Ứng dụng Baby tracker vô cùng tiện lợi cho mẹ bỉm sữa

Baby tracker MOD APK (Mở khóa Premium) v1.1.20

Modded by Trần Minh Trường
Tên Baby tracker
Phiên bản 1.1.20
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Kích thước 6.53
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Amila
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Tám, 2022 (2 tháng ago)

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

 

Tải xuống (6.53)

Ứng dụng Baby tracker là một ứng dụng chăm sóc cho trẻ luôn cho phép các bạn được lưu trữ và theo dõi đến những thông tin liên quan đến quá trình em bé của các bạn được lớn lên từng ngày một. Ứng dụng này nó còn cung cấp được nhiều biểu đồ và những số liệu thống kê chi tiết nhất cho các bạn thấy được đến sự thay đổi ở trong sinh hoạt, cột mốc phát triển của em bé.

Khái quát sơ lược về ứng dụng Baby tracker
Khái quát sơ lược về ứng dụng Baby tracker

Khái quát sơ lược về Baby tracker

Baby tracker nó được mệnh danh giống như là một cuốn nhật ký điện tử dành cho các bố mẹ có thể lưu trữ hay là theo dõi mọi thông tin liên quan đến vấn đề chăm sóc em bé nhỏ của nhà mình. 

Những dữ liệu về sự thay đổi của chiều cao, cân nặng hay các kỹ năng mới học được, lịch tiêm ngừa hay là những hồ sơ bệnh của em bé mắc phải và các sự kiện quan trọng ở trong cuộc đời em bé nhà bạn.

Việc theo dõi cũng như quản lý toàn bộ các thông tin này sẽ giúp cho các bố mẹ của mình được nhiều thêm những kinh nghiệm trong việc chăm sóc em bé nhà mình hơn cũng như hiểu rõ được tình trạng phát triển của bé.

Ứng dụng này được đánh giá là một ứng dụng vô cùng là tuyệt vời dành đến cho những bà mẹ đang chăm sóc cho em bé sơ sinh của mình nó sẽ theo dõi từng bữa ăn, giấc ngủ, hay là những nếp sống sinh hoạt hằng ngày và những sự thay đổi vào các ngày đặc biệt. Ứng dụng cực kì đầy đủ nó sẽ dự tính dùm bố mẹ các chi phí mua bỉm, sữa, hay là các đồ dùng cần thiết cho em bé trong 1 tháng.

Một số tính năng vô cùng nổi bật của Baby tracker

Theo dõi cũng như nhắc nhở về việc chăm sóc em bé

Ưu điểm vô cùng là nổi bật của ứng dụng này sẽ có thể ghi nhận, theo dõi các sinh hoạt thường ngày của em bé ví dụ như là: thời gian cho em bú sữa, thời gian thay tã hay là thời gian cho em bé đi ngủ. 

Từ đó nó sẽ giúp cho bố mẹ em bé có thể phân biệt được những sở thích, món yêu thích hay là các món mà em bé bị dị ứng thông qua việc theo dõi những bữa ăn của em bé.

Các tính năng thông minh giúp cho ba mẹ trong việc chăm em bé
Các tính năng thông minh giúp cho ba mẹ trong việc chăm em bé

Sẽ có thể xem xét rằng việc đi ngoài của em bé có được bình thường hay không? Hay là em bé đang gặp phải những tình trạng như táo bón, …Đặc biệt hơn với ứng dụng này nó còn giúp cho người dùng sẽ có thể so sánh những dữ liệu về giấc ngủ để đề ra được một kế hoạch chăm sóc giấc ngủ em bé được tốt hơn.

Biểu đồ để xem độ khả năng phát triển của em bé

Nó sẽ không chỉ dừng ở việc  theo dõi hay là nhắc nhở những hoạt động sinh hoạt thường ngày của em bé mà với ứng dụng này nó còn cung cấp đến một biểu đồ thể hiện được một mức độ tăng trưởng và sự phát triển của em bé.

Sẽ được dưa vào những dữ liệu thường ngày của em bé mà ứng dụng sẽ so sánh với một dữ liệu tăng trưởng trung bình về trẻ em của những tổ chức y tế trên thế giới. 

Từ đó có thể diễn giải ra một khả năng phát triển của con bạn ở ngay trên biểu đồ. Nhìn vào biểu đồ các bạn sẽ có thể biết được tổng quan về sức khỏe của em bé và điều chỉnh được một chế độ dinh dưỡng một cách thật hợp lý.

Lưu giữ những cột mốc ở giai đoạn đầu

Bên cạnh các tính năng vô cùng là hữu ích ở trong việc chăm sóc em bé một cách thật tốt nhất. Ứng dụng này còn một tính năng là lưu giữ tất cả các khoảnh khắc đáng nhớ nhất ở trong suốt quá trình em bé phát triển.

Lưu giữ các cột mốc phát triển của bé theo từng giai đoạn 
Lưu giữ các cột mốc phát triển của bé theo từng giai đoạn

Các bạn sẽ có thể tận dụng tính năng này để mình lưu trữ một cột mốc vô cùng đáng nhớ đến em bé của mình  như sẽ là những bước đi đầu tiên của em bé, những lần em mọc răng sữa, hay là những lần em biết nói tiếng mama baba đầu tiên,…

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng về máy đơn giản

  • Bước 1: Tải xuống và cài đặt Trumgamemod. Các bạn sẽ tải phiên bản mới nhất tại đây, web này sẽ có hỗ trợ tiếng việt cho các bạn nên có thể dễ dàng trong việc tải file về và cài đặt, ở trong quá trình tải sẽ mất một vài phút.
  • Bước 2: Sau khi tải xuống thành công, các bạn sẽ vào ứng dụng Baby tracker để chúng ta tải về máy của mình. 
  • Bước 3: Tải ứng dụng về xong các bạn sẽ tạo cho mình một tài khoản đơn giản có thể liên kết với các trang mạng xã hội vô cùng tiện lợi.
  • Bước 4: Cuối cùng, thì các bạn sẽ vào điền các thông tin về em bé để có thể mình theo dõi em bé của mình được kỹ hơn trong việc nuôi cũng như là sự phát triển từng ngày của bé. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các ứng dụng như File Commander, Temp Mail

Lời kết

Qua đây, ứng dụng về Baby tracker mà chúng tôi đưa ra vô cùng hữu ích đến những ai đang chuẩn bị hay đã làm bố, mẹ cũng cần nên xem là lưu ý hơn. Tải ứng dụng về máy để các bạn có thể theo dõi được sự phát triển của bé cũng như sẽ thay đổi hay cân chỉnh cho phù hợp nhất. Chúc các bạn có một ngày vui vẻ và luôn may mắn!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (6.53)
5/5 (1 đánh giá)