Baby-Panda-Ice-Cream-Shop-logo

Baby Panda’s Ice Cream Shop APK v9.70.79.03

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Baby Panda’s Ice Cream Shop
Phiên bản 9.70.79.03
Tính năng MOD
Kích thước 150.2 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành BabyBus
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (150.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Baby Panda’s Ice Cream Shop là game mô phỏng kết hợp nhập vai khi người chơi được biến thành một chú gấu trúc đáng yêu bắt đầu công việc kinh doanh cửa hàng kem của mình. Tham gia game, người chơi được tự tay làm nên những que kem thơm mát, ngọt ngào và kinh doanh chúng tại cửa hàng bên cạnh bãi biển.

Giới thiệu về game mô phỏng thú vị Baby Panda’s Ice Cream Shop

Baby Panda’s Ice Cream Shop là game mô phỏng vô cùng thú vị khi người chơi sẽ trở thành người chủ cho chính cửa hàng mà mình đang làm. Bạn sẽ thực hiện công việc kinh doanh kem tại cửa hàng và tự tay làm mọi công việc cho cửa hàng của mình. Hãy cùng chúng tôi khám phá về cửa hàng cùng những que kem đáng thú vị nhất này nhé.

Baby-Panda-Ice-Cream-Shop-2

Game mô phỏng Baby Panda’s Ice Cream Shop có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Baby Panda’s Ice Cream Shop có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Làm kem

Đến với game Baby Panda’s Ice Cream Shop, người chơi bắt đầu từ công việc đầu tiên của mình đó chính là sản xuất nên những que kem thơm mát. Tại cửa hàng của mình, người chơi sẽ tạo ra 10 loại kem với những hương vị hoàn toàn khác nhau và được ép một cách mềm mịn. Những phần kem được phết vào chiếc bánh quế giòn giòn và cho vào trong những chiếc cốc thủy tinh xinh đẹp. Sau đó người chơi sẽ bổ sung thêm topping tùy theo yêu cầu của khách hàng. Những ly kem mát lạnh không thể bàn cãi chính là những món ăn được nhiều người yêu thích nhất trong những ngày hè nóng nực.

Baby-Panda-Ice-Cream-Shop-1

Nâng cấp

Tại trò chơi để có thể có được càng nhiều khách hàng hơn thì người chơi cần thực hành nhiều cách khác nhau để làm nên những chiếc kem ốc quế đặc biệt. Công thức làm nên món ăn sẽ được thay đổi liên tục và thử nghiệm với nhiều loại khác nhau như sinh tố, kem que, nước trái cây và hàng loạt những loại khác. Từ đó khách hàng của bạn có được nhiều sự lựa chọn hơn và yêu thích tới cửa hàng của mình hơn rất nhiều.

Trang trí

Trò chơi cung cấp hơn 30 loại trang trí khác nhau để người chơi thử nghiệm. Từ đó bạn sẽ chọn được loại trang trí nào phù hợp nhất với khách hàng của mình mà không gặp khó khăn cho việc lựa chọn. Có thể nói, đây chính là một trong những trò chơi thân thiện phù hợp để giải trí cho tất cả mọi lứa tuổi.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Baby Panda’s Ice Cream Shop

  • Game Baby Panda’s Ice Cream Shop có chơi được trên PC không?

Game Baby Panda’s Ice Cream Shop có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Baby Panda’s Ice Cream Shop ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Baby Panda’s Ice Cream Shop miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Losing Cats Way, Adorable Home, Cat Snack Bar

  • Tải game Baby Panda’s Ice Cream Shop có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Baby Panda’s Ice Cream Shop được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game mô phỏng Baby Panda’s Ice Cream Shop cho Android, IOS

Link tải game Baby Panda’s Ice Cream Shop miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game mô phỏng được ghi nhận trong bài viết và người chơi cùng tìm hiểu cách tạo ra những que kem mát lạnh bán trong cửa hàng kem của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (150.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)