barcode-scanner-logo

Barcode Scanner APK v2.2.21

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Barcode Scanner
Phiên bản 2.2.21
Tính năng MOD
Kích thước 7.0 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Easy inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Tám, 2022 (10 tháng ago)
Tải xuống (7.0 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Barcode Scanner là một ứng dụng chuyên về quét và giải mã cái mã vạch barcode hoặc mã QR trên điện thoại di động. Ứng dụng này sẽ giúp cho người dùng quét hình ảnh, lưu mã vạch và tìm kiếm các nguồn thông tin về sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Thậm chí, bạn cũng có thể tự tạo ra những mã QR cho riêng bản thân mình và gửi nó cho mọi người.

Giới thiệu cơ bản về ứng dụng Barcode Scanner

Hiện nay có rất nhiều thông tin trong cuộc sống quanh ta đều được mã hóa bằng những mã code. Chúng có thể là thông tin sản xuất của hàng hóa, thông tin cá nhân của con người, vị trí và những ý kiến đóng góp,..Tất cả những thông tin dài như vậy và không thể viết hết thì mọi người sẽ sử dụng barcode để tóm gọn lại những thông tin đó.

Cùng với điều đó thì Barcode Scanner đã ra đời để xác nhận và tìm kiếm thông tin. Chúng đưa ra được chính xác và giải mã các thông tin thông qua mã code để người dùng có thể hiểu được và sử dụng.

barcode-scanner-3

Barcode Scanner có những tính năng nổi bật gì?

Quét được mã vạch và mã QR nhanh chóng đồng thời giải mã thông tin

Không hề mất nhiều thời gian để tra dữ liệu và tìm hiểu, bạn chỉ mất có vài giây là đã nhận được thông tin mình cần sau khi sử dụng Barcode Scanner rồi. Thật tiện lợi phải không nào?

Hỗ trợ thông tin nhanh chóng và chính xác

Chỉ với vài giây mà Barcode Scanner đã đưa ra rất nhiều kết quả tìm kiếm thông qua trang google về barcode và QR code. Nhờ đó người mua sẽ tìm hiểu được các thông tin hữu ích cho bản thân mình.

Hỗ trợ và giúp đỡ người dùng tự tạo mã QR

Một đặc điểm nổi bật khác của Barcode Scanner đó là có thể tự tạo ra mã QR của mình một cách rất dễ dàng. Với rất nhiều thông tin sẵn có, chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tự lưu cho mình một mã QR và gửi thông tin đó cho bạn bè và người thân của mình. Mỗi mã QR được tạo ra đều là duy nhất và không có sự trùng lặp.

Lưu lại lịch sử quét mã và thông tin cũ

Mỗi thời điểm sử dụng Barcode Scanner thì hệ thống đều đã lưu thông tin của những mã cũ đó. Nhờ vậy bạn có thể thoải mái tìm và sử dụng những thông tin cũ một cách đơn giản, không cần phải đi tìm chính hàng hóa đó. Người dùng chỉ cần mở lịch sử giao dịch là sẽ thấy.

Những mã QR này thậm chỉ còn gửi được cho bạn bè bằng rất nhiều hình thức khác nhau như email. bluetooth, tin nhắn,..

barcode-scanner-4.

Giao diện của ứng dụng nhìn dễ hiểu và đơn giản

Một trong những điểm mạnh của ứng dụng này đó là kết cấu đơn giản, hướng dẫn sử dụng vô cùng dễ hiểu. Do người sử dụng của ứng dụng có thể là tất cả mọi lứa tuổi, do vậy nhà sản xuất sắp xếp dữ liệu luôn tối giản hóa và vẫn đủ thông tin cần thiết.

Người dùng chỉ cần nhìn vào hướng dẫn là sẽ thấy được cách làm chi tiết của ứng dụng.

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng Barcode Scanner

  • Barcode Scanner sử dụng trên trình duyệt android được không?

Hiện ứng dụng đã có mặt tại kho ứng dụng của CH play. Bạn có thể tải và sử dụng ứng dụng này, hãy dùng điện thoại có cấu hình từ 4.1 trở lên để có trải nghiệm tốt nhất về ứng dụng nhé.

  • Barcode Scanner dành cho đối tượng sử dụng nào?

Ứng dụng được dùng cho rất nhiều đối tượng khác nhau. Bất kỳ ai có nhu cầu sử dụng và tìm hiểu các thông tin thì đều có thể sử dụng Barcode Scanner.

  • Barcode Scanner có khó sử dụng không?

Barcode Scanner cực kỳ dễ sử dụng bởi tạo hình tối ưu hóa của mình nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng.

barcode-scanner-5

Cách tải ứng dụng Barcode Scanner cho Android, IOS

Để tải ứng dụng Barcode Scanner về điện thoại di động của mình, bạn hãy click vào đường link tải game do Trumgamemod.com  cung cấp hoàn toàn miễn phí tại phần dưới trong bài viết này nhé!

Ngoài ra, bạn có thể thử sức thêm với các ứng dụng khác như: Ví VNPay, KiotViet, ShareMe 

Còn chần chờ gì mà hãy sử dụng ngay ứng dụng Barcode Scanner để tìm hiểu được các thông tin về sản phẩm một cách nhanh chóng nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (7.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)