logo Badlanders Badlanders

Badlanders APK v1.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Badlanders
Phiên bản 1.6
Tính năng MOD
Kích thước 1.1GB
Yêu cầu Android 4.3 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NetEase Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (1.1GB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Badlanders là một trò chơi battle royale, nơi người chơi sẽ tự mình sống sót thông qua việc tìm kiếm vũ khí, hạ gục kẻ thù và trốn thoát thành công. Người chơi sẽ không tìm thấy vùng an toàn, nhưng thay vào đó, họ sẽ nhận được chỉ đường đến đích. Đồng thời đây cũng là yếu tố khiến người chơi gặp gỡ và sử dụng chiến thuật để tiêu diệt lẫn nhau, trở thành người chiến thắng và nhận được những vật phẩm giá trị.

 Badlanders

Giới thiệu về tựa game Badlanders APK

Một trò chơi ấn tượng trong thể loại battle royale, Badlanders hoàn toàn quyến rũ người chơi với cơ chế độc đáo và những trận chiến đầy thử thách với những người chơi khác. Bạn sẽ cố gắng sinh tồn trong một thế giới rộng lớn, tìm kiếm những gì bạn có để trở thành người cuối cùng trốn thoát mà không bị bất kỳ người chơi nào ngăn cản. Do đó, đây là tựa game mà bạn sẽ không thể bỏ qua nếu là người yêu thích thể loại battle royale.

Bạn sẽ điều khiển nhân vật du hành trong một thế giới luôn có những yếu tố bất ngờ mà bạn sẽ cần phải cẩn thận. Bạn vẫn có thể tương tác và tận dụng các yếu tố môi trường mà bạn thấy cần thiết để tấn công hoặc ẩn nấp khỏi kẻ thù. Đồng thời bạn cũng sẽ nhận ra rằng trò chơi không tồn tại trong vùng an toàn, và nói cách khác, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc lao đến địa điểm tiếp theo để không bị mất máu.

2 Badlanders Badlanders

Điểm nổi bật trong trò chơi Badlanders APK

Hãy là người trốn thoát cuối cùng 

Tương tự như các trò chơi battle royale khác, bạn sẽ đến một địa điểm Badlanders với nhiều điều để khám phá. Bạn sẽ cần phải có được áo giáp, ba lô, vật phẩm và nhiều loại vũ khí khác nhau để phục vụ cho sự sống còn của mình. Đồng thời, theo thời gian, các phụ kiện sẽ xuất hiện trước mắt bạn và một trong số chúng sẽ giúp việc sử dụng vũ khí thuận tiện hơn, như ống ngắm. Ngoài ra, bạn cũng sẽ cố gắng để trở thành một cuộc trốn thoát thành công trong trò chơi sau khi được trang bị đầy đủ.

Bạn sẽ thấy một biểu tượng chỉ định điểm đến cần đi và tiến hành trốn thoát cùng với khoảng cách bạn cần đi. Đồng thời để đạt được điều đó, bạn sẽ không thể tránh khỏi những trận chiến bởi đó là mục tiêu của mỗi người chơi. Bạn sẽ di chuyển thận trọng ở những nơi bạn đi qua, và nếu bạn may mắn đến đích, nó không có ở đó. Bạn sẽ cần phải ở trong khu vực thoát hiểm để đếm ngược và vị trí của bạn sẽ được kẻ thù nhận dạng đầy đủ. Vì vậy, nếu bạn thành công, thì phần thưởng sẽ rất ấn tượng.

Mua và bán các vật phẩm thu thập được

Nếu bạn là người chiến thắng Badlanders , các vật phẩm bạn thu thập được trong trận đấu có thể được đưa vào kho của bạn. Vì vậy, bất kỳ người chơi nào cũng sẽ có động lực để giành chiến thắng và cẩn thận trong trò chơi. Bạn cũng có thể tìm thấy những khẩu súng với những phẩm chất khác nhau để bán trên sàn giao dịch. Đồng thời khi có một số tiền nhất định, bạn cũng có thể mua sắm những thứ mà mình cảm thấy cần thiết.

Tương tự như những tựa game bắn súng khác, người chơi sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều loại súng khác nhau và các loại đạn, phụ kiện khác nhau. Vì vậy, bạn sẽ được rèn luyện khả năng bắn súng của mình để chiến đấu với những kẻ thù trước mặt và tiêu diệt chúng một cách bất ngờ.

Một số tính năng chính khác: 

  • Người chơi sẽ bước vào một thế giới battle royale không có vùng an toàn, và họ cần phải đi đến một địa điểm được xác định trước và trốn thoát.
  • Họ sẽ đi qua nhiều khu vực khác nhau và nhặt được những vật phẩm mà họ cần, chẳng hạn như vũ khí, phụ kiện, vật phẩm và nhiều yếu tố độc đáo khác.
  • Mỗi người chơi sẽ cố gắng trở thành người chiến thắng khi đi đến địa điểm được chỉ định, chờ đồng hồ đếm ngược cho đến khi trốn thoát thành công.
  • Nhiều loại vũ khí khác nhau mà bạn có thể tận dụng và lựa chọn tùy thuộc vào đặc điểm và kỹ năng của chúng để chiến thắng kẻ thù.
  • Nhiều vật phẩm bạn thu thập được từ trận chiến sẽ được bán với các giá trị khác nhau. Điều đó sẽ giúp bạn có được vũ khí yêu thích.

3 Badlanders Badlanders

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Badlanders APK 

Badlanders APK có phải là trò chơi an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Với phiên bản mới nâng cấp của trò chơi thú vị này, chỉ có một số tính năng đã được cập nhật nhằm khiến trải nghiệm của người chơi trở nên hấp dẫn và mới lạ hơn. Bạn có thể tải file game ngay trên Trùm game Mod của chúng tôi để được an toàn và nhanh chóng nhất.

Badlanders APK có cho phép tải xuống miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay trò chơi hấp dẫn về thiết bị và cài đặt để trải nghiệm ngay mà không tốn bất cứ một xu nào. Với phiên bản nâng cấp hiện tại của trò chơi này, bạn có thể tiết kiệm được nhiều dung lượng cho di động của mình.

Badlanders APK có cho phép sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể trải nghiệm ngay lập tức trò chơi hấp dẫn này trên máy tính của mình miễn là bạn sở hữu phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt có thể sẽ tốn chút thời gian và cũng hơi phức tạp. Tuy nhiên, website của chúng tôi đã thiết lập phần mềm giả lập miễn phí tại mục Tải xuống phía dưới của bài viết.

Tải Badlanders APK cho Android, iOS

Tải Badlanders APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động vô cùng mới lạ và độc đáo này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: Undead City: Zombie Survival, Tank Attack 4,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.1GB)
5/5 (1 đánh giá)