Bao-moi-mod-logo

Báo mới mod MOD APK (Không quảng cáo) v21.03.02

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Báo mới mod
Phiên bản 21.03.02
Tính năng MOD Không quảng cáo
Kích thước 21.7 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ePi Technologies, JSC.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Chín, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (21.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Không quảng cáo

Ngày nay xã hội với những tin tức thay đổi hằng ngày nên việc cập nhật những tin tức chính thống là việc vô cùng cần thiết và quan trọng cho mỗi người. Và Báo mới mod là ứng dụng chuyên tổng hợp tất cả các tin tức với hơn 100 đầu báo tại Việt Nam hằng ngày với những chuyên mục được cập nhật và update liên tục giúp cho người đọc luôn nắm được những thông tin mới nhất trên thế giới.

Giới thiệu về ứng dụng tiện ích Báo mới mod

Báo mới mod là ứng dụng đọc báo online dành cho tất cả mọi người giúp tổng hợp tin tức, hình ảnh và clip của tất cả những bài báo hot nhất tại Việt Nam. Ứng dụng đọc báo trên được phát hành hoàn toàn miễn phí với tất cả các tin tức nóng hổi và cập nhật nhanh chóng nhất dành cho người đọc.

Ứng dụng hiện có những phiên bản hỗ trợ cho cả hai dòng hệ điều hành iOS và Android với những nền tảng khác nhau và tương thích với phần lớn các dòng điện thoại. Chính bởi vậy, đây là một trong những ứng dụng đọc báo online cực kỳ hữu dụng mà người dùng không nên bỏ qua.

Bao-moi-mod-3

Ứng dụng đọc báo online Báo mới mod có gì hấp dẫn?

Ứng dụng  đọc báo Báo mới mod có những đặc điểm nổi bật so với những phần mềm khác như sau:

Tốc độ tải tin nhanh với tất cả loại mạng

Sử dụng Báo mới mod, người dùng được nắm bắt tất cả các thông tin trên thị trường trong nước và quốc tế một cách nhanh nhất. Với rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống như: tin trong nước, chuyên ngành, xe số, chứng khoán, du lịch,…tất cả đều được cập nhật liên tục trên ứng dụng để phục vụ cho người đọc.

Khả năng đọc báo không cần tới mạng internet

Một trong những tính năng nổi bật của Báo mới mod đó là khi người dùng đang đọc dở một thông tin bất kỳ trên app mà bị mất mạng thì bạn vẫn có thể đọc hết bài viết đó chứ không bị thoát ngay ra khỏi ứng dụng. 

Bao-moi-mod-2

Giao diện đơn giản, đẹp và nhiều tiện ích

Tại Báo mới mod, đây là ứng dụng thay cho dòng báo truyền thống ngày trước nên tất cả những thông tin trong ứng dụng đều được xây dựng trên một giao diện đơn giản, dễ sử dụng để có thể khiến cho người đọc có thêm hứng thú muốn đọc tiếp các mục thông tin khác.

Thiết kế của ứng dụng khá giống với thiết kế của trang báo giấy, người dùng có thể lập tới những trang tiếp theo tùy vào cài đặt. Chính nhờ vậy nên người dùng cảm giác nắm bắt được nội dung và cách trình bày thông tin một cách dễ dàng.

Tùy chỉnh được cỡ chữ và có thêm chế độ bảo vệ mắt

Ứng dụng báo online còn có thêm chế độ điều chỉnh cỡ chữ to hay nhỏ tùy vào yêu cầu của người dùng cùng với chức năng bảo vệ mắt khi người dùng sử dụng vào ban đêm, tiếp xúc với ánh sáng xanh.

Bao-moi-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng Báo mới mod

  • Báo mới mod dành cho những lứa tuổi nào?

Ứng dụng đọc báo online sử dụng cho tất cả mọi người đều có thể tham gia và sử dụng để cập nhật tin tức nóng hổi liên tục.

  • Báo mới mod sử dụng offline được không?

Đây là ứng dụng đọc báo online nên người dùng cần phải sử dụng internet để đọc tất cả các nội dụng bài viết.

  1. Tải ứng dụng báo online Báo mới mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Báo mới mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: VietnamnetDantri

Cách tải ứng dụng Báo mới mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Báo mới mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được chúng tôi đăng tải cuối bài viết giúp cho người dùng dễ dàng tìm kiếm và cập nhật các thông tin tin tức một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (21.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)