Baby-care-game-&-Dress-up-logo

Baby care game & Dress up APK v1.50

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Baby care game & Dress up
Phiên bản 1.50
Tính năng MOD
Kích thước 87.2 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Pazu Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Mười Hai, 2022 (2 tháng ago)

Baby care game & Dress up là game giải trí dành cho những người chơi yêu thích thời trang và muốn sáng tạo lên những phong cách của riêng mình. Tham gia game, người chơi có thể tự tay trang điểm và phối hợp quần áo cho những nhân vật khác trong game. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game giải trí thời trang thú vị này nhé.

Giới thiệu về game giải trí Baby care game & Dress up

Baby care game & Dress up được coi là game dành cho những bé gái yêu thích trang điểm và phối kết hợp quần áo cho búp bê trong trong trò chơi. Không chỉ vậy người chơi còn có thêm những hoạt động khác cùng với các em búp bê của mình. 

Baby-care-game-&-Dress-up-3

Game giải trí Baby care game & Dress up có gì hấp dẫn?

Trò chơi Baby care game & Dress up có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Thời trang

Baby care game & Dress up là game chủ yếu dành cho các bé gái yêu thích búp bê và muốn trang điểm thật xinh đẹp cho búp bê của mình. Người chơi tham gia game có thể chơi cùng với bạn bè của mình. Mỗi em bé búp bê lại có bề ngoài khác nhau nên người chơi có thể tự do thoải mái trang điểm cho búp bê theo đúng phong cách mà bạn yêu thích.

Kho thời trang

Một điểm thú vị của Baby care game & Dress up đó là game có kho thời trang quần áo phụ kiện cực kỳ nhiều với đa dạng phong cách khác nhau. Người chơi có thể lựa chọn phong cách mình yêu thích trước như phong cách tiểu thư, tinh nghịch, nhẹ nhàng rồi sau đó chọn tiếp tới những trang phục phù hợp với phong cách mà bạn lựa chọn.

Ngoài ra, số lượng phụ kiện cực kỳ lớn cũng giúp cho người chơi có thể tăng độ xinh đẹp của những con búp bê của mình.

Baby-care-game-&-Dress-up-2

Trách nhiệm

Là game dành cho trẻ em nên những hành động trong game đều có những bài học nho nhỏ dành cho các bé. Tham gia game, các bé có thể học được tính trách nhiệm khi chăm lo cho những bé búp bê của mình. Thời gian ở bên bé búp bê trong game không chỉ có trang điểm và làm đẹp mà người chơi còn có thể chơi đùa, tham gia vào những bữa tiệc trà hoặc đi tắm cho búp bê.

Nhân vật

Hiện nay trong game có tổng cộng 6 nhân vật có sẵn trong game: Sophia, Emma, Ava, Olivia, Kim, Connor đều là những em bé vô cùng đáng yêu và xinh đẹp. Ngay từ khi bắt đầu chơi thì người chơi sẽ chọn lựa ra nhân vật mà mình yêu thích nhất và sau đó sẽ chọn trang phục xinh đẹp cho nhân vật của mình và tham gia nhiều hoạt động thú vị dành cho nhân vật của mình. 

Baby-care-game-&-Dress-up-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Baby care game & Dress up

  • Baby care game & Dress up có chơi được trên PC không?

Game Baby care game & Dress up có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải Baby care game & Dress up ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Baby care game & Dress up miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải trí thú vị tương tự khác như Furious Crossy : Merge & Dash, Pixel Tribe: Viking Kingdom, Rope Fest

Cách tải game giải trí Baby care game & Dress up cho Android, IOS

Link tải game Baby care game & Dress up miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Baby care game & Dress up được hỗ trợ trong bài viết và người chơi có thể tham gia game để nhận học được cách chăm sóc cho mọi người. 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (87.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)