Ball Up Knife Racing logo Ball Up: Knife Racing

Ball Up: Knife Racing APK v1.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Ball Up: Knife Racing
Phiên bản 1.3
Tính năng MOD
Kích thước 114MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VOODOO
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Một, 2023 (2 tháng ago)

Ball Up: Knife Racing APK là tựa game hành động phổ biến dành cho Android. Phiên bản mới nhất 1.2 hiện có sẵn để Tải xuống. Nó được thiết kế và phát triển bởi VOODOO. Tải xuống trò chơi hành động thú vị và tận hưởng các tính năng tối ưu trên Trùm game Mod ngay bạn nhé!

Ball Up: Knife Racing

Giới thiệu về tựa game Ball Up: Knife Racing APK

Ball Up: Knife Racing APK là một trò chơi miễn phí dành cho thiết bị di động. Đây là một trò chơi trong đó người chơi phải ném dao để giữ cho một quả bóng nảy lên trên. Mục tiêu của trò chơi là đạt đến một độ cao nhất định với những con dao trong khi cố gắng ngăn bóng nổ tung trên dao.

Thể loại của trò chơi này có thể được phân loại là bình thường. Các điều khiển đơn giản của trò chơi làm cho nó trở nên lý tưởng để nhặt và chơi trong thời gian nghỉ ngắn hoặc để giết thời gian như các trò chơi thông thường khác, chẳng hạn như 8 Ball Pool – Miniclip. Ngoài ra còn có một yếu tố cạnh tranh, nơi người chơi có thể chiến đấu chống lại những lần khác.

Ball Up Knife Racing 2 Ball Up: Knife Racing

Điểm nổi bật trong tựa game Ball Up: Knife Racing APK

Ném dao vào một tòa tháp

Tiền đề của trò chơi có phần bất thường ở chỗ người chơi phải ném dao vào một tòa tháp cao. Những con dao dính vào tháp ở khoảng cách đều đặn, nơi chúng tạo thành một nền tảng cho một quả bóng nảy lên dọc theo tháp. Tuy nhiên, họ chỉ làm điều này thành công nếu thời điểm thích hợp. Thất bại trong việc có được thời điểm thích hợp dẫn đến quả bóng nổ tung trên dao.

Điều khiển đơn giản và chơi cạnh tranh

Ném dao được bắt đầu bằng cách giữ một ngón tay trên màn hình của thiết bị di động và dao sẽ được ném liên tục cho đến khi ngón tay được thả ra. Cũng có thể chơi cạnh tranh với đường chạy cạnh tranh được hiển thị cùng với đường chạy của người chơi.

Một trò chơi đơn giản nhưng gây nghiện

Ball Up: Knife Racing APK là một trò chơi có lối chơi gây nghiện nhưng rất ít nội dung ngoài chế độ chơi cơ bản. Những người chơi đang tìm kiếm một trò chơi đơn giản để giết thời gian có thể thấy điều đó ở đây, nhưng những người chơi đang tìm kiếm thứ gì đó chuyên sâu hơn sẽ thất vọng.

Tài nguyên không giới hạn

Có rất nhiều nội dung trong trò chơi Ball Up: Knife Racing APK cần phải có được bằng cách tiêu thụ tài nguyên trong trò chơi. Chỉ bằng cách có được những tài nguyên này, bạn mới có thể tiến hành bước tiếp theo một cách suôn sẻ. Điều này sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian và năng lượng. Tài nguyên không giới hạn có nghĩa là bạn sẽ không còn cần phải mở khóa các tài nguyên này nữa. Và buộc phải lặp lại quá trình trò chơi, trải nghiệm cồng kềnh và mệt mỏi không thể chịu đựng được. Tài nguyên không giới hạn sẽ hoàn toàn rảnh tay của bạn, tận hưởng cốt truyện trò chơi và trải nghiệm chiến đấu tuyệt đẹp một cách trọn vẹn nhất!

Nhiều cấp độ thử thách

Trò chơi cạnh tranh hành động này cho phép người chơi cảm nhận được trải nghiệm cạnh tranh sốt sắng trong game, người chơi điều khiển vai trò trong game, có thể mang đến cho người chơi nhiều niềm vui thú vị, người chơi có thể làm cho nhân vật của mình mạnh mẽ hơn nếu họ có thể vận hành khéo léo, vai trò thông qua kinh nghiệm liên tục để phát triển, bạn có thể thực hiện các thuộc tính nhân vật để có được sự gia tăng đáng kể trong thử thách của nhiều cấp độ hơn.

Ball Up Knife Racing 3 Ball Up: Knife Racing

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Ball Up: Knife Racing APK

File Ball Up: Knife Racing APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Với phiên bản mới này của trò chơi chỉ có một số tính năng thay đổi nhằm mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải file game này trên website Trùm game Mod để bảo đảm nhanh chóng và an toàn nhất.

Ball Up: Knife Racing APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Trò chơi này có thể sử dụng trên máy tính nếu có trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể sẽ bị mất thời gian và hơi phức tạp. Do đó chúng tôi đã thiết lập sẵn trình giả lập này trong mục Tải xuống dưới bài viết.

Ball Up: Knife Racing APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là Có. Bạn có thể tải về máy và cài đặt trò chơi này mà không phải tốn bất cứ một đồng nào. Trong phiên bản mới này, bạn sẽ tiết kiệm được dung lượng tương đối cho thiết bị điện thoại của mình.

Tải Ball Up: Knife Racing APK cho Android, iOS

Tải Ball Up: Knife Racing APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động đầy thú vị và hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: Sigma Battle Royale, Shadow Fight 2,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (114MB)
5/5 (1 đánh giá)