logo game axes io AXES.io

AXES.io MOD APK (Unlimited Money, Bất Tử) v2.7.17

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên AXES.io
Phiên bản 2.7.17
Tính năng MOD Unlimited Money, Bất Tử
Kích thước 86.6 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Tám, 2022 (2 năm ago)
Tải xuống (86.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng bản MOD

  • Unlimited Money: vô hạn tiền cho bạn tiêu mua sắm thoải mái.
  • Bất Tử.

Axes.io MOD APK (Unlimited Money, Bất Tử) là game hành động giải trí của nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES. Ngay từ khi ra mắt game đã nhận được sự ủng hộ và yêu thích rất lớn từ người chơi. Trùm Game Mod gửi đến bạn phiên bản MOD với tính năng sử dụng tiền không giới hạn hoàn toàn miễn phí.

trumgamemod com axes io mod apk AXES.io

Giới thiệu Axes.io

Cách chơi mới lạ không thể bỏ qua

Cách chơi Axes.io Mod sử dụng là lối chơi battle royale. Để bắt đầu một trận đấu, bạn cần trang bị cho mình một vũ khí thật tốt. Không giống các game khác trên thị trường sử dụng súng ống đạn dược, vũ khí chính của game này là rìu. Đừng vội xem thường nó, những chiếc rìu đó có thể chứa sức mạnh mà bạn không ngờ tới.

Để là kẻ chiến thắng cả thế giới Axes.io, bạn cần là người cuối cùng sống sót. Bạn có thể tiêu diệt kẻ thù bằng cách ném búa vào chúng. Hãy nhắm cố gắng nhắm chuẩn, bởi mỗi lần bạn ném trượt thì khả năng bạn bị thiệt mạng sẽ cao lên. Bạn có thể dùng nút bên trái màn hình để di chuyển nhân vật tìm vị trí ném tốt hoặc để tránh đòn.

Tải Axes Io MOD APK

Khai phá những kỹ năng mới

Sau mỗi lần chiến thắng, level của bạn trong Axes.io sẽ tăng lên. Bạn còn có thu thập các viên kinh nghiệm giải rác khắp nơi để giúp tăng level. Mỗi khi tăng một level mới bạn sẽ nhận được một kỹ năng mới tương ứng. Do đó level càng cao thì kỹ năng của bạn càng đa dạng và khả năng triển khai càng mạnh.

Tải Axes Io MOD APK

Chế độ chơi đa dạng hấp dẫn

Bạn có thể chơi Axes.io mà không cần kết nối internet. Do đó bạn dễ dàng chơi game bất cứ thời điểm, địa điểm nào bạn muốn. Bên cạnh chế độ chơi với máy truyền thống, bạn còn có thể lựa chọn chế độ Multiplayer để đấu cùng những người chơi khác. Hoặc nếu bạn muốn một trận đấu sinh tồn khốc liệt có thể chơi chế độ Battle Royale giới hạn số lượng người chơi.

Tải Axes Io MOD APK

Nâng cấp nhân vật và vũ khí

Theo sự tăng lên của level sự lựa chọn về nhân vật và vũ khí của bạn trong Axes.io cũng ngày càng đa dạng hơn. Bạn có thể lựa chọn thay đổi hoặc nâng cấp nhân vật mình đang có hiện tại. Bên cạnh vũ khí chính là rìu, bạn còn nhiều lựa chọn như kiếm, phi tiêu,… Bạn cũng có thể sử dụng tiền để mua những trang bị mới cho bản thân. Phiên bản MOD của Trùm Game Mod có tính năng vô hạn tiền nên bạn cứ thoải mái mua sắm.

Tải Axes Io MOD APK

Hình ảnh bắt mắt

Axes.io sử dụng công nghệ đồ họa 3D sống động, chân thực. Với tông màu tươi sáng và các tạo hình nhân vật hài hước, nhà phát hành đem tới cho người chơi một game hành động mạnh mẽ đầy tính giải trí. Các cử động của nhân vật và hiệu ứng mỗi trận đấu cũng được thiết kế rất tỉ mỉ giúp tăng sự hưng phấn, thích thú cho người chơi.

Tải ngay Axes.io MOD APK cho Android miễn phí

Với chiếc rìu thô sơ nhưng đầy sức mạnh, Hack game Axes.io sẽ đưa bạn đến chiến thắng. Hãy tải AXES.io MOD APK để trở thành một cao thủ ném rìu ngay hôm nay.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (86.6 MB)
4.1/5 (10 votes)