Ball-Sortpuz-logo

Ball Sortpuz APK v1.1.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Ball Sortpuz
Phiên bản 1.1.3
Tính năng MOD
Kích thước 65.6 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Playvalve
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 21 Tháng Hai, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (65.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Ball Sortpuz là trò chơi giải đố thú vị và đầy màu sắc hấp dẫn dành cho người chơi. Tham gia game, người chơi cùng nhau phân loại màu sắc trong những ống thủy tinh sao cho cả một ống thủy tinh chỉ chứa một màu sắc nhất định. Nào hãy cùng chúng tôi tham gia và tìm hiểu về game giải đố cực kỳ thú vị và hấp dẫn đặc biệt này nhé.

Giới thiệu về game giải đố Ball Sortpuz

Ball Sortpuz là game giải đố thú vị và nhẹ nhàng với lối chơi đơn giản. Người chơi khi tham gia thử thách sẽ tìm cách di chuyển các màu sắc sao cho những màu sắc giống nhau chuyển về cạnh nhau để đầy một bình thủy tinh. Nhờ đó người chơi sẽ nhanh chóng trở thành người chiến thắng trong các cuộc chơi.

Ball-Sortpuz-1

Game giải đố Ball Sortpuz có gì hấp dẫn?

Trò chơi Ball Sortpuz có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Cách chơi

Đến với game Ball Sortpuz, người chơi được trải nghiệm trò chơi phân loại bóng màu đơn giản nhưng để có thể thành thạo thì đó không phải việc đơn giản. Đây chính là trò chơi dành cho mọi lứa tuổi hiện nay đều có thể tham gia chơi game.  Mục tiêu của người chơi khi tham gia game đó chính là sắp xếp tất cả những quả bóng màu khác nhau vào các ống bằng cách chạm vào thành ống.

Người chơi chỉ có thể sắp xếp tất cả những quả bóng màu cùng với nhau để chúng được phân loại giống nhau trong cùng một ống. Càng nhiều chai chỉ chứa bóng một màu thì người chơi càng nhận được tiền thưởng càng cao. Chính vì thế người chơi hãy chọn nước đi cho mình một cách thật khôn ngoan và sáng suốt.

Ball-Sortpuz-2-min

Tính năng

Game Ball Sortpuz không hề giới hạn về thời gian của trò chơi mà người chơi có thể hoàn toàn tự mình chơi theo tốc độ mà mình mong muốn. Các cấp độ được mở khóa dần dần giúp cho người chơi có thể mở khóa được hơn 40 cấp độ và thu thập được số lượng tiền xu khá lớn. Các cấp độ sẽ được sắp xếp theo hình thức từ dễ cho tới khó để người chơi làm quen dần và thực hiện trò chơi của mình.

Bên cạnh đó trong game, hình nền sẽ được thay đổi qua mỗi màn chơi để giúp cho người chơi luôn hứng thú và không hề bị nhàm chán. Những hình nền được thay đổi đa dạng như đại dương, cực quang, hoa anh đào…cực kỳ sống động.

Nổi bật

Trò chơi có thể chơi trên mọi thiết bị điện thoại khác nhau mà không hề có bất cứ ảnh hưởng nào. Bên cạnh đó, game còn có thể chơi ngoại tuyến và không cần tới internet. Nhờ đó người chơi có thể tham gia game vào mọi thời điểm mà không hề lo lắng có cần sử dụng mạng để chơi game hay không. 

Game cũng hỗ trợ cho người dùng với rất nhiều ngôn ngữ khác nhau dành cho người chơi. Nhờ đó bạn có thể hiểu được hướng dẫn và những nội dung quan trọng nhất trong game. Game có thể sử dụng bởi nhiều lứa tuổi giúp tăng khả năng tư duy và rèn luyện não bộ.

Ball-Sortpuz-3-min

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Ball Sortpuz

  • Game Ball Sortpuz có chơi được trên PC không?

Game Ball Sortpuz có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Ball Sortpuz ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Ball Sortpuz miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như Meow Match, Open The Box, Uglyhood: Puzzle Defense

  • Tải game Ball Sortpuz có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Ball Sortpuz được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải đố Ball Sortpuz cho Android, IOS

Link tải game Ball Sortpuz miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Ball Sortpuz được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game để sắp xếp những quả bóng màu về đúng vị trí của mình.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (65.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)