Bacon May Die

Bacon May Die APK v1.1.61

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Bacon May Die
Phiên bản 1.1.61
Tính năng MOD
Kích thước 14MB
Yêu cầu Android, iOS 9.0+
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SnoutUp Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Tám, 2022 (10 tháng ago)
Tải xuống (14MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Bacon May Die là tựa game hành động với nhịp độ nhanh. Bạn sẽ được hóa thân thành nhân vật một chú lợn dũng cảm chiến đấu. Vậy Bacon May Die có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu về Bacon May Die trong bài viết dưới đây nhé!

Bacon May Die

Thiết kế game vô cùng đơn giản

Bacon May Die đem đến cho người chơi một con đường thẳng tắp, người chơi chỉ việc thực hiện thao tác tiến hoặc lùi. Khác với các trò chơi khác: Dungeon Village 2, The Game of Life 2,… là những trò chơi đã được lập trình sẵn quy trình thì tại game này bạn sẽ được thoải mái tận hưởng những sự mới lạ sau mỗi bước bạn đi. Con đường sẽ được kéo dài ra theo từng bước chân của người chơi.

Bạn sẽ được chiến đấu với đủ thể loại trên đời như bộ xương di động, thịt xông khói và nhiều loại quái vật hình thù lạ mắt. Dù là quái vật ở hình thù nào thì người chơi luôn cần tiêu diệt quái vật một cách nhanh chóng. 

Người bạn cần phải để tâm nhất chính là “chúa tể thịt xông khói”. Người này được đánh giá là mạnh nhất trong trò chơi, muốn chiến thắng được bạn cần tiêu diệt người này. Bên cạnh đó, với một cơ chế điều khiển không có quá nhiều sự phức tạp, không cần bấm nút, chỉ cần di chuyển lên xuống để tiêu diệt trùm cuối thì bạn sẽ dễ dàng tiêu diệt được người này thôi.

Chiến đấu không ngừng nghỉ

Sau một khoảng thời gian dài chiến đấu thì người chơi sẽ cảm thấy bị mệt mỏi. Những chú heo trong Bacon May Die không được thiết lập tính năng mệt mỏi, vì vậy những chú heo này tiếp tục hoạt động không ngừng nghỉ. Những chú heo không biết mệt mỏi và đối thủ sẽ tấn công liên tục nên người chơi nên chú ý thanh màu đỏ xuất hiện bên trái của màn hình để hiển thị trạng thái sinh tồn này và đừng để chúng bị cạn nhé.

Chặng đường không giới hạn

Bacon May Die

Đoạn đường phiêu lưu chỉ dừng khi sức sống của chú heo cạn kiệt. Nếu chú heo vẫn còn khả năng để tiếp tục thì trò chơi vẫn sẽ được di chuyển trên một đoạn đường dài, không dừng bất kỳ lúc nào. Người chơi hoàn toàn có thể bồi dưỡng và chuẩn bị thêm những tính năng mới khác cho trò chơi.

Khi trải qua từng đoạn đường, người chơi sẽ cảm thấy càng khó khăn hơn. Chính vì vậy bạn cần thích nghi và nâng cấp thêm nhiều loại vũ khí cho bản thân để có thể chiến đấu. Bạn có thể ghé vào cửa hàng vũ khí để mua sắm thêm các vật phẩm hữu ích.

Trang bị vô cùng tuyệt vời

Bạn sẽ không thể chiến đấu mà thiếu những vũ khí giúp hỗ trợ bản thân. Có rất nhiều thử thách phía trước, vì vậy việc chuẩn bị sẵn cho mình những vũ khí tối tân là điều vô cùng cần thiết. Ngoài ra, kẻ thù rất đông, nếu bạn không  sử dụng vũ khí sẽ rất khó để thắng họ.

Tải ngay Bacon May Die

Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải xuống ngay ứng dụng này:

Bước 1: Đầu tiên, bạn chỉ cần truy cập vào trumgamemod.com  để tìm kiếm bằng từ khóa “Bacon May Die” 

Bước 2: Sau khi đã tìm kiếm được ứng dụng mà bạn muốn hãy nhấn nút tải về và đừng quên lựa chọn phiên bản mới nhất.

Bước 3: Sau đó tiến hành cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng với file Apk đã download từ website trumgamemod.

Bước 4: Kiểm tra và mở lại ứng dụng trên màn hình chính là đã hoàn tất.    

FAQs – Những câu hỏi xoay quanh Bacon May Die

Bacon May Die

Game này có an toàn cho phiên bản điện thoại không?

Game này là ứng dụng an toàn tuyệt đối với thiết bị điện thoại. Phiên bản MOD APK của game chỉ điều chỉnh một vài tính năng nhằm mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn thôi. 

Bacon May Die có sử dụng được trên máy tính không? 

Bạn có thể dùng được cho máy tính nếu có sử dụng phần mềm giả lập. Trumgamemod có cung cấp cho đường link cụ thể. Hãy tải xuống và trải nghiệm game nhé.

Bacon May Die có miễn phí không?

Game này cho phép bạn tải về miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi tải ngay mà không cần đắn đo về vấn đề chi phí.

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin về Bacon May Die. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game hành động không quá phức tạp thì bạn không thể bỏ qua thông tin về  game này rồi.

 

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (14MB)
5/5 (1 đánh giá)