MOD APK
 • Bước 2: Trên giao diện chính của website, người dùng cần nhấn chọn Download for Free để thực hiện thao tác tải phần mềm miễn phí.
 • Bước 3: Chọn ổ đĩa để lưu trữ file sau khi tải sau đó nhấn Save.
 • Bước 4: Nhấn con trỏ chuột chọn vào file .exe bên góc trái của màn hình để khởi chạy file.
 • Bước 5:  Nhấn Run để chạy chương trình đã được hệ thống cài đặt.
 • Bước 6: Tại giao diện cài đặt hiển thị, người dùng cần nhấn chọn Agree and Install. Đây là thao tác quan trọng thể hiện việc bạn đồng ý với các điều khoản điều kiện của nhà phát hành trước khi tiến hành Cài đặt.
 • Bước 7: Chương trình sẽ tự động tải và cài đặt hoàn tất tất cả các tính năng của Avira Antivirus trong thời gian khoảng 4 đến 5 phút. Nên thực hiện trên những máy có cấu hình lớn để thời gian nhanh hơn.

Lời kết

Để có thể sử dụng thiết bị an toàn thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua Avira Security Antivirus & VPN MOD APK. Đây là ứng dụng an toàn và hoàn toàn phù hợp với nhiều cấu hình máy, hơn thế nữa còn miễn phí. Theo dõi Trùm Game Mod để cập nhật thêm nhiều kiến thức hữu ích và trò chơi thú vị như Egg Finder, Gangstar New Orleans

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (38.2 M)
5/5 (1 đánh giá)