Bad-Granny-Chapter-2-logo

Bad Granny Chapter 2 APK v1.2.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Bad Granny Chapter 2
Phiên bản 1.2.9
Tính năng MOD
Kích thước 107.0 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Kinh Dị
Nhà phát hành TryFoot Studios
Genre ,
Cập nhật 3 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Bad Granny Chapter 2 là một trò chơi hành động kinh dị được khá nhiều người yêu thích trong thời gian gần đây. Tham gia game, người chơi bị thu hút bởi đồ họa chân thực cũng như việc có thể điều khiển các nhân vật một cách dễ dàng. Không những thế, game còn có rất nhiều những tính năng thú vị khác mà bài viết sẽ giới thiệu sau đây.

Giới thiệu về game kinh dị Bad Granny Chapter 2

Bad Granny Chapter 2 thuộc thể loại game hành động kinh dị. Tham gia game người chơi được hóa thân thành người hàng xóm của nhân vật Bobs. Trong thời gian gần đây, Bob trở nên vô cùng đáng sợ với những câu chuyện đầy bí ẩn phía sau. Nhiệm vụ của người chơi chính là tìm ra và khám phá ra những bí ẩn liên quan tới điều đó.

Bad-Granny-Chapter-2-3

Game kinh dị Bad Granny Chapter 2 có gì hấp dẫn?

Trò chơi Bad Granny Chapter 2 có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Cốt truyện

Đến với game Bad Granny Chapter 2, người chơi được tham gia vào bối cảnh câu chuyện đầy hấp dẫn. Vài ngày trước có một thanh niên tên Bob mới chuyển tới nơi ở khác và gặp được người hàng xóm lạ kỳ. Bạn tới nhà người hàng xóm đó và xin một bữa cơm nhưng đã bị từ chối. Không những thế, người hàng xóm Bob của bạn còn có rất nhiều những hành động lạ kỳ và người chơi sẽ quyết tâm tìm ra được đáp án phía sau để tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Bad-Granny-Chapter-2-2

Khám phá

Trong quá trình chơi game Bad Granny Chapter 2, người chơi được tham gia vào vô vàn những bí mật cần được khám phá. Những câu chuyện đó sẽ dẫn người chơi tới những điều cực kỳ bất ngờ và tạo được hứng thú cho người chơi trong suốt quá trình tham gia và trải nghiệm.

Trải nghiệm

Bad Granny Chapter 2 được các nhà sản xuất sử dụng đồ họa với thiết kế 3D dành cho tất cả người chơi được trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hình ảnh trong game vô cùng chân thực theo thiết kế camera góc nhìn thứ nhất. Chúng cho phép bạn có được tự do khi di chuyển và quan sát được xung quanh mà không hề có sự chậm trễ nào cả.

Âm thanh

NHắc tới game kinh dị thì âm thanh là một phần không thể thiếu và cũng là điểm cộng rất lớn cho game này. Trò chơi có những giai điệu đáng sợ tạo thành cảm giác ma quái cho ngôi nhà. Nhờ đó người chơi luôn cảm thấy kích thích và thú vị khi tham gia khám phá bí ẩn.

Bad-Granny-Chapter-2-1

Điều khiển

Bad Granny Chapter 2 có thể được điều khiển một cách vô cùng dễ dàng nhờ sự hiển thị thông minh trên màn hình điện thoại của người chơi. Tất cả mọi thứ đều có thể xây dựng và di chuyển một cách nhanh chóng nên người chơi cần phải có phản xạ thật nhanh để điều khiển nhân vật của mình thoát khỏi nguy hiểm.

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Bad Granny Chapter 2

  • Bad Granny Chapter 2 có chơi được trên PC không?

Game Bad Granny Chapter 2 có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Bad Granny Chapter 2 ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Bad Granny Chapter 2 miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game kinh dị hấp dẫn tương tự khác như Playdead’s INSIDE, Kio’s Adventure , Granny: Chapter Two

Cách tải game kinh dị Bad Granny Chapter 2 cho Android, IOS

Link tải game Bad Granny Chapter 2 miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Bad Granny Chapter 2 được sử dụng tại bài viết và cùng người chơi khám phá được những bí ẩn kỳ quái xung quanh căn nhà của người hàng xóm Bob.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (107.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)