Game Azur Lane có gì đặc biệt mà lại hot đến thế?

Azur Lane MOD APK (Vô hạn Tiền, Vô hạn kim cương) v6.1.2

Modded by Trần Minh Trường
Tên Azur Lane
Phiên bản 6.1.2
Tính năng MOD Vô hạn Tiền, Vô hạn kim cương
Kích thước 68MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Yostar Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Tám, 2022 (2 tháng ago)

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn kim cương
Tải xuống (68MB)

Azur Lane là game được đóng vai trò đưa các anh em game thủ vào một trận thủy chiến cực kì thích mắt theo cá tính manga, để bắt buộc được sự thắng lợi để có thể biến thành một người lãnh đạo hoàn hảo nhất. Khi tham gia vào game này mọi người ai cũng sẽ được vào vai của một vị lãnh đạo đầy đủ kinh nghiệm bước vào trận đánh khốc liệt dưới lòng của biển cả.

Azur Lane được hiểu như thế nào?

Azur Lane được hiểu đây là một trò chơi bắn súng được di chuyển ở hai bên màn hình, phát triển bởi Shanghai Manjuu cùng với Xiamen Yongshi ở tại Trung Quốc, được phát hành vào năm 2017 trên hệ điều hành Trumgamemod. Ngoài ra bạn có thể tham khảo nhưng game hành động đầy kịch tính như Stickman Revenge 3, Apex Legend Mobile

Sơ lược về trò chơi 
Sơ lược về trò chơi

Được lấy một bối cảnh ở một thế giới khác xảy ra cuộc chiến tranh do một sự chia rẽ của liên minh Azur Lane và đã hình thành nên hai phe đối lập đó chính là Azur Lane và  Crimson Axis.

Các bạn khi chơi sẽ được tham gia vào những trận chiến bắn súng ở góc nhìn bên, và được sử dụng những nhân vật nữ vô cùng là dễ thương dựa trên những con tàu chiến đã được tham gia vào những trận đánh bao gồm có những chương và các sự kiện. Trò chơi này rất thú vị nó còn có các yếu tố như là sẽ được tùy chỉnh các ký túc xác hay cùng kết hôn với các nhân vật ở trong game.

Một số mẹo cho trò chơi mà các bạn game cần biết đến

Chuyến tàu không tốn tiền

Con tàu 6 sao được xem là một con tàu hiếm nhất thuộc ngay trong thể loại này, nó hết sức là khó tìm thấy được khi mà chơi một trò chơi bình thường, ngay cả lúc đấu tranh ở trong nhiều tuần. 

Nhưng tuy nhiên, nếu như các bạn đăng nhập vào trò chơi mỗi ngày trong vòng 1 tuần thì có thể các bạn sẽ được thu về 1 con tàu 6 sao không bị tính tiền. Sau khi đã đăng nhập đủ thì con tàu sẽ được gửi vào hòm thư ở ngay trong game.

Với một giao diện không tính tiền

Thu nhập những skin mà không giống nhau là điều mà các game thủ vô cùng thích thú  Waifu Girls được đặc trưng ân cần. Sẽ có rất là nhiều những skin ở trong game nhưng phần số đông chúng rất cần sắm bằng ruby hơn.

Giao diện của trò chơi 3D chân thật, sinh động
Giao diện của trò chơi Azur Lane 3D chân thật, sinh động

Nếu như các bạn nào không tiêu ruby thì các bạn có thể kiếm skin không bị tốn tiền bằng cách sẽ là chấm dứt một vài cái sự kiện nhất mực. Và các loại nhiệm vụ nó luôn được cập nhật rất thường xuyên còn luôn mang đến được một cái nhìn mới mẻ đến đối tượng, vì vậy mà các bạn nên nhớ rà soát cho thường xuyên nhé.

Quyền của giám sát 

Được biết thì game này có một thợ máy với một cấp độ lực cái rất là lạ mắt, những con tàu của game thủ sẽ có 4 mức độ cảm xúc không giống nhau các tác động sẽ trực tiếp lên tới các hiệu suất của họ trên các trận chiến.

Mỗi một con tàu khi khởi đầu sẽ được ở cấp độ Outlander và cũng sẽ có được một độ thân tình cao nếu như mà game thủ thường upgrade và luôn được nghỉ ngơi. Nếu như mà tàu nó đã đến được một cấp độ Nghiền thì nó sẽ mang đến một số lợi ích chẳng hạn sẽ là thời kỳ hồi chiêu sẽ được ngắn hơn.

Sẽ có thể có 1 xem xét rằng là chừng độ tương tác sẽ cũng có thể hạ thấp được chừng độ, khi tới một mức khó chịu nếu như mà các game thủ cứ liên tục sử dụng tài thường xuyên. Ở trong trường hợp như vậy, ngay cả là một con tàu mạnh thì các game thủ vẫn sẽ có thể vật lộn để giành được các chiến thắng ngay ở trong trận đánh.

Các bạn hãy đối xử với con tàu của mình như là những con người đích thực và luôn cần nhớ rằng làm việc liên tiếp  sẽ có thể làm giảm đi ý thức của họ. Vì vậy, các bạn không nên quên thường xuyên cần thay tàu trong đội và cần được cho chúng nghỉ ngơi.

Nên quan tâm đến những tiêu chí bổ sung

Sau khi trận đánh đã chấm dứt thì phần thưởng thu sẽ được chỉnh sửa theo một chừng độ hiệu quả nhất. Người chơi sẽ có các tiêu chí bổ sung ở ngay trong mỗi trận đánh và việc cần là chấm dứt chúng sẽ có thể giúp kiếm được nhiều giải thưởng hơn. Một tiêu chí bình thường sẽ là chấm dứt trận chiến chỉ mất khoảng chừng 120 giây.

Một số tiêu chí mà các bạn nên lưu ý đến
Một số tiêu chí mà các bạn nên lưu ý đến

Không nên tăng lên

Nếu như mà các game thủ không thích những con tàu ban sơ nhưng mà họ thu được thì họ sẽ không được quay lại và khởi đầu lại. Chiến thuật này có lẽ nó có thể hoạt động tốt với Knight Chronicles nhưng mà sẽ là hoàn toàn thật vô ích với trò chơi.

Một lý do quan trọng nhất đó chính là xác suất để thu được tàu cấp SR sẽ chỉ là 7%. Vì thế, mà game thủ sẽ có thể không đạt được một kết quả mong muốn dù có đã lăn đi quay lại nhiều lần. Thì trò chơi này nó rất khoáng đạt ngay trong việc phân phối các con tàu mới. Vì vậy mà thay vì cuộn lại thì chúng ta sẽ tiếp diễn chơi.

Lời kết

Như vậy, qua đây những nội dung về Azur Lane mà chúng tôi đã đưa ra khá là đầy các thông tin hy vọng các bạn sẽ có thể tham khảo sơ qua và tải trò chơi về máy của bản thân để thử trải nghiệm. Chúc các bạn luôn may mắn khi chơi trò chơi này nhé

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (68MB)
5/5 (1 đánh giá)