Barney's-Dream-Cruise-logo

Barney’s Dream Cruise APK v1.214

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Barney's Dream Cruise
Phiên bản 1.214
Tính năng MOD
Kích thước 64.2 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DarkGamesSCB
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Một, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (64.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Barney’s Dream Cruise là trò chơi phiêu lưu với yếu tố mô phỏng giúp cho người chơi có thể tham gia và hỗ trợ nhân vật trong game hiểu thêm nhiều điều về cuộc sống và tình yêu. Đây được coi là game khá đơn giản và nhẹ nhàng như một yếu tố giúp cho người chơi có thể tham gia và chơi được bất cứ lúc nào mà không mất quá nhiều thời gian như những trò chơi khác.

Giới thiệu về game phiêu lưu Barney’s Dream Cruise

Barney’s Dream Cruise là game phiêu lưu của một chú chó tên là Barney. Barney hiện nay đang bế tắc trong cuộc sống khi mất đi cả công việc và tình yêu cùng một lúc nên người chơi cần phải tìm cách giúp cho Barney có thể chữa lành được những vết thương trong tâm hồn. Có vẻ như Barney đã quá thất vọng về cuộc sống này. Nhờ đó người chơi hoàn toàn có thể nhận được những sự thay đổi và giúp đỡ của những nhân vật khác và giúp cho Barney quay trở lại cuộc sống vui vẻ ban đầu của anh ấy. 

Barney's-Dream-Cruise-1

Game phiêu lưu Barney’s Dream Cruise có gì hấp dẫn?

Trò chơi Barney’s Dream Cruise có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi

Đến với game Barney’s Dream Cruise, người chơi sẽ có nhiệm vụ giúp cho Barney có được một cuộc sống như ý muốn. Để có thể làm được điều đó thì người chơi sẽ giúp cho chú hoàn thành được những nhiệm vụ và hệ thống đã tạo ra. Mỗi khi hoàn thành được nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng nhất định và thêm một bước giúp thay đổi cuộc sống của Barney.

Khung cảnh

Game Barney’s Dream Cruise được thực hiện một cách đơn giản khi người chơi hòa mình vào cuộc sống thường nhật của Barney. Người chơi cũng được thực hiện từ những nhiệm vụ đơn giản nhất khi có thể khiến cho Barney dần tìm được cân bằng trong cuộc sống.

Người chơi sẽ điều khiển và giúp cho Barney có thể di chuyển và thực hiện việc thu thập các vật phẩm theo đúng yêu cầu và thử thách trong game. Nhờ đó người chơi có thể được tương tác với tất cả các nhân vật khác nhau và thực hiện thay đổi trong nhiệm vụ.

Barney's-Dream-Cruise-2

Cảnh quan

Các nhân vật trong game và hình ảnh trong game không chỉ giới hạn trong một khu vực mà người chơi còn có thể thay đổi và biến hóa từ khu vực này cho tới các khu vực khác. Người chơi được thay đổi tới những khu rừng, hoặc thành phố hoặc cũng có thể trong những căn phòng hiện đại. Với mỗi nơi người chơi sẽ tiếp nhận những nhiệm vụ khác nhau.

Đồ họa, âm thanh

Đồ họa trong game được thực hiện nhờ những khối vuông pixel. Những khối vuông này giúp cho người chơi cảm thấy dễ chịu và được rất nhiều người yêu thích. Tham gia game người chơi giống như được tham gia vào một bộ phim hoạt hình đẹp mắt và dễ thương. Nhờ đó người chơi có thể nhận được những trải nghiệm thú vị nhất khi tham gia game.

Barney's-Dream-Cruise-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Barney’s Dream Cruise

  • Game Barney’s Dream Cruise có chơi được trên PC không?

Game Barney’s Dream Cruise có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Barney’s Dream Cruise ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Barney’s Dream Cruise miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game phiêu lưu tương tự khác như Epic Ninja, Hidden Object: Coastal Hill, City Patrol : Rescue Vehicles

Cách tải game phiêu lưu Barney’s Dream Cruise cho Android, IOS

Link tải game Barney’s Dream Cruise miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Barney’s Dream Cruise được sử dụng tại bài viết và người chơi sẽ nhận được những chuyến phiêu lưu mới giúp cho Barney cảm nhận được sự vui vẻ trong cuộc sống.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (64.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)