Bad-North-Jotunn-Edition-MOD-LOGO

Bad North: Jotunn Edition mod MOD APK (Vô Hạn Tiền) v2.00.18

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Bad North: Jotunn Edition mod
Phiên bản 2.00.18
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 28.8 MB
Yêu cầu Android 8.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Raw Fury
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Ba, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (28.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô Hạn Tiền

Bad North: Jotunn Edition mod là trò chơi chiến lược hấp dẫn với nhiều người chơi. Tham gia game người chơi được sống trên một hoang đảo sinh đẹp và cần phải đối mặt với nhiều thử thách khó khăn. Trò chơi có lối chơi đơn giản nhưng thú vị và được nhiều người chơi vô cùng yêu thích. Vượt qua được những khó khăn và bảo vệ thành công cho vùng đất của mình đã giúp cho ngôi nhà cũng như vùng đất của bạn được an toàn. Nhờ đó người chơi có thể bảo vệ được chính tòa tháp nơi mình đang sinh sống.

Giới thiệu về game chiến lược Bad North: Jotunn Edition mod

Bad North: Jotunn Edition mod là game chiến lược đặc biệt khi người chơi cùng vượt qua được rất nhiều khó khăn và âm mưu của kẻ thù. Sau đó người chơi sẽ phải tìm cách để ngăn chặn đi những thủ đoạn của kẻ thù. Lối chơi trong game đầy kịch tính và mở ra được rất nhiều những tình tiết khá gay cấn dành cho người chơi. Đây được coi là một cuộc chiến ngang tài và ngang sức. Bên cạnh đó người chơi luôn phải căn chuẩn để cho tòa tháp không bị rơi vào tay kẻ địch.

Bad-North-Jotunn-Edition-MOD-1

Game chiến lược Bad North: Jotunn Edition mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Bad North: Jotunn Edition mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Bad North: Jotunn Edition mod, tòa tháp tại nơi ở của người chơi chính là mục tiêu mà kẻ thù của bạn đang ngắm tới. Chúng luôn tìm cách để cướp lấy những thông tin và nơi ở của người chơi và lập đội quân tiến công  tại mọi thời điểm. Chính vì thế người chơi được sử dụng những vũ khí của mình kết hợp với chiến lược thông minh để bảo vệ cho tòa tháp. Nhờ đó cuộc sống trên hoang đảo luôn có được sự bình yên và tĩnh lặng tới cho người chơi.

Bad-North-Jotunn-Edition-MOD-2

Chiến đấu

Trong game sẽ có rất nhiều kẻ địch tới và chúng muốn tìm mọi cách để bao vây lấy hòn đảo của bạn. Chính vì thế người chơi hãy tìm cách để sắp xếp lực lượng quân đội và canh gác bên cạnh để bảo vệ cho tòa tháp luôn được an toàn. Mỗi khi có đợt tấn công của quân địch thì người chơi sẽ nhanh chóng có các biện pháp để ứng phó với mục tiêu đánh nhanh và thắng nhanh. Tất cả kẻ thù sẽ không thể xâm chiếm và làm điều gì trong tòa tháp của bạn.

Quân đội

Để có thể có được quân đội mạnh mẽ thì người chơi cũng cần sắp xếp quân lính của mình ở những vị trí thích hợp với khả năng của họ. Với đội quân chiến đấu ở nhiều vị trí thì họ cần phải được phân bổ ở những vị trí phù hợp. Ví dụ kỵ binh sẽ là những người chiến đấu ở tốp đầu và tấn công ở khoảng cách gần. Chiến binh sử dụng vũ khí như cung tên, máy bắn đá cần được sắp xếp ở những vị trí xa hơn để phát huy hết khả năng của mình.

Bad-North-Jotunn-Edition-MOD-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Bad North: Jotunn Edition mod

  • Game Bad North: Jotunn Edition mod có chơi được trên PC không?

Game Bad North: Jotunn Edition mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Bad North: Jotunn Edition mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Bad North: Jotunn Edition mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược tương tự khác như Five Nights at Freddy’s 2 , LMHT Tốc Chiến, Tower Conquest

  • Tải game Bad North: Jotunn Edition mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Bad North: Jotunn Edition mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game chiến lược Bad North: Jotunn Edition mod cho Android, IOS

Link tải game Bad North: Jotunn Edition mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game chiến lược được update trong bài viết và người chơi tham gia game để nhận được thử thách và chiến đấu thú vị nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (28.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)