AyoDance-Mobile-logo

AyoDance Mobile APK v16500

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên AyoDance Mobile
Phiên bản 16500
Tính năng MOD
Kích thước 1.2 GB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MEGAXUS
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Hai, 2023 (1 tháng ago)

AyoDance Mobile là trò chơi giải trí giúp cho người chơi được tham gia vào những bài nhảy thú vị. Sau đó người chơi không chỉ được vui chơi mà còn có thể kết bạn và tìm được một nửa yêu thương của mình một cách nhanh chóng. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về game giải trí nhảy múa hấp dẫn này nhé.

Giới thiệu về game giải trí AyoDance Mobile

AyoDance Mobile là game giải trí thú vị và được yêu thích nhất tại Indonesia. Tham gia game người chơi được nhảy theo ý muốn và sở thích của mình. Sau đó người chơi sẽ tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình và làm quen được với rất nhiều những người bạn trên khắp cả nước.

AyoDance-Mobile-3

Game giải trí AyoDance Mobile có gì hấp dẫn?

Trò chơi AyoDance Mobile có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Tính năng

Đến với game AyoDance Mobile, người chơi sẽ được thưởng thức một trò chơi có đồ họa nhân vật, hình đại diện và môi trường game rất thú vị và được đầu tư lớn. Người chơi khi tham gia game có thể tự lựa chọn hình ảnh đại diện theo sở thích của mình. Trong kho lưu trữ của trò chơi có tới hàng ngàn hình ảnh đại diện khác nhau nên bạn có thể thoải mái thể hiện cá tính của mình.

Nhiệm vụ của người chơi đó chính là nổi tiếng nên hãy lựa chọn những hình có sức hấp dẫn nhất. Người chơi hãy trở thành trung tâm của sự chú ý và khiến cho mọi người ai cũng muốn làm quen với bạn.

AyoDance-Mobile-2

Kết bạn

Game AyoDance Mobile sẽ giúp cho người chơi có thể giao lưu và kết bạn với rất nhiều người khác nhau để cho họ có thể cùng nhau nhảy múa và vui đùa. Thậm chí người chơi cũng có thể mời bạn bè của mình cùng tham gia vào những thử thách trong game.

Trong game hiện nay có rất nhiều chế độ chơi khác nhau như nhảy theo cặp, nhảy đơn, nhảy theo nhóm…Người chơi hãy lựa chọn hình thức nhảy thích hợp nhất mà bạn yêu thích. Trong quá trình tham gia chơi game và giao lưu kết bạn, người chơi còn có thể tìm được một nửa yêu thương của mình thông qua quá trình tìm hiểu. 

Thậm chí trong game còn có cả chế độ đám cưới dành cho những người chơi sau khi thông qua quá trình tìm hiểu và đi đến hôn nhân. Nhờ đó người chơi có thể tìm được người yêu của mình và sống trong hạnh phúc.

Chế độ

Trò chơi được phân chia thành nhiều chế độ chơi khác nhau thông qua những cách nhảy khác nhau dành cho người chơi. Những chế độ này còn tùy thuộc vào sở thích và kỹ năng của mỗi người khi chọn lựa thể loại nhạc và phong cách nhảy. Sau thời gian luyện tập và nâng cấp, người chơi có thể biến mình trở thành một vũ công chuyên nghiệp bậc nhất tại Indonesia.

AyoDance-Mobile-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia AyoDance Mobile

  • Game AyoDance Mobile có chơi được trên PC không?

Game AyoDance Mobile có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game AyoDance Mobile ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi AyoDance Mobile miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Melody Run, Scary Bear rap in Horror music, Tiles Dancing Ball Hop

  • Tải game AyoDance Mobile có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game AyoDance Mobile được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí AyoDance Mobile cho Android, IOS

Link tải game AyoDance Mobile miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí này được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game để cùng nhay nhảy theo điệu nhạc, tìm được một nửa yêu thương.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.2 GB)
5/5 (1 đánh giá)