Awaken Chaos Era logo Awaken: Chaos Era

Awaken: Chaos Era MOD APK (Weak Enemy) v1.3.100

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Awaken: Chaos Era
Phiên bản 1.3.100
Tính năng MOD Weak Enemy
Kích thước 1.2GB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Century Games Publishing
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Awaken: Chaos Era MOD APK kêu gọi người chơi khám phá một thế giới đang trên bờ vực hủy diệt, nơi người chơi sẽ nhập vai thành một anh hùng và tạo thành một đội hình hùng mạnh của riêng mình. Họ sẽ đi qua nhiều địa điểm khác nhau, khám phá cốt truyện và trải nghiệm các chế độ PVE và PVP đầy thử thách. Đồng thời số lượng nhân vật hoàn toàn đa dạng, với những tiềm năng khác nhau mà bạn có thể khai thác.

Awaken: Chaos Era

Giới thiệu về tựa game Awaken: Chaos Era MOD APK

Trong Awaken: Chaos Era MOD APK, người chơi sẽ điều khiển nhân vật chiến đấu chống lại kẻ thù và đối mặt với Dragon Lord Agulis. Cuối cùng, bạn cũng biết được tình hình thế giới sau trận chiến này và bắt đầu quá trình khám phá và trở thành một anh hùng giải cứu thế giới. Bạn sẽ đi cùng với những người đồng đội khác nhau và đối diện với những nguy hiểm luôn rình rập. Chắc chắn, sức mạnh của bạn sẽ liên tục tăng lên theo thời gian khi những người đồng đội mới gia nhập đội.

Người chơi sẽ được trải nghiệm lối chơi chiến đấu theo lượt mà họ có thể dễ dàng tiếp cận vì cơ chế yêu cầu kỹ năng chiến thuật. Bạn sẽ điều khiển một đội gồm bốn nhân vật và đối mặt với những đối thủ có thế mạnh khác nhau. Đồng thời mỗi nhân vật đều có một chỉ số và hệ thống kỹ năng cụ thể mà bạn sẽ cần biết để sử dụng đúng cách. Chắc chắn, đây là một trận chiến sức mạnh, nơi những người chiến thắng sẽ là người mạnh hơn.

Awaken Chaos Era 2 Awaken: Chaos Era

Điểm nổi bật trong tựa game Awaken: Chaos Era MOD APK

Đánh bại đối thủ bằng kỹ năng mạnh mẽ

Khi bạn đã hoàn thành hướng dẫn Awaken: Chaos Era MOD APK, bạn sẽ có cho mình một nhân vật khởi đầu và hành trình trên con đường khám phá những gì đang diễn ra trên thế giới này. Đồng thời số lượng kẻ địch và sức mạnh của chúng sẽ liên tục tăng lên và khiến bạn cảm thấy bị thử thách. Trong mỗi trận đấu, bạn sẽ thấy một thanh nơi các biểu tượng nhân vật liên tục di chuyển sang phải và chỉ ra thứ tự tấn công của từng nhân vật.

Như đã nói ở trên, mỗi nhân vật đều có một hệ thống kỹ năng mà người chơi sẽ cần biết rõ để sử dụng đúng cách. Đồng thời một số loại kỹ năng sẽ có sức công phá quy mô lớn hoặc một mục tiêu để người chơi cân nhắc kỹ lưỡng. Ngoài ra, các kỹ năng tối thượng thường sẽ là những kỹ năng đặc trưng nhất của một nhân vật, và chắc chắn bạn có thể tìm thấy những đoạn cắt cảnh ấn tượng. Chắc chắn bất kỳ người chơi nào cũng sẽ không thể bỏ lỡ.

Nhiều chế độ chơi khác nhau

Trong tiêu đề Awaken: Chaos Era MOD APK, người chơi sẽ có thể tăng sức mạnh của mình ở các chế độ khác nhau, và chế độ đầu tiên cần được đề cập là chế độ PVE. Người chơi sẽ tìm hiểu về cốt truyện của game và chắc chắn, sẽ có thể nhận được các phần thưởng như tài nguyên, trang bị sau mỗi trận đấu. Vì vậy, đây có thể xem là thử thách đầu tiên mà họ sẽ phải đối mặt, và họ sẽ cần phải gia tăng sức mạnh cho đồng đội của mình.

Kẻ thù của bạn không chỉ là những con quái vật trong hệ thống câu chuyện của trò chơi mà còn là những đối thủ khác mà bạn tìm thấy trong PVP. Những đối thủ này thường sẽ có những sự chuẩn bị cụ thể, và sức mạnh đôi khi sẽ vượt trội hơn những kẻ thù mà bạn từng đối mặt. Do đó, bạn sẽ cần phải có một đội hình mạnh mẽ, hợp lý để đối đầu với chúng trong nhiều vòng chơi khác nhau. Không còn nghi ngờ gì nữa, nhu cầu triệu hồi anh hùng sẽ tiếp tục tăng theo thời gian.

Triệu tập sức mạnh và phá vỡ giới hạn

Người chơi sẽ tìm thấy các triệu hồi bình thường và triệu hồi nâng cao trong Awaken: Chaos Era MOD APK, và chúng sẽ mang đến cho bạn tỷ lệ cược và các anh hùng có độ hiếm khác nhau. Ngoài ra, trong một số trường hợp, một số anh hùng được tăng tỷ lệ để bạn có thể dễ dàng triệu hồi họ hơn. Mỗi anh hùng đều có cấp độ và kỹ năng mà bạn sẽ nâng cấp để có được hiệu quả hơn từ chúng. Đồng thời phá vỡ giới hạn ngôi sao cũng là cách để cải thiện sức mạnh của từng nhân vật.

Awaken Chaos Era 3 Awaken: Chaos Era

FAQs – Một số câu hỏi về Awaken: Chaos Era APK

Awaken: Chaos Era APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới này chỉ cập nhật thêm một vài tính năng giúp mang đến cho bạn những trải nghiệm mượt mà hơn. Bạn có thể tải thêm các trò chơi/ ứng dụng trên trang web Trùm game Mod để đảm bảo an toàn.

Awaken: Chaos Era APK có sử dụng trên máy tính được hay không? 

Được nếu máy tính của bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Trang web chúng tôi đã cung cấp cho người dùng tại phần Tải xuống. Kéo xuống bên dưới và tải về ngay nhé!

Tải Awaken: Chaos Era APK về máy có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Trùm game Mod cung cấp các trò chơi/ ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần chọn mục Tải xuống là có thể tải file trò chơi/ ứng dụng mà bạn muốn ngay tức thì.

Tải Awaken: Chaos Era APK cho Android, IOS

Tải Awaken: Chaos Era APK trên Trùm game Modtrải nghiệm tựa game nhập vai cực hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game nhập vai khác: My Hero Ultra Impact, Final Guild : Fantasy RPG,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.2GB)
5/5 (1 đánh giá)