Baby Manor

Baby Manor MOD APK (Vô hạn tiền) v1.32.1

Modded by Trần Minh Trường
Tên Baby Manor
Phiên bản 1.32.1
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 225.2 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Magic Seven CO,.LTD
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Tám, 2022 (1 tháng ago)
Tải xuống (225.2 MB )

Không chỉ là một trò chơi match-3 bình thường, Baby Manor APK + MOD (Vô Hạn Tiền) cho người chơi nhiều câu chuyện ý nghĩa về tổ ấm nhỏ về gia đình, nghĩa vụ của một người cha.

Giới thiệu Baby Manor MOD

Cụ thể câu chuyện

Baby Manor nói về sự việc của một người đàn ông tên Bobby. Anh ta là một nghệ sĩ đàn piano. Trong 1 lần đi lưu diễn, anh đã gặp tiếp viên Sarah và đem lòng yêu cô ấy. Hai người đã sớm đính hôn sau một năm hẹn hò.

Baby Manor
Giới thiệu Baby Manor MOD

Và rồi, Sarah đã mang thai và sinh ra đứa con đầu tiên. Tuy nhiên, việc của Sarah khiến cô ấy trở thành bận bịu và không có nhiều thời gian để chăm con. Họ đã lựa chọn trở lại căn nhà đã lâu không ở nằm ở vùng ngoại thành, nỗ lực nhờ đến sự trợ giúp của bố Sarah. ông ấy không thích Bobby cho lắm. Và trước thời điểm ông ấy đến , Bobby phải chăm sóc em bé và sơn sửa lại căn nhà này.

Cách chơi

Baby Manor là trò chơi match-3 tiêu biểu. Dù nó kết hợp nội dung truyện cùng với các yếu tố tạo nên như Manor cafe, tuy nhiên việc giải những câu đố là quyết định quan trọng để mở khóa các trò chơi.

Về góc cạnh match-3, phong cách chơi này hầu như không còn xa lạ và dễ để đến gần rồi phải không ? chúng ta sẽ ghép các vật phẩm trên bảng để lấy chúng. Với mỗi mức, bạn có nhiều chỉ tiêu để làm xong. Chẳng hạn như ghi nhận 5 chiếc cúc xanh, 10 chiếc tay cầm đánh game, 10 phích nước, … Số lượt chơi bị giới hạn , và đây chính là một giới hạn mà bạn phải trực tiếp đối mặt.

Cấp độ cao hơn

Lúc chơi ở cấp độ cao hơn , chúng ta sẽ gặp thêm nhiều thách thức như bảng bị thu hẹp lại hoặc phân ra thành nhiều phần nhỏ. điều đó làm cho các vật phẩm bị tách biệt nhau và hơi khó để lấy chúng. Để hạn chế độ khó, nguyên tắc giải đố được mở rộng ra thêm một ít. Trong đó, bạn có khả năng ghép các vật phẩm thành một hình vuông cỡ 4×4. Các quy luật cũ như ghép vật phẩm thành hàng dọc, hàng ngang vẫn có hiệu lực.

 Các vật phẩm nổi bật

Lúc số lượt chơi bị giới hạn và mục đích của hệ thống đưa ra ngày một nhiều thêm, bạn nên tạo nên các vật phẩm nổi bật để có thể lấy được nhiều tem hơn.

Rõ ràng, lúc ghép 4 vật phẩm lại cùng nhau sẽ định hình nên một tên lửa. Bạn nhiều khả năng vuốt tên lửa này theo hướng ngang hoặc dọc để ghi nhận cả một dãy. Lúc ghép năm vật phẩm, bạn có khả năng nhận được vật phẩm bomb – thứ sẽ giúp bạn ghi nhận các vật phẩm ở địa điểm gần đó. đó là chưa kể vật phẩm phi cơ và vật phẩm 5 màu. Bạn có khả năng tự nghiên cứu cách để tạo nên chúng và sử dụng của chúng lúc chơi.

Baby Manor
Các vật phẩm nổi bật

Chăm sóc em bé

Cạnh việc xử lí những câu đố, bạn cũng cần hỗ trợ Bobby chăm sóc em bé của anh ấy. Có một vài thời điểm, em bé sẽ khóc nhè hoặc yêu cầu gì đó. Trên màn hình sẽ nảy sinh chọn lựa cứu trợ hoặc cho qua.

Em bé cũng liên tục bị đói, và thời gian em bé cần được uống sữa. Chỉ có một phương pháp độc nhất để nhận được sữa là xử lý các câu đố. Chính vì vậy, bạn buộc phải giải đố một cách liên tục hơn.

Hoạt động khác

Chưa kể, còn quá nhiều hoạt động khác như mua đồ chơi hoặc quần áo mới cho em bé. Bạn có thể kiểm tra các vật phẩm khả dụng phía trong shop. đương nhiên, các vật phẩm sẽ được mở khóa theo thông tin của trò chơi. Nên có một vài thời điểm, bạn buộc phải chơi đến mức 30 để nhận được bộ trang phục, nón hoặc giày mà em bé thích !

Sửa chữa lại căn nhà

Bobby có hai việc là chăm bón em bé và sửa chữa lại căn nhà của anh ấy. Căn nhà này đã lâu không ở ,do vậy nó rất bẩn và vài ba nơi đã bị hư hỏng. Bạn nên thu dọn, sửa chữa tất cả mọi thứ và thay thế các vật trang trí trong nhà để căn nhà trở thành xinh xinh hơn.

Quyết định trang trí 

Trong căn nhà có rất nhiều phòng  từ phòng khách , phòng bếp, buồng tắm, buồng ngủ, … để bạn thể hiện năng khiếu  xây dựng của mình. Tuy vậy, Baby Manor khá nguyên tắc. Bạn chỉ có thể quyết định vật trang trí trong nhà trong một danh mục sẵn có và đặt chúng vào vị trí mà trò chơi chỉ định chứ chẳng thể đặt ở địa điểm nào khác.

Cùng nhau tạo những kỷ niệm đẹp bên gia đình

Nội dung truyện của Baby Manor sẽ dẫn đến những khoảnh khắc tuyệt vờit. Chẳng hạn như việc bạn giúp đỡ Bobby tạo ra một hồi ức đẹp lãng mạn với vợ của anh ấy. Giúp Bobby thay tã cho em bé hoặc cho em bé uống sữa. Đôi khi cũng xảy ra nhiều rắc rối. Em bé hay nghịch, làm hỏng một thứ gì đó hoặc bị đau. Đây là khoảng thời gian mà bạn cần sự chu đáo và ý thức trách nhiệm của một người cha giải quyết những rắc rối đó đó !

Baby Manor
Cùng nhau tạo những kỷ niệm đẹp bên gia đình

FAQs

Thể loại của Baby Manor là gì?

tính năng vô hạn tiền luôn hấp dẫn người chơi . Cụ thể như trong game Baby Manor đã nói ở trên.

Nên tải Baby Manor tại đâu?

Truy cập Trumgamemod để tải game , và thưởng thức nhiều game cùng thể loại như: Iron Marines , PewDiePie’s Tuber Simulator, Gacha Studio

 Baby Manor đến từ nhà phát hành nào?

Game này đến từ nhà phát hành MAGIC SEVEN

Tải Baby Manor Mod Apk cho android

Bạn hãy tham dự Baby Manor để giúp Bobby chăm em bé và xây dựng một ngôi nhà đầy tình cảm thiêng liêng của các thành viên trong gia đình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (225.2 MB )
5/5 (1 đánh giá)