Bảo-Bối-Huyền-Thoại-LOGO (1)

Bảo Bối Huyền Thoại MOD APK (Vô Hạn Tiền) v2.0.99.153474

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Bảo Bối Huyền Thoại
Phiên bản 2.0.99.153474
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 589.3 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Game Mobile
Nhà phát hành TRAN DUY QUANG
Genre ,
Cập nhật 8 Tháng Chín, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (589.3 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô Hạn Tiền

Bảo Bối Huyền Thoại là game chiến thuật có đề tài cực kỳ quen thuộc đó là sử dụng những hình ảnh và nhân vật trong phim hoạt hình Nhật Bản nổi tiếng Pokemon. Tham gia game người chơi sẽ được hóa thân thành những nhà huấn luyện pokemon và tìm được những chú pokemon hợp ý nhất với mình để có thể tham gia chiến đấu.

Giới thiệu về game chiến thuật Bảo Bối Huyền Thoại

Bảo Bối Huyền Thoại lấy hình ảnh quen thuộc trong phim Pokemon, do đó rất nhiều người chơi yêu thích dòng game này bởi sự quen thuộc và dễ thương đó. Khi trở thành người huấn luyện của những chú Pokemon, bạn cần sử dụng chiến thuật thông minh và khéo léo, biết cách sử dụng những điểm mạnh của mình để có thể thu phục nhiều loại pokemon khác nhau vào trong quả bóng pokemon.

Ngoài ra, người huấn luyện pokemon cũng có thể sử dụng những chiêu thức khác giúp sát thương đối thủ bằng những loại pokemon mạnh mẽ và uy lực nhất. Hãy vượt qua những chướng ngại vật thử thách đó và trở thành nhà huấn luyện pokemon tài ba.

Bảo-Bối-Huyền-Thoại-1

Game Bảo Bối Huyền Thoại có điểm nào đặc biệt

Trò chơi Bảo Bối Huyền Thoại có những tính năng nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi Bảo Bối Huyền Thoại có hai loại khác nhau cho người dùng

Tham gia trò chơi người dùng sẽ được sử dụng hai cách chơi hoàn toàn khác nhau. Đó chính là PvsP cùng với PvsE. Cùng tìm hiểu hai cách chơi được sử dụng trong game chiến thuật này như sau:

PvsP: đó là chế độ chơi chiến đấu trực tiếp mà các nhà huấn luyện pokemon trực tiếp chiến đấu với nhau để tạo được kết quả thắng thua, qua đó lấy được những phần thưởng của hệ thống giúp nâng cấp pokemon.

PvsE: đó là chế độ chơi lấy kinh nghiệm cho người mới bắt đầu, qua đó họ sẽ chiến đấu với hệ thống để có thêm nhiều kinh nghiệm cho những trận chiến trực tiếp.

Với hai chế độ này, người dùng được toàn quyền lựa chọn để tìm ra được loại lối chơi nào phù hợp nhất với mình và cùng tham gia nhé.

Bảo-Bối-Huyền-Thoại-2

Đồ họa và âm thanh sống động tới từng chi tiết nhỏ

Bảo Bối Huyền Thoại được đầu tư khá nhiều và kỹ lưỡng về chất lượng của đồ họa và âm thanh  giúp cho người chơi có được những trải nghiệm chân thực nhất, tốt nhất. Với mỗi loại pokemon thì sẽ có đặc điểm nhận dạng khác nhau như màu sắc, kích thước và thậm chí là tiếng kêu. Do đó, đôi khi chỉ cần có một tiếng thét cũng giúp bạn suy đoán kẻ thù là pokemon nào.

Tạo hình các nhân vật trong game sát với nguyên tác

Bảo Bối Huyền Thoại có rất nhiều nhân vật được sử dụng sát với nguyên tác để giúp cho người chơi có sự thân thuộc, khơi gợi những kỷ niệm quen thuộc với bộ phim pokemon của thế hệ 8x, 9x.

Bảo-Bối-Huyền-Thoại-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Bảo Bối Huyền Thoại

  • Bảo Bối Huyền Thoại dành cho người chơi nào?

Game Bảo Bối Huyền Thoại dành cho tất cả người chơi đều có thể tham gia.

  • Bảo Bối Huyền Thoại có thể lập nhóm cùng bạn bè được không?

Game sử dụng để đấu đơn cho một người chơi nên bạn không thể lập nhóm cùng người khác được.

  • Tải game Bảo Bối Huyền Thoại ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Bảo Bối Huyền Thoại miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số game chiến thuật thú vị tương tự khác như: Empire Takeover, Operation: New Earth, Tasty Makeover

Cách tải game Bảo Bối Huyền Thoại cho Android, IOS

Link tải game Bảo Bối Huyền Thoại miễn phí được Trumgamemod.com đã được đăng ký và update trong bài viết trên. Hãy tải về điện thoại và trở thành nhà huấn luyện tài giỏi ngay hôm nay nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (589.3 MB)
4.4/5 (11 votes)