Bad-Piggies-2-logo

Bad Piggies 2 APK v1.5.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Bad Piggies 2
Phiên bản 1.5.3
Tính năng MOD
Kích thước 131.6 MB
Yêu cầu Android 8.1
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rovio Entertainment Corporation
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Năm, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (131.6 MB ) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Bad Piggies 2 là game giải đố được dành cho tất cả mọi người chơi với lối chơi vô cùng thú vị và mới mẻ. Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được thấy nhân vật chú lợn theo đúng phong cách của mình. Nhiệm vụ của người chơi trong game chính là tìm cách giúp cho chú lợn về đích an toàn vượt qua mọi cấp độ có sẵn trong trò chơi. Nào hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về trò chơi thú vị và hấp dẫn để có thể giải trí sau những giây phút căng thẳng nhé.   

Giới thiệu về game giải đố thú vị Bad Piggies 2

Bad Piggies 2 là game giải đố nhàn rỗi nằm trong danh sách những trò chơi được yêu thích nhất trên thị trường. Sự yêu thích đó được đến từ việc người chơi có thể thực hiện được lối chơi vui vẻ mà mới lạ, không những thế bạn còn có thể thực hiện được nhiệm vụ tương tác cùng với những người chơi khác của mình. Nhờ đó bạn sẽ nhanh chóng nhận được những điều thú vị và hấp dẫn nhất có trong trò chơi này.

Bad-Piggies-2-2

Game giải đố Bad Piggies 2 có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Bad Piggies 2 có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi                                                                                                                                                                                                                                                                                  Đến với game Bad Piggies 2, lối chơi trong game được thực hiện việc tham gia vào rất nhiều các chế độ chơi hoàn toàn khác nhau. Những chế độ chơi này giúp cho bạn có thể thực hiện nhiều cách khác nhau với những tư duy khác biệt. Nhờ đó bạn cũng có thể có được những cách phá đảo hoàn toàn khác nhau qua những cần thử thách. 

Đây cũng là trò chơi giúp cho người chơi nhanh chóng thực hiện những cách lắp ghép mô hình hoàn toàn khác biệt và giúp cho nhân vật của mình nhanh chóng về đích. Sau khi về được đúng vị trí thì bạn có thể thực hiện được nhiệm vụ của mình và nhận được những số tiền thưởng khá lớn. Số tiền đó giúp bạn có thể được những vật phẩm hoàn toàn khác nhau trong trò chơi.

Bad-Piggies-2-1

Đồ họa

Trong trò chơi đồ họa được thực hiện là đồ họa 3D với những điều thú vị từ việc người chơi có thể thực hiện được nhiệm vụ của mình trong bối cảnh vô cùng dễ thương. Tất cả những hình ảnh được xây dựng nhằm giúp cho bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn đam mê của mình và có thể nhanh chóng vượt qua được các thử thách.

Những thử thách trong game ngày càng được nhiều người yêu thích khi chúng được nâng lên với mức độ ngày một cao dần. Những mức độ đó sẽ giúp cho người chơi làm quen dần với trò chơi và có thể giúp cho bạn được tăng khả năng phản xạ. Khả năng phản xạ ngày một lớn ngày càng giúp cho bạn có thể yêu thích trò chơi hơn. Đây cũng chính là một trong những điểm mạnh tốt nhất của trò chơi và khiến cho người chơi ngày càng yêu thích trò chơi này, chứng minh sức hấp dẫn mà game mang lại.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Bad Piggies 2

  • Game Bad Piggies 2 có chơi được trên PC không?

Game Bad Piggies 2 có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Bad Piggies 2 ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Bad Piggies 2 miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như Candy Crush Saga, Merge Dragon, Clean It All Scrape Master

  • Tải game Bad Piggies 2 có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Bad Piggies 2 được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải đố Bad Piggies 2 cho Android, IOS

Link tải game Bad Piggies 2 miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải đố được sử dụng tại bài viết và người chơi ngày càng có được những điều mình yêu thích nhất nhờ việc nhanh chóng phá giải những khó khăn thử thách.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (131.6 MB )
5/5 (1 đánh giá)