Baby Prank logo Baby Prank

Baby Prank APK v3.3.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Baby Prank
Phiên bản 3.3.2
Tính năng MOD
Kích thước 130MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Yso Corp
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Mười Một, 2022 (3 tháng ago)

Baby Prank APK là trò chơi mô phỏng nổi tiếng toàn cầu nhờ lối chơi độc lạ của nó. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là di chuyển em bé bằng cần điều khiển và tránh cha mẹ để tránh bị bắt. Tiến hành đến mục tiêu bằng cách ẩn dưới các bảng. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chính trong bài viết dưới đây nhé!

Baby Prank

Giới thiệu trò chơi Baby Prank APK

Baby Prank Là một trò chơi mô phỏng rất phổ biến gần đây, nó đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích trò chơi mô phỏng. Nếu bạn muốn tải xuống trò chơi này, với tư cách là trang web tải xuống trò chơi miễn phí apk mod lớn nhất thế giới – Trùm game Mod là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn phiên bản mới nhất của Baby Prank 3.3.2 miễn phí mà còn cung cấp mod Miễn phí miễn phí, giúp bạn lưu lại các nhiệm vụ cơ học lặp đi lặp lại trong trò chơi, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc tận hưởng niềm vui do chính trò chơi mang lại, hứa hẹn rằng bất kỳ mod nào cũng sẽ không tính phí người chơi và nó an toàn 100%, có sẵn và cài đặt miễn phí. Chỉ cần tải xuống trò chơi cực đơn giản, bạn có thể cài đặt ngay chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn còn chờ gì nữa, hãy tải xuống và chơi đi nào!

Lối chơi độc đáo

Baby Prank Là một trò chơi mô phỏng phổ biến, lối chơi độc đáo của nó đã giúp anh có được một lượng lớn người hâm mộ trên toàn thế giới. Không giống như các trò chơi mô phỏng truyền thống, trong tựa game này, bạn chỉ cần xem qua hướng dẫn mới làm quen, vì vậy bạn có thể dễ dàng bắt đầu toàn bộ trò chơi và tận hưởng niềm vui do các trò chơi mô phỏng cổ điể mang lại. Đồng thời đặc biệt xây dựng một nền tảng cho những người yêu thích trò chơi mô phỏng, cho phép bạn giao tiếp và chia sẻ với tất cả những người yêu thích trò chơi mô phỏng trên toàn thế giới, bạn còn chờ gì nữa, tham gia và thưởng thức trò chơi mô phỏng với tất cả các đối tác toàn cầu đến hạnh phúc

Baby Prank 2 Baby Prank

Đồ họa đẹp mắt

Giống như các trò chơi mô phỏng truyền thống, Baby Prank có phong cách nghệ thuật độc đáo, đồ họa, bản đồ và nhân vật chất lượng cao khiến trò chơi thu hút rất nhiều người hâm mộ mô phỏng, và so với các trò chơi mô phỏng truyền thống, tựa game này đã áp dụng một công cụ ảo. Trong khi vẫn giữ phong cách mô phỏng ban đầu , tối đa Nó nâng cao trải nghiệm cảm giác của người dùng và có nhiều loại điện thoại di động apk khác nhau với khả năng thích ứng tuyệt vời, đảm bảo rằng tất cả những người yêu thích trò chơi mô phỏng đều có thể tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc do trò chơi này mang lại.

Mod độc đáo

Trò chơi mô phỏng truyền thống đòi hỏi người dùng phải dành nhiều thời gian để tích lũy sự giàu có/khả năng/kỹ năng của mình trong game, đó vừa là tính năng vừa là niềm vui của trò chơi, nhưng đồng thời, quá trình tích lũy chắc chắn sẽ khiến mọi người cảm thấy mệt mỏi, nhưng giờ đây, sự xuất hiện của các bản mod đã viết lại tình trạng này. Ở đây, bạn không cần phải tiêu tốn phần lớn năng lượng của mình và lặp lại “tích lũy” hơi nhàm chán.

Baby Prank 3 Baby Prank

Cách tải Baby Prank APK cho IOS & Android.

Nhắc đến website cung cấp link download uy tín nhất cho các ứng dụng, game trên thị trường hiện nay thì không thể kể tới Trùm game Mod. Một website luôn được trang bị đầy đủ các liên kết ứng dụng từ game đến game học tập, giải trí… Bạn cũng có thể dễ dàng tìm được Baby Prank APK tại Trùm game Mod.  Dưới đây là các bước hướng dẫn để tải xuống ứng dụng cho Android và IOS:

Bước 1: Truy cập vào website Trùm game Mod và tìm kiếm từ khóa Baby Prank

Bước 2: Nhấp vào tải xuống cho Android/ tải xuống cho IOS.

Bước 3: Sau khi tải xuống, hãy nhấp vào tệp mới tải về rồi sau đó mở ứng dụng. Trong ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trực tiếp mà không cần phải đăng ký hay đăng nhập. Tuy nhiên, nếu muốn, bạn cũng có thể đăng ký/đăng nhập để sử dụng.

FAQs – Một số câu hỏi về game Baby Prank APK

Baby Prank APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản này chỉ thay đổi và cập nhật một số tính năng giúp mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải xuống trên trang web của chúng tôi để đảm bảo an toàn.

Baby Prank APK có sử dụng trên máy tính được hay không? 

Có nếu bạn đang sử dụng trình giả lập điện thoại. Chúng tôi đã cung cấp nó cho bạn trong phần Tải xuống. Vui lòng kéo xuống dưới để tham khảo.

Tải Baby Prank APK về máy có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay tại website Trùm game Mod của chúng tôi. Bạn chỉ cần nhấp vào nút Tải xuống là có thể tải xuống ngay lập tức.

Tải Baby Prank APK cho Android, iOS

Tải Baby Prank APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm trò chơi mô phỏng nổi tiếng toàn cầu nhờ lối chơi độc lạ  ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Merge Rainbow Piggy End Period, Decor Life,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (130MB)
5/5 (1 đánh giá)